Chuyên nhận đặt mua hàng từ trên Alibaba ở tại Việt Nam

a

Alibaba hiện là “người khổng lồ” trong lĩnh vực thương mại điện tử tại Trung Quốc nói riêng và khu vực Châu Á nói chung. Hệ thống thương mại điện tử này bao gồm nhiều các web thành viên với số lượng hàng hóa cực lớn. Để giúp khách hàng tại Việt Nam có thể tiếp cận được với nguồn hàng trên Alibaba, lamphongchina.com đã cho ra đời dịch vụ chuyên nhận đặt mua hàng từ trên Alibaba ở tại Việt Nam với nhiều ưu điểm vượt trội.

Xem thêm: Order hàng Trung Quốc  – Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam – Chuyên nhận order hàng từ trên Taobao giá rẻ uy tín nhất

Nhu cầu đặt mua hàng từ trên Alibaba ở tại Việt Nam

Alibaba là cái tên không còn xa lạ ở nhiều quốc gia trên thế giới. Đây là một công ty về thương mại điện tử, đấu giá trực tuyến, hosting số 1 của Trung Quốc, được sáng lập bởi Jack Ma vào năm năm 1999 tại Hàng Châu, Triết Giang Trung Quốc.

Mô hình kinh doanh của alibaba là mô hình C2C, nhằm kết nối những người mua hàng ở nước ngoài với các cá nhân, doanh nghiệp sản xuất bán hàng của Trung Quốc. Với hơn 15 năm hoạt động, đến nay tập đoàn thương mại alibaba đã thiết lập được một hệ thống các website hùng hậu. Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến các trang web nổi tiếng sau đây mà không biết rằng nó chính là những trang web thuộc hệ thống website của tập đoàn Alibaba: Taobao.com, Tmall.com, Juhuasuan.com, eTao.com, Alipay.com, 1688.com, aliyun.com, AliExpress.com, Youku.com, Tudou.com, 11main.com, globalbizcircle.com, XiaMi.com, 365fanyi.com.

a

Với hệ thống các website bán hàng hùng hậu này, alibaba đã nhanh chóng chiếm lĩnh được trọn vẹn thị trường online tại Trung Quốc và trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống tiêu dùng của người dân nước này.

Ưu điểm lớn nhất của Alibaba.com chính là việc đơn giản hóa cách thức mua bán bằng việc thiết lập giao diện order nhanh chóng cùng hệ thống thanh toán nhanh gọn. Thêm vào đó, nguồn hàng từ Alibaba luôn dồi dào, phong phú và đa dạng. Điều này giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn được các loại hàng hóa mà mình mong muốn. Hơn nữa chất lượng hàng hóa trên Alibaba rất đảm bảo, đội ngũ giao hàng nhanh chóng, chính xác. Những điều này đã khiến cho nhu cầu mua hàng trên alibaba tại Việt Nam không ngừng tăng lên. Để giúp khách hàng trong nước có thể tiếp cận được với nguồn hàng này, lamphongchina.com đã cho ra đời dịch vụ chuyên nhận đặt mua hàng từ trên Alibaba ở tại Việt Nam với những ưu điểm vượt trội.

taobao 8

Lamphongchina.com chuyên nhận đặt mua hàng từ trên Alibaba ở tại Việt Nam

Bạn đang cần nhập hàng trên các web của alibaba về Việt Nam? Bạn không có kinh nghiệm đặt mua và lựa chọn nhà phân phối tuy tín trên alibaba? Bạn không biết tiếng Trung nên không thể chọn hàng? Bạn không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc? Bạn không thể ship hàng về Việt Nam? Bạn đang muốn tìm một công ty đặt mua hộ có uy tín tại Việt Nam? Những vấn đề này sẽ không còn là trở ngại khi đến với dịch vụ chuyên nhận đặt mua hàng từ trên Alibaba ở tại Việt Nam của công ty Lamphongchina.com.

1123

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nhập hàng từ trên Alibaba về Việt Nam, Lamphongchina.com tự tin mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với cam kết an toàn và giá rẻ nhất. Dịch vụ chuyên nhận đặt mua hàng từ trên Alibaba ở tại Việt Nam của chúng tôi bao gồm các công đoạn order, đặt hàng, hỗ trợ vận chuyển thông quan hải quan. Mục đích cuối cùng là giúp khách hàng sở hữu được những món hàng trên alibaba trong thời gian nhanh nhất, hàng hóa được đảm bảo an toàn nhất và chi phí thấp nhất. Khách hàng chỉ cần liên hệ với Lamphongchina.com và làm theo các bước sau:

Bước 1: Khách hàng cung cấp đường link hàng hóa cần mua trên hệ thống các web bán hàng của alibaba cho Lamphongchina.com. Nhân viên sẽ check hàng và báo giá cho khách.

Bước 2: Nếu khách đồng ý với cước phí của Lamphongchina.com thì tiến hành làm hợp đồng kí kết và thanh toán 70 – 80% giá trị hàng hóa cùng cước phí dịch vụ.

mua hang taobao

Bước 3: Hàng từ trên alibaba sẽ được giao tại địa chỉ của Lamphongchina.com ở Trung Quốc. Nhân viên của Lamphongchina.com sẽ tiến hành ship về nước và thông quan hải quan.

Bước 4: Khi hàng về đến kho tại Việt Nam, chúng tôi sẽ liên hệ khách hàng tới lấy hoặc giao hàng trực tiếp tùy theo lựa chọn của khách. Khách hàng thanh toán phần chi phí còn lại và nhận hàng.

Với dịch phương châm Nhanh Chóng – Tiết Kiệm – An toàn – Uy Tín, chúng tôi mong muốn đem đến một dịch vụ đặt hàng tốt nhất dành cho khách hàng. Với dịch vụ của chúng tôi, việc sở hữu hàng trên alibaba không còn là một trở ngại đối với khách hàng nữa. Có thể nói, dịch vụ chuyên nhận đặt mua hàng từ trên Alibaba ở tại Việt Nam của Lamphongchina.com là lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng.