Nhận order hàng Taobao giá rẻ uy tín nhất ở tại Hà Nội

taobao

Mua hàng trên taobao tưởng dễ nhưng không hoàn toàn là việc đơn giản đối với người Việt Nam. Để khắc phục những điều này và giúp người Việt dễ dàng tiếp cận được với nguồn hàng trên taobao, công ty lâm phong china đã cho ra đời dịch vụ nhận order hàng Taobao giá rẻ uy tín nhất ở tại Hà Nội với những ưu đãi tốt nhất cho khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội – Nhận order đặt hàng Quảng Châu giá rẻ ở tại Hà Nội

Mua hàng trên taobao: dễ mà không dễ!

Trong một vài năm trở lại đây, xu thế mua hàng trên trang web taobao.com ngày càng trở nên phổ biến tại Hà Nội. Điều này phù hợp với xu thế điện tử hóa đời sống vốn rất phồ biến trong đời sống. Taobao.com hiện đang chiếm hơn 80% thị phần thương mại điện tử Trung Quốc với hơn 170 triệu khách hàng đăng ký.

a

Trong những năm qua, taobao đã có những thay đổi liên tục về quy trình mua hàng và cách thức thanh toán để giúp khách hàng thuận lợi hơn khi đặt mua hàng trên Taobao. Tuy nhiên, với người Hà Nội nói riêng cũng như người Việt Nam nói chung thì việc mua hàng trên taobao hiện vẫn còn gặp nhiều khó khăn. Bạn sẽ gặp phải một số khó khăn nhất định sau đây khi mua hàng trên taobao.com.

+ Bạn không biết tiếng Trung

Hiện nay trang taobao chỉ sử dụng duy nhất tiếng Trung Quốc làm ngôn ngữ hiển thị lẫn ngôn ngữ tư vấn, chăm sóc khách hàng. Nếu không có hiểu biết về tiếng Trung thì việc đặt mua sẽ trở nên khó khăn, thậm chí là không thể.

+ Bạn không có địa chỉ nhận hàng:

Có một thực tế là hiện nay taobao.com không tiến hành ship hàng ra phạm vi ngoài Trung Quốc đại lục, do đó nếu bạn không có người thân tại đây thì taobao không thể tiến hành giao hàng và đơn hàng không thể hoàn tất.

+ Bạn không có kinh nghiệm lựa chọn đơn vị bán hàng:

Taobao hoạt động theo mô hình C2C, tức là sẽ có rất nhiều người cùng bán hàng trên taobao. Mỗi nhà cung cấp đều có chất lượng và giá cả hàng hóa khác nhau. Nếu không có kinh nghiệm và những hiểu biết thì bạn sẽ khó lựa chọn được gian hàng uy tín.

taobao

+ Bạn không có kinh nghiệm thông quan hai quan:

Bạn cần có một quỹ thời gian nhất định để dành cho việc thông quan hàng hóa tại cơ quan hải quan. Việc thông quan hải quan đôi khi sẽ rất rườm rà với nhiều thủ tục nhiêu khê sẽ khiến bạn chán nản.

Lâm phong china – giải pháp cho những trở ngại trên

Bạn đừng quá lo lắng với những khó khăn nói trên. Khi đến với dịch vụ nhận order hàng Taobao giá rẻ uy tín nhất ở tại Hà Nội của lâm phong china, những trở ngại trên sẽ không còn là những vấn đề quan trọng nữa.

Bạn không có kinh nghiệm order hàng taobao? Hãy yên tâm bởi với kinh nghiệm mua hàng lâu năm trên taobao, chúng tôi có sự am hiểu về các quy định, điều khoản của taobao. Bên cạnh đó chúng tôi cũng biết được đâu là gian hàng có úy tín để hưỡng khách hàng order.

Bạn không biết tiếng trung nên không thể order? Chúng tôi có đội ngũ nhân viên năng động , am hiểu tiếng trung sẽ giúp bạn order những món hàng tốt nhất.

Bạn không có địa chỉ nhận hàng ở trung Quốc? Chúng tôi có văn phòng tại Quảng Châu và Đông Hưng và đây chính là địa chỉ nhận hàng giúp bạn. Sau đó hàng hóa sẽ được chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam bằng những phương thức hiện đại, nhanh chóng nhất.

Quy trình nhận order hàng Taobao giá rẻ uy tín nhất ở tại Hà Nội của lâm phong china rất đơn giản với các bước sau đây:

Bước 1: Khách liên hệ và cung cấp đường link sản phẩm trên taobao cho nhân viên của công ty lâm phong china. Chúng tôi sẽ check hàng và báo giá cho khách.

4(11)

Bước 2: Nếu đồng ý với bảng báo giá thì tiến hành đặt cọc từ 70 – 100% giá trị đơn hàng và nhận biên lai. Chúng tôi sẽ đặt mua và nhận hàng rồi chuyển về Hà Nội cho khách.

Bước 3: Khi hàng về đến Hà Nội, khách hàng có thể nhận hàng tại kho của lamphongchina.com hoặc nhận tại nhà và thanh toán số tiền còn lại để hoàn tất đơn hàng.

Với tiêu chí Nhanh chóng – an toàn – tiết kiệm và chuyên nghiệp, chúng tôi mong muốn mang đến sự hài lòng cao nhất dành cho khách hàng. Hãy nhanh chóng liên hệ với lâm phong china để được sử dụng dịch vụ nhận order hàng Taobao giá rẻ uy tín nhất ở tại Hà Nội tốt nhất hiện nay.