Nhận order đặt mua nhập hàng Quảng Châu sỉ giá rẻ

le

Theo kết quả khảo sát thị trường, hiện nay nhu cầu nhận order đặt mua nhập hàng Quảng Châu sỉ giá rẻ của Việt Nam rất lớn. Điều này là do hàng Quảng Châu có chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng và giá cả rất rẻ. Nắm bắt nhu cầu này, Lamphongchina.com đã triển khai dịch vụ Nhận order đặt mua nhập hàng Quảng Châu sỉ giá rẻ với những chính sách cùng nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam – Dịch vụ order hàng Quảng Châu giá rẻ và nhanh nhất

Nhu cầu order đặt mua nhập hàng Quảng Châu sỉ giá rẻ

Trong kinh doanh buôn bán, yếu tố lợi nhuận luôn được đặt lên hàng đầu. Nhập hàng là một khâu quan trọng trong việc đảm bảo lợi nhuận kinh doanh đối với các đơn vị buôn bán. Hiện nay, nguồn hàng từ Quảng Châu, Trung Quốc được các đơn vị kinh doanh ở Việt Nam ưu tiên chọn lựa để nhập hàng.

Sở dĩ hàng Quảng Châu được nhiều người tin dùng là bởi chất lượng đảm bảo, mẫu mã đa dạng và giá thành rẻ nhất. Từ lâu khái niệm đánh hàng tại Quảng Châu đã trở thành một công việc quen thuộc của nhiều đơn vị kinh doanh trong nước. Khi có mặt tại đây, bạn sẽ tha hồ lựa chọn những lô hàng với muôn vàng kiểu dáng, chất lượng và giá thành theo ý muốn.

le

Bên cạnh đó, sự ra đời của hình thức thương mại điện tử cũng giúp người tiêu dùng trong nước dễ dàng tìm kiếm được nguồn hàng Quảng Châu chính hãng giá rẻ. Sự có mặt của các hãng như alibaba, taobao, 168, aliexpress…đã gắn kết người tiêu dùng trên thế giới lại với nhau.

Thay vì phải tốn thời gian và chi phí để đánh hàng tại Quảng Châu, giờ đây người tiêu dùng và các đơn vị kinh doanh chỉ cần một thiết bị gắn internet và liên hệ với một đơn vị trung gian là đã có thể sở hữu được những món hàng Quảng Châu theo ý thích. Xu hướng tiêu dùng thông minh này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn đảm bảo lợi ích tài chính trong tiêu dùng và kinh doanh.

Dịch vụ order đặt mua nhập hàng Quảng Châu sỉ giá rẻ của Lamphongchina

Hiện nay Lamphongchina.com nhận đặt mua, nhập các loại hàng công nghiệp, hàng nông sản, hàng điện tử, hàng quần áo, giày dép, vải vóc, dệt may, trang sức, mỹ phẩm, hàng gia dụng…từ Quảng Châu về 63 tỉnh thành của cả nước mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước.

Dịch vụ đặt mua, nhập hàng Quảng Châu của lamphongchina được áp dụng cho cả hình thức thương mại điện tử lẫn mua bán truyền thống. Nhờ vào mối quan hệ với các đại lý cung ứng tại Quảng Châu, chúng tôi có thể đàm phán, thương lượng và order thành công các lô hàng chính hãng với giá thành thấp nhất.
Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên có trình độ Hoa Ngữ cùng sự am hiểu địa phương nhờ vậy có thể giúp bạn giải quyết được những vấn đề phát sinh trong quá trình đặt hàng Quảng Châu.Dịch vụ đặt mua, nhập hàng Quảng Châu của lamphongchina được áp dụng cho cả hình thức thương mại điện tử lẫn mua bán truyền thống.

xuong 2

Đối với hình thức đặt mua, nhập hàng tại chợ đầu mối, khách hàng chỉ cần cung cấp số lượng, tên hàng cần mua. Lamphongchina sẽ tìm kiếm nguồn hàng cho khách tại các đơn vị cung ứng ở Quảng Châu. Sau khi check hàng, báo giá nếu khách đồng ý thì tiến tới làm hợp đồng. Khách hàng thanh toán từ 70 -100% giá trị đơn hàng. Tiếp theo đó hàng hóa sẽ được chuyển về kho của công ty lamphongchina.com Quảng Châu rồi thông quan tại và chuyển về Việt Nam theo địa điểm yêu cầu của khách hàng.

Đối với hình thức đặt mua, nhập hàng bằng web thương mại điện tử, khách hàng hãy cung cấp đường link các sản phẩm tại các trang thương mại điện tử của Trung Quốc như Aliexpress, Alibay, 168, Alibaba, taobao… cho chúng tôi thông qua email hoặc số điện thoại. Sau khi tìm được đúng hàng hóa cần mua, lamphongchina.com  sẽ check hàng và báo giá. Khách hàng cung cấp địa chỉ nhận hàng và hình thức giao hàng và thanh toán từ 70 – 100% giá trị đơn hàng. Sau đó hàng sẽ được khai quan và vận chuyển về kho tại Việt Nam. Khách nhận hàng và thanh toán toàn bộ số tiền còn lại.

Web bán hàng Trung Quốc

Vì sao bạn nên lựa chọn chúng tôi? 

+ Giá rẻ:

Hiện nay, lamphongchina có mối quan hệ tốt với một số đối tác kinh doanh tại Trung Quốc. Do đó có thể thương lượng để hạ mức chi phí của các dịch vụ xuống mức thấp nhất. Dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo rẻ hơn so với các đơn vị vận khác. Dưới đây là bảng giá để bạn tham khảo:


bang gia 2

 

bang gia 1

+ Nhanh chóng:

Dịch vụ của chúng tôi luôn coi yếu tố tốc độ là chìa khóa của sự thành công. Chậm một ngày  sẽ khiến bạn bị tổn thất kinh phí và mất đi khách hàng. Do vậy chúng tôi luôn đảm bảo sự chuẩn xác về thời gian vận chuyển.

+ Uy tín:

Chúng tôi luôn áp dụng và trang bị những thiết bị, công cụ vận tải hiện đại nhất để đảm bảo sự an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Khi có sự cố hư hỏng hay mất mát xảy ra trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách hàng.

+ Chuyên nghiệp:

Nhân viên của chúng tôi có trình độ Hoa Ngữ tốt cùng sự am hiểu địa phương do đó có thể giúp bạn đàm phán, thương lượng để giúp bạn nhập khẩu được những lô hàng quần áo tốt nhất.

Với những tiện ích này, dịch vụ nhận order đặt mua nhập hàng Quảng Châu sỉ giá rẻ của công ty lamphongchina chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.