Nhận đặt mua hàng trực tuyến online từ bên Trung Quốc tại Việt Nam

biquyetthanhcongcuataobao

Hiện nay hàng hóa Trung Quốc đang dần chiếm lĩnh thị trường Việt Nam trên phân khúc bán lẻ lẫn phân khúc thương mại điện tử. Việc mua hàng Trung Quốc từ các web thương mại điện tử đã trở thành một công việc hết sức quen thuộc của nhiều khách hàng tuy nhiên không phải ai cũng có kinh nghiệm và vốn ngoại ngữ để tiến hành công việc này. Một giải pháp mới cho người tiêu dùng đã ra đời đó chính là dịch vụ đặt mua hàng trực tuyến online từ bên Trung Quốc tại Việt Nam với nhiều tiện ích dành cho khách hàng của công ty lamphongchina.

Xem thêm: Dịch vụ order hàng Trung Quốc  Dịch vụ ship hàng từ Trung Quốc 

Nhu cầu đặt mua hàng trực tuyến online từ bên Trung Quốc hiện nay

Với thế mạnh của một nền sản xuất đại công nghiệp, hàng hóa Trung Quốc luôn có mức giá rẻ hơn so với hàng hóa của các quốc gia khác. Chính điều này đã khiến cho hàng Trung Quốc xâm nhập vào thị trường Việt Nam với tốc độ nhanh chóng. Trong 10 năm trở lại đây, hàng hóa Trung Quốc luôn chiếm tỉ trọng cao trong tổng số hàng nhập ngoại của cả nước. Một điều đáng lo ngại là trong số 40 % này có một số lượng lớn là hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng. Chúng được đưa vào Việt Nam thông qua đường buôn lậu hoặc các hình thức thương mại đen. Những mặt hàng này có chất lượng kém và chứa nhiều độc tố, có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe và giống nòi của người Việt. Đây cũng chính là nguyên nhân trực tiếp hình thành nên định kiến đối với hàng Trung Quốc trong tâm lý tiêu dùng.

biquyetthanhcongcuataobao

Để không mua phải hàng Trung Quốc giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng thì thương mại điện tử chính là lựa chọn đúng đắn nhất cho khách hàng. Chỉ sau gần 5 năm xuất hiện, thương mại điện tử Trung Quốc đã vươn lên vị trí số 1 thế giới. Theo Cục thống kê Trung Quốc, trong nửa năm đầu 2015, doanh thu từ mua sắm trực tuyến của nước này đạt 265 tỷ USD, tăng gần 40% so với cùng kỳ năm 2014. Mức tăng trưởng doanh thu từ mua sắm trực tuyến nửa đầu năm 2015 của Trung Quốc cao gấp gần 3 lần Hoa Kì và các nền kinh tế phát triển khác. Nếu giữ nguyên tốc độ này đến hết năm, tổng kim ngạch mua bán trực tuyến của Trung Quốc sẽ gần gấp đôi mức dự báo 350 tỷ USD tại Hoa Kì.

taobao2

Có thể kể đến một số hãng thương mại điện tử lớn ở Trung Quốc như Aliexpress, Alibay, 168, Alibaba, taobao…Các loại hàng hóa trên các web này đều là hàng Trung Quốc chính hãng, có mẫu mã, chất lượng và giá cả rất tốt. Để giúp những khách hàng chưa quen với việc order và mua hàng thương mại điện tử lamphongchina đã triển khai dịch vụ nhận đặt mua hàng trực tuyến online từ bên Trung Quốc tại Việt Nam với nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng.

Dịch vụ đặt mua hàng trực tuyến online từ bên Trung Quốc của Lamphongchina

Để giúp khách hàng có thể tiếp cận với nguồn hàng Trung Quốc chính hãng giá lẻ, công ty lamphongchina.com đã triển khai dịch vụ đặt mua hàng trực tuyến online từ bên Trung Quốc về Việt Nam với nhiều tính năng khác nhau. Bằng kinh nghiệm lâu năm trong ngành, lamphongchina đã trở thành đơn vị mua hộ tin cậy của hàng nghìn khách hàng trong nước.
Dựa vào mối quan hệ với các đơn vị thương mại điện tử uy tín ở Trung Quốc như Aliexpress, Alibay, 168, Alibaba, taobao…laphongchina có thể tư vấn, thương lượng mức giá phù hợp nhất dành cho khách hàng. Quy trình đặt mua hàng trực tuyến online từ bên Trung Quốc của Lamphongchina như sau:

Bước 1: Khách hàng cung cấp đường link các sản phẩm tại các trang thương mại điện tử của Trung Quốc như Aliexpress, Alibay, 168, Alibaba, taobao… Nếu khách không biết sử dụng Internet thì có thể mô tả trực tiếp với nhân viên của lamphongchina để tìm ra nguồn hàng tương tự.

taobao-and-tmall-english-shopping-guide

Bước 2: Sau khi tìm được đúng hàng, lamphongchina sẽ check hàng và báo giá. Khách hàng cung cấp địa chỉ nhận hàng và hình thức giao hàng.

Bước 3: Khách hàng kí làm hợp đồng và thanh toán từ 70 – 100% giá trị đơn hàng.

Bước 4: Địa chỉ giao hàng sẽ là kho bãi của lamphongchina tại Đông Hưng và Quảng Châu. Sau đó hàng sẽ được vận chuyển về kho tại Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh.

Bước 5: Khách hàng nhận hàng tại kho hoặc giao hàng trực tiếp và đóng hết số tiền còn lại.

Dịch vụ của chúng tôi có những ưu điểm gì?

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sau đây:

+ Chuyên nghiệp:

Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ khách hàng order và lựa chọn được những dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo sự chuẩn xác về thời gian là điều tối quan trọng đối với dịch vụ chuyển hàng.

+ Nhanh chóng – chính xác: 

Thời gian là điều quý giá trong kinh doanh. Chậm một ngày khách sẽ mất đi nhiều cơ hội làm ăn do đó chúng tôi luôn đảm bảo tính nhanh chóng và chính xác về mặt thời gian.

Mua hàng online Trung Quốc thật dễ dàng

+ Tiết kiệm:

Hiện nay, lamphongchina có mối quan hệ tốt với một số đối tác kinh doanh tại Trung Quốc. Do đó có thể thương lượng để hạ mức chi phí của các dịch vụ xuống mức thấp nhất. Dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo rẻ hơn so với các đơn vị vận khác.

+ An toàn – Uy tín:

Chúng tôi luôn áp dụng và trang bị những thiết bị, cộng cụ vận tải hiện đại nhất để đảm bảo sự an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Khi có sự cố hư hỏng hay mất mát xảy ra trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những món đồ Trung Quốc với chất lượng cao nhất, giá thành hợp lý nhất. Chính vì vậy, dịch vụ nhận đặt mua hàng trực tuyến online từ bên Trung Quốc tại Việt Nam của lamphongchina là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho khách hàng.