Hướng dẫn đợi và nhận hàng

Sau khi hoàn tất thủ tục thanh toán, khách hàng sẽ mất từ 15 – 20 ngày để đợi và nhận  hàng. Khách hàng thường xuyên cập nhật trạng thái đơn hàng và theo dõi Email, SMS để nhận thông báo từ Lâm Phong China.

➡➡ Sau khi nhận được tiền đặt cọc, chúng tôi sẽ nhanh chóng lấy thông tin sản phẩm từ Qúy khách  và tiến hành liên hệ với shop để mua hàng. Thời gian để shop phản hồi trung bình là 1 – 2 ngày, tuy nhiên cũng có những trường hợp mất 3 – 4 ngày hoặc lâu hơn (do shop hết hàng hoặc đang gom hàng…).

➡➡ Nếu shop phản hồi là đã HẾT HÀNG thì Lâm Phong sẽ thông báo ngay cho quý khách qua email, SMS và hoàn trả số tiền đã đặc cọc. Lưu ý,  việc thông báo này có thể sớm hay muộn phụ thuộc vào thông báo từ shop.

HET HANG

➡➡ Nếu shop phản hồi là còn hàng thì trên đơn hàng của khách sẽ xuất hiện chữ “ĐÃ ĐẶT HÀNG “.

da mua

➡➡ Sau khi lâm phong china tiến hành thanh toán tiền cho Shop thì đơn hàng của bạn sẽ nhận được thông  báo “ĐÃ MUA”.

da mua 2

➡➡ Sau khi hàng được chuyển đến kho của Lâm Phong China tại Đông Hưng – Trung Quốc, chúng tôi sẽ thông báo trạng thái ” ĐÃ MUA XONG” ;ĐÃ Ở KHO ĐÔNG HƯNG“.

HD 19

➡➡ Khi hàng về đến kho của Lâm Phong China ở Việt Nam, chúng tôi sẽ gửi mail để khách hàng biết đồng thời cập nhật trạng thái hàng “ĐANG Ở KHO VIỆT NAM“.

HD 22

➡➡ Khách hàng đến kho của Lâm Phong China để nhận hàng từ thứ 2 – 7 hàng tuần. Khi khách nhận hàng, hệ thống sẽ cập nhật trạng thái “ĐÃ GIAO – NHẬN HÀNG”


HD 24

➡➡➡Vậy là sau 5 bước đơn giản, khách hàng đã nhận được món hàng mà mình ưng ý .