Nhận order hàng Trung Quốc giá rẻ ở tại Hà Nội

Tq ha noi

Hiện nay nhu cầu tiêu thụ hàng nhập ngoại của thị trường Hà Nội rất lớn, trong đó hàng Trung Quốc có giá thành hợp lý cùng mẫu mã đa dạng được khách hàng ưa chuộng. Để giúp các đơn vị buôn bán tại Hà Nội dễ dàng tiếp cận hơn với nguồn hàng Trung Quốc dồi dào, lamphongchina đã ra đời dịch vụ nhận order hàng Trung Quốc ở tại Hà Nội với nhiều chính sách yêu đãi dành cho khách hàng. Dịch vụ này được áp dụng đối với cả hình thức mua bán truyền thống lẫn phương thức thương mại điện tử với mục đích cao nhất là đơn giản hóa khâu đặt và chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội.

Có thể bạn sẽ cần nơi nhận ship hàng từ Trung Quốc về Hà Nội – ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Nhu cầu order hàng Trung Quốc giá rẻ ở tại thu đô Hà Nội

Hà Nội hiện là thủ đô của Việt Nam, trung tâm chính trị lớn của cả nước đồng thời là xương sườn kinh tế của khu vực miền bắc. Hiện nay Hà Nội có diện tích và dân số lớn nhất cả nước do đó nhu cầu tiêu thụ hàng hóa luôn ở mức cao. Bên cạnh việc tiêu thụ những mặt hàng trong nước thì Hà Nội cũng là thị trường tiêu thụ mạnh các mặt hàng có nguồn gốc từ Trung Quốc. Thống kê cho biết hiện có đến hơn 40% hàng Trung Quốc trong tổng số hàng nhập ngoại tại Hà Nội. Lâu nay hàng hóa Trung Quốc thường được định danh là những mặt hàng kém chất lượng, liên quan đến những bê bối về vệ sinh an toàn thực phẩm. Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh nhiều loại hàng của Trung Quốc vẫn đảm bảo chất lượng và có nhiều ưu điểm nổi trội không thua kém gì hàng hóa của Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan.

Tq ha noi

So với những loại hàng hóa khác thì hàng Trung Quốc có giá thành rẻ hơn. Điều này là nhờ vào nguồn lao động dồi dào, chi phí nhân công thấp, nguồn nguyên liệu sẵn có kết hợp với quy mô sản xuất đại công nghiệp nên các đơn vị sản xuất Trung Quốc có thể hạ được giá thành. Bên cạnh đó, hàng Trung Quốc vô cùng đa dạng về mẫu mã, chất lượng và giá cả. Khách hàng có thể lựa chọn những món đồ bình dân với mức giá rẻ không tưởng cho đến những món đồ cao cấp, xa xỉ… Chính những ưu điểm này nên nhiều doanh nghiệp, các đại lý bán buôn, bán lẻ, các đơn vị kinh doanh ở Hà Nội thường lựa chọn hàng Trung Quốc để buôn bán. Trước đây người tiêu dùng thường trực tiếp đánh hàng ở Trung Quốc hoặc đặt hàng thông qua các mối quen tại Trung Quốc. Một số khác thì tiến hành nhập lại từ các đầu nậu ở biên giới phía bắc. Thời gian vận chuyển cũng khá gần do vị trí địa lý của Hà Nội khá cận kề với các tỉnh biên giới của Trung Quốc như Quảng Châu, Đông Hưng, Vân Nam. Tuy nhiên để giúp khách hạ giá thành của sản phẩm và dễ dàng cho việc vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, khách hàng cần sử dụng đến một đơn vị order đặt và chuyển hàng có uy tín.

Lamphongchina nhận order hàng Trung Quốc giá rẻ ở tại Hà Nội

Hiện nay, lamphongchina.com là công ty chuyên order hàng hóa từ Trung Quốc về Hà Nội với mức giá rẻ nhất cùng nhiều tiện ích cho khách hàng. Hiện nay lamphongchina.com có hệ thống văn phòng tại Quảng Châu, Đông Hưng của Trung Quốc để tiện cho việc trung chuyển hàng hóa. Chúng tôi cũng có đội ngũ nhân viên thông thạo Hoa ngữ, am hiểu địa phương, có thể tư vấn giúp khách hàng trong việc thương lượng, đặt hàng. Chúng tôi cũng có mối quan hệ tốt với nhiều đơn vị sản xuất, kinh doanh buôn bán tại Trung Quốc, nhờ vậy có thể giúp khách hàng tiếp cận được với nhiều nguồn hàng phong phú. Chúng tôi áp dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc tại Hà Nội đối cả hình thức mua hàng truyền thống lẫn thương mại điện tử. Quy trình order của mỗi hình thức sẽ diễn ra như sau:

+ Quy trình order đối với hình thức mua hàng truyền thống:

 Với hình thức mua hàng Trung Quốc truyền thống, khách hàng liên hệ với nhân viên của lamphongchina tại văn phòng Hà Nội. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin hàng hóa, số lượng, địa điểm lấy hàng (nếu là mối quen) cho lamphongchina.com. Trường hợp khách hàng chưa có mối hàng quen thì chúng tôi sẽ tư vấn, giới thiệu những nhà cung ứng có uy tín tại Trung Quốc và đặt hàng cho khách.

Hàng hóa sẽ được tập kết về kho ở Quảng Châu hoặc Đông Hưng, rồi từ các kho này chuyển về kho ở Hà Nội. Lamphongchina chịu trách nhiệm khai quan hàng hóa tại cửa khẩu. Khách hàng nhận hàng tại kho của lamphongchina hoặc yêu cầu giao hàng tận nhà tùy theo mục đích.

+ Quy trình order đối với hình thức online:

Với hình thức mua hàng online, chúng tôi sẽ giúp bạn order được các món hàng trên các web thương mại điện tử của Trung Quốc như 1688, Alibaba, Taobao, Tmall.

– Bước 1: 

Khách hàng cung cấp link hàng hóa trên các web Taobao, 1688, Alibaba, Tmall và gửi về cho bộ phận giao dịch viên của lamphongchina. Trường hợp khách hàng không biết ngoại ngữ và máy tính có thể trực tiếp đến văn phòng để mô tả thông tin để đội ngũ nhân viên tìm kiếm hộ.

– Bước 2:

Sau khi tìm được đúng sản phẩm cần mua, khách hàng báo số lượng, hình thức vận chuyển, địa điểm nhận hàng để nhân viên của lamphongchina chek hàng và báo giá. Khách hàng đồng ý thì tiến hành làm hợp đồng.

taobao

– Bước 3:

Khách hàng thanh toán 70 -100% giá trị đơn hàng tùy thuộc vào loại hàng.

– Bước 4:

Khi hàng về Việt Nam, lamphongchina sẽ thông báo để khách hàng đến nhận và thanh toán toán hết số tiền còn lại.

>> Xem thêm: Hướng dẫn đặt mua hàng trên Lâm Phong China

Chúng tôi có thể order những mặt hàng nào?

Lamphongchina tiến hành oder, vận chuyển tất cả các loại hàng hóa thuộc diện cho phép của pháp luật của 2 nước Việt – Trung. Chúng tôi không đưa ra các yêu cầu nào về kích thước và trọng lượng. Khách hàng có thể order các loại mặt hàng  sau đây:

 ✪ Hàng công nghiệp:  Máy dệt, máy kéo sợi, máy xay sát, máy cày, nông cụ, máy múc, cẩn cẩu…vv.

 ✪ Các loại nông sản:  Rau, củ, quả…vv.

 ✪ Hàng thực phẩm: Thịt lợn, thịt gà, thịt bò, hải sản…vv.

 ✪ Hàng mỹ phẩm: Son, phấn, macara, phun môi, dụng cụ làm tóc…vv.

 ✪ Hàng điện tử:  Điện thoại, cục sạc, pin, thẻ nhớ, USB, máy tính, CPU…vv.

 ✪ Hàng nội thất:  Bàn ghế gỗ, nhựa, tủ quần áo, đồ cổ trang trí, tranh khắc gỗ…vv.

 ✪ Các loại thiết bị văn phòng: Máy móc thiết bị công sở, máy quẹt thẻ chấm công…vv.

 ✪ Các vật dụng trong nhà: Quạt, màn, chăn, gối, Ti vi, đầu đĩa, âm ly, bếp ga, lò vi sóng…vv.

cho trung quoc 12

Dịch vụ của chúng tôi có những ưu điểm gì?

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sau đây:

+ Nhanh chóng – chính xác: 

Thời gian là điều quý giá trong kinh doanh. Chậm một ngày khách sẽ mất đi nhiều cơ hội làm ăn do đó chúng tôi luôn đảm bảo tính nhanh chóng và chính xác về mặt thời gian.

+ Tiết kiệm:

Hiện nay, lamphongchina có mối quan hệ tốt với một số đối tác kinh doanh tại Trung Quốc. Do đó có thể thương lượng để hạ mức chi phí của các dịch vụ xuống mức thấp nhất. Dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo rẻ hơn so với các đơn vị vận khác.

+ Chuyên nghiệp:

Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ khách hàng order và lựa chọn được những dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo sự chuẩn xác về thời gian là điều tối quan trọng đối với dịch vụ chuyển hàng.

+ An toàn – Uy tín:

Chúng tôi luôn áp dụng và trang bị những thiết bị, cộng cụ vận tải hiện đại nhất để đảm bảo sự an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Khi có sự cố hư hỏng hay mất mát xảy ra trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những món hàng Trung Quốc theo ý thích. Với dịch vụ nhận order hàng Trung Quốc giá rẻ ở tại Hà Nội của lamphongchina, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng hàng hóa và giá thành .