Chuyên nhận order hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ nhất

quang chau 1

Thay vì phải tốn thời gian và tiền bạc để sang tận Trung Quốc mua hàng, giờ đây bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc giá rẻ của lamphongchina.com để có được những món đồ theo ý thích. Là một công ty chuyên nhận order hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ, lamphongchina không ngừng hiện đại hóa phương thức giao dịch, cơ động hóa các phương tiện vận tải để mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ

Lamphongchina chuyên nhận order hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ

Hiện nay hàng Trung Quốc đang chiếm một tỉ trọng lớn trong tổng số hàng nhập ngoại ở Việt Nam. Để một lượng lớn hàng hóa này có mặt tại Việt Nam thì việc order, thương lượng, vận chuyển đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Trước đây, các đại lý, công ty, các shop hay khách hàng trong nước thường phải trực tiếp có mặt tại Trung Quốc Việc để lựa chọn và mua hàng từ Trung Quốc. Một số đơn vị trung gian cũng tiến hành công việc này tuy nhiên giá thành khá đắt và chất lượng hàng hóa chưa hẳn đã tốt như cam kết. Một số khách hàng thường lấy lại hàng từ các đầu nậu tại biên giới phía bắc với mức giá cạnh tranh, tuy nhiên những loại hàng này tiềm ẩn nhiều nguy cơ là hàng buôn lậu, hàng không rõ nguồn gốc, hàng kém chất lượng.

qaung chau 3

Trên cơ sở nhận thức những thiếu sót, hạn chế này, công ty Lâm Phong China đã cho ra đời dịch vụ chuyên nhận order hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ nhất hiện nay, thời gian nhanh chóng nhất và giá thành cạnh tranh nhất. Chúng tôi trực tiếp oder hàng hóa theo cả 2 hình thức online và mua hàng truyền thống. Sau khi order thành công, lamphongchina.com sẽ trực tiếp chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam mà không qua bất kỳ đầu mối trung gian nào.

Hướng đến mục tiêu trở thành một đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong việc vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam, lamphongchina.com không ngừng hiện đại hóa phương thức giao dịch, cơ động hóa các phương tiện vận tải để mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Để làm được điều này lamphongchina đã tiến hành xây dựng hệ thống kho bãi tại Quảng Châu, Đông Hưng của Trung Quốc và Hà Nội, Tp. HCM ở Việt Nam.

Quy trình order hàng Trung Quốc về Việt Nam

Việc order hàng Trung Quốc về Việt Nam của chúng tôi được áp dụng cho cả 2 hình thức mua bán truyền thống và mua bán online nhằm đảm bảo tính đa dụng của dịch vụ.

+ Quy trình order hàng Trung Quốc theo hình thức mua bán truyền thống:

  • Khách hàng cung cấp thông tin hàng hóa, thông báo số lượng, địa chỉ cửa hàng cần mua cho nhân viên của lamphongchina tại Trung Quốc.
  • Chúng tôi sẽ liên hệ với các đơn vị kinh doanh tại Trung Quốc để tìm kiếm nguồn hàng và báo giá.
  • Khách hàng tham khảo bảng báo giá rồi quyết định làm hợp đồng. Khách hàng đóng trước 70 -100% giá trị đơn hàng.
  • Hàng được lamphongchina chuyển về các kho ở Đông Hưng hoặc Quảng Châu rồi chuyển về kho tại Hà Nội hoặc Tp. HCM.
  • Khách hàng nhận hàng tại kho hoặc chọn dịch vụ giao hàng tận nhà.

quan ao 5

+ Quy trình order hàng Trung Quốc đối với hình thức thương mại điện tử:

  • Khách hàng cung cấp link sản phẩm trên các trang Taobao, 1688, Alibaba, Tmall và gửi về cho bộ phận giao dịch viên của lamphongchina.
  • Trường hợp khách hàng không biết ngoại ngữ và máy tính có thể trực tiếp đến văn phòng để mô tả thông tin để đội ngũ nhân viên tìm kiếm hộ.
  • Sau khi tìm được đúng sản phẩm cần mua, khách hàng cung cấp địa chỉ và lựa chọn hình thức vận chuyển (nhanh hay tiết kiệm), lamphongchina sẽ chek hàng, báo giá và kí kết hợp đồng.
  • Khách hàng thanh toán 70 -100% giá trị đơn hàng tùy thuộc vào loại hàng.
  • Khi hàng về Việt Nam, lamphongchina sẽ thông báo để khách hàng đến nhận và thanh toán toán hết số tiền còn lại.

>>Xem thêm: Hướng dẫn đặt mua hàng trên Lâm Phong China

Dịch vụ của chúng tôi có những ưu điểm gì?

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ của của lamphongchina có những ưu điểm sau đây:

+ Nhanh chóng – chính xác:
Chúng tôi luôn xác định thời gian là vàng bạc, chính vì thế lamphongchina luôn đảm bảo hàng hóa được vận chuyển về nơi đúng giờ nhất có thể. Thời gian chuyển hàng về Việt Nam khoảng từ 2 – 3 ngày đối với hình thức chuyển phát nhanh và từ 5 – 7 ngày đối với hình thức vận chuyển tiết kiệm.

+ Tiết kiệm:
Hiện nay, lamphongchina có mối quan hệ tốt với một số đối tác kinh doanh tại Trung Quốc. Do đó có thể thương lượng để hạ mức chi phí của các dịch vụ xuống mức thấp nhất. Dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo rẻ hơn so với các đơn vị vận khác.

tmdt

+ Chuyên nghiệp:
Với đội ngũ nhân viên am hiểu về địa bàn và thông thạo Hoa ngữ, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ vận chuyển tốt nhất, an toàn và chi phí hợp lý cho mọi khách hàng.

+ An toàn – Uy tín:
Chúng tôi luôn áp dụng và trang bị những thiết bị, cộng cụ vận tải hiện đại nhất để đảm bảo sự an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Khi có sự cố hư hỏng hay mất mát xảy ra trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những món hàng Trung Quốc theo ý thích. Với dịch vụ chuyên nhận order hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ nhất của lamphongchina, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng hàng hóa và giá thành dịch vụ.