Công ty nhận vận chuyển order hàng Quảng Châu uy tín

Việc mua hàng Quảng Châu, Trung Quốc là công việc quen thuộc của các đơn vị kinh doanh trong nước. Tuy nhiên với những đơn vị kinh doanh mới thành lập thì ắt hẳn còn nhiều khó khăn ở khâu order, khai quan, vận chuyển. Khi đó, khách hàng cần sử dụng dịch vụ của các công ty nhận vận chuyển order hàng Quảng Châu uy tín như Lamphongchina.com.

Xem thêm: Công ty vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam – Chuyên nhận mua lấy đồ Quảng Châu giá sỉ – Đặt hàng Quảng Châu giá rẻ 

Nhu cầu vận chuyển order hàng Quảng Châu uy tín

Nhu cầu mua sắm, tiêu dùng của nước ta ngày càng cao do tốc độ gia tăng dân số nhanh chóng. Bên cạnh nguồn hàng nội địa thì Việt Nam vẫn phải nhập khẩu hàng từ các quốc gia khác, trong đó hàng Quảng Châu, Trung Quốc chiếm ưu thế.

Thống kê cho thấy, hàng Trung Quốc hiện đang chiếm gần 35 % tổng số hàng hóa nhập ngoại của cả nước. Và con số này ngày càng gia tăng khi các chính sách, điều khoản thương mại giữa Việt Nam và Trung Quốc ngày càng nới lỏng.

Vận chuyển hàng Quảng Châu uy tín

Các đơn vị kinh doanh, buôn bán hàng hóa trong nước phần lớn đều lựa chọn Quảng Châu – Trung Quốc để nhập hàng. Điều này xuất phát từ các lí do:

+ Quảng Châu là thiên đường mua sắm:

Quảng Châu hiện là trung tâm thương mại lớn nhất tại Trung Quốc. Nơi đây trở thành đầu mối cung ứng hàng hóa lớn đại lục với những khu chợ rộng hàng trăm hecta, nối dài trên các con đường sầm uất buôn bán cả ngày lẫn đêm. Tại Quảng Châu, bạn có thể tìm thấy tất cả các loại hàng hóa được sản xuất từ Trung Quốc từ hàng tiêu dùng, hàng may mặc cho đến hàng điện tử.

+ Có nhiều cơ hội lựa chọn:

Hiện nay, Quảng Châu là đầu mối cung ứng cho tất cả các loại hàng hóa của Trung Quốc. Bất cứ thứ gì Trung Quốc sản xuất đều có mặt tại đấy. Do đó, khi mua hàng tại Quảng Châu, cơ hội lựa chọn của bạn sẽ gia tăng.

+ Giá cả rất rẻ:

Hàng hóa, đồ dùng tại Quảng Châu có giá rất rẻ, hầu như các loại hàng ở đây đều được bán với giá sỉ. Điều này là do hàng Quảng Châu được sản xuất bởi nguồn nhân công giá rẻ, nguồn nguyên nội địa và ít tốn kém chi phí quảng cáo.

Quảng Châu Trung Quốc

+ Chất lượng đảm bảo:

Nếu như hàng hóa Trung Quốc thường khiến người tiêu dùng về chất lượng thì hàng Quảng Châu lại được đảm bảo về chất lượng. Hầu hết hàng hóa ở đây đều được nhập từ các công ty có uy tín, được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại nên nguy cơ mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng rất thấp.

Chính những ưu điểm này đã khiến cho các đơn vị kinh doanh ở trong nước luôn lựa chọn Quảng Châu để đánh hàng. Tuy nhiên với những người lần đầu kinh doanh thì ắt hẳn vẫn còn nhiều bỡ ngỡ, khó khăn ở khâu order, khai quan, vận chuyển. Nếu bạn không có sự am hiểu thị trường Trung Quốc, không có trình độ Hoa Ngữ thì rất khó khăn trong việc tìm kiếm, thương lượng, khai quan, vận chuyển hàng về nước.

Lamphongchina là công ty nhận vận chuyển order hàng Quảng Châu uy tín

Hiện nay, lamphongchina.com là công ty nhận vận chuyển order hàng Quảng Châu uy tín tại Việt Nam. Trên cơ sở nắm bắt nhu cầu tiêu nhập hàng và những khó khăn của các đơn vị kinh doanh mới thành lập, chúng tôi đã triển khai dịch vụ vận chuyển, order hàng Quảng Châu với nhiều chính sách ưu đãi.  Chúng tôi nhận order tất cả những mặt hàng đồ dùng tại Quảng Châu như hàng nội thất, đồ tiêu dùng, quần áo, giày dép, hàng điện tử, điện thoại, máy tính, hàng nông sản, thực phẩm…và vận chuyển về Việt Nam cho khách với quy trình đơn giản, nhanh chóng và linh hoạt. Dịch vụ của lamphongchina.com được áp dụng cho cả hình thức mua bán online lẫn mua bán trực tiếp tại chợ, xưởng. Nó bao gồm gói dịch vụ tiện ích cho khách hàng như:

+ Dịch vụ dẫn khách đi chợ:

Bạn là khách hàng Việt Nam không biết tiếng Trung? Bạn không có người thân thiết tại Quảng Châu hoặc không đi cùng đoàn lữ hành? Bạn không am hiểu địa lý và văn văn hóa bản địa?  Lamphongchina sẽ giúp bạn xin visa, hướng dẫn và tư vấn chỗ ăn, nghỉ, hướng dẫn khách đi mua hàng, hướng dẫn trả giá ở các chợ buôn bán hàng sỉ, lẻ.

Chợ Vạn Chúng

+ Dịch vụ order hàng hộ:

Dịch vụ này được áp dụng cho cả hình thức thương mại điện tử và mua tại chợ. Đối với hình thức thương mại điện tử, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin hàng hóa thông quan điện thoại hoặc link sản phẩm trên các web thương mại điện tử cho bộ phận giao dịch viên của lamphongchina. Sau khi tìm được đúng sản phẩm cần mua, khách hàng báo số lamphongchina chek hàng và báo giá.

Tương tự như vậy, đối với hình thức mua bán truyền thống, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin, số lượng, loại hàng cần mua, chúng tôi sẽ liên hệ với những đơn vị phân phối uy tín tại Quảng châu để order cho khách

+ Dịch vụ mua và thương lượng hộ:  

Khách hàng chỉ cần cung cấp số điện thoại, thông tin sản phẩm, số lượng sản phẩm cần mua. Tùy thuộc và đặc trưng và giá trị của món hàng mà khách sẽ đặt cọc từ 70% -100% giá trị thực của món hàng. Đội ngũ nhân viên của lamphongchiana tại Trung Quốc sẽ tiến hành thương lượng, giao dịch và thanh toán hộ cho khách.

Quảng Châu

+ Dịch vụ vận chuyển hộ

Sau khi đã order, thương lượng và mua hộ thành công, hàng hóa sẽ được lamphongchina chuyển về Việt Nam cho khách. Hiện lamphongchina đã có hệ thống kho bãi và văn phòng tại một số tỉnh thành của Trung Quốc. Chúng tôi tiến hành nhận vận chuyển hàng hộ hàng hóa của khách hàng khách tập kết về kho ở Quảng Châu hoặc Đông Hưng, rồi từ các kho này hàng hóa sẽ được vận chuyển về Việt Nam. Lamphongchina chịu trách nhiệm khai quan hàng hóa tại cửa khẩu và chuyển về kho tại Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh. Từ các kho, khách hàng có thể chủ động đến nhận hàng hoặc tiếp tục sử dụng dịch vụ giao hàng tận nhà của chúng tôi.

Công ty nhận vận chuyển order hàng Quảng Châu uy tín

Chúng tôi luôn coi sự nhanh chóng – chính xác – tiết kiệm là nguyên tắc vàng cho dịch vụ của mình. Các nguyên tắc này sẽ được hiện thực hóa trong các giao dịch. Chính vì thế, lamphongchina.com tự tin trở thành một trong những công ty nhận vận chuyển order hàng Quảng Châu uy tín nhất hiện nay.