Yêu cầu báo giá dành cho khách hàng mua hộ

Báo giá mua hộ hàng

Bất cứ khách hàng nào cũng cần phải biết giá hàng, giá cước mua hộ và giá cước vận chuyển trước khi quyết định mua hàng. Do đo yêu cầu báo giá là thao tác rất quan trọng khi mua hàng hộ trên Lâm Phong China. Hiện nay Lâm Phong China có hai hình thức để khách hàng yêu cầu báo giá.

1. Sử dụng công cụ đặt hàng LAMPHONGTOOLBAR

Công cụ LAMPHONGTOOLBAR vừa giúp bạn yêu cầu báo giá, vừa là thao tác hỗ trợ thanh toán và đặt cọc. Tuy nhiên, công cụ này chỉ dành cho một vài website nhất định chứ không thể áp dụng cho tất cả hệ thống. Quy trình sử dụng công cụ này gồm các bước sau đây:

Bước 1: Cài đặt công cụ LAMPHONGTOOLBAR >> Xem hướng dẫn tại đây

Việc cài đặt công cụ LAMPHONGTOOLBAR chỉ chưa đến 5 giây với các thao tác cực kì đơn giản.

HD 4

Bước 2: Tạo đơn hàng >> Xem hướng dẫn tại đây

Sau khi cài đặt thành công, khách hàng đăng nhập tài khoản và bắt đầu chọn mua sản phẩm để được yêu cầu báo giá. Khi bạn click vào các sản phẩm, công cụ  LAMPHONGTOOLBAR sẽ tự động báo giá cho khách.

Tuy nhiên, đây chỉ mới là giá của món hàng, chưa bao gồm các phí khác do đó bạn cần tiếp tục giao dịch để đến với phần báo giá chi tiết.

HD 12

2. Báo giá thủ công bằng email

Đối với trường hợp khách hàng không thể tự Order thì có thể làm một thao tác thủ công là gửi link sản phẩm, cung cấp số lượng, màu sắc, kích thước cần mua qua mail: lamphongchina@gmail.com. Nhân viên của chúng tôi sẽ order và báo giá cho khách.

>> Xem thêm: Hướng dẫn báo giá cho cho khách cần ship hàng