Dịch vụ chuyên nhận ship hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

qc 2

Hiện nay, đánh vào nhu cầu ship hàng từ Quảng Châu về Việt Nam rất cao của các đơn vị kinh doanh, mua bán nên nhiều công ty dịch vụ vận chuyển hàng đã ra đời khiến thị trường vận chuyển hàng Trung Quốc bị xáo trộn. Khách hàng rất khó để lựa chọn được những đơn vị có uy tín, có chất lượng. Thấu hiểu điều này, công ty Lamphongchina đã cho ra đời Dịch vụ chuyên nhận ship hàng từ Quảng Châu về Việt Nam với những cam kết cao nhất về chất lượng.

Xem thêm: Chuyên nhập hàng từ Quảng Châu giá rẻ ở Việt Nam – Dịch vụ đặt mua hàng từ Quảng Châu giá rẻ uy tín nhất

Nhu cầu ship hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

Hiện nay Trung Quốc được mệnh danh là công xưởng của thế giới và Quảng Châu được ví như thiên đường mua sắm của nhân loại. Hàng Quảng Châu hiện đang lên ngôi và chiếm vị thế số 1 thế giới bởi mẫu mã đẹp, giá rẻ. Đã qua rồi thời kì quan niệm “hàng Trung Quốc là hàng kém chất lượng” bởi thực tế cho thấy, rất nhiều loại hàng hóa của Quảng Châu, Trung Quốc không hề thua kém hàng Nhật Bản, Mỹ, Nhật Bản…Và thực tế, giới thượng lưu của quốc gia này cũng ưu tiên lựa chọn các sản phẩm nội địa để sử dụng.

Nhập hàng Quảng Châu về bán là nhu cầu của các đơn vị kinh doanh hàng hóa trong nước. Hàng Quảng Châu – Trung Quốc được nhiều người nhập về bán vì có mức giá khá rẻ, chất lượng đảm bảo vì nguồn hàng uy tín. Chính vì thế rất nhiều cá thể tiêu dùng và các đơn vị buôn bán trong nước đổ xô đi nhập hàng Quảng Châu khiến cho nhu cầu này ngày một tăng lên.

qc 6

Đánh vào tâm lý này, nhiều đơn vị vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam đã mọc lên như nấm theo kiểu “thượng vàng hạ cám” khiến những cá thể, đơn vị kinh doanh có nhu cầu vận chuyển bị rơi vào “mê cung” thật giả giả thật.

Hầu hết các đơn vị ship hàng Quảng Châu về Việt Nam đều đưa ra những lời mật ngọt như siêu nhanh, siêu rẻ, siêu an toàn để chiêu dụ khách hàng. Vì vậy, trước khi quyết định sử dụng dịch vụ ship, order hàng Quảng Châu của bất cứ đơn vị này đòi hỏi đơn vị kinh doanh thực sự tỉnh táo để “chọn mặt gửi vàng” khi lựa chọn đối tác vận chuyển hàng.

Dịch vụ chuyên nhận ship hàng từ Quảng Châu về Việt Nam của lamphongchina

Bạn là người tiêu dùng, các đơn vị buôn bán đang cần mua hàng Quảng Châu? Bạn không có mối quan hệ và sự hiểu biết về thị trường Quảng Châu? Bạn đã có nguồn hàng nhưng chưa tìm được đơn vị vận chuyển có uy tín chất lượng. Hãy liên hệ ngay với công ty lamphongchina để được đáp ứng tất cả những yêu cầu này. Là đơn vị ship hàng Quảng Châu uy tín tại Việt Nam, công ty lamphongchina.com luôn coi lợi ích của khách hàng song hành cùng lợi ích kinh doanh của chúng tôi. Với mục tiêu trở thành đơn vị vận chuyển hàng từ Quảng Châu, Trung Quốc về Việt Nam hàng đầu, lamphongchina.com luôn lấy lợi ích khách hàng, uy tín, chất lượng vận chuyển làm mắt xích quan trọng nhất tạo tiền đề vững chắc cho hoạt động kinh doanh của khách hàng. Hiện nay chúng tôi có hệ thống chi nhánh văn phòng và kho bãi ở cả Trung Quốc và Việt Nam để thuận tiện cho việc phân phối và vận chuyển.

Lamphongchina.com nhận ship, vận chuyển tất cả các loại hàng hóa như hàng công nghiệp, hàng tiêu dùng, hàng nông sản, giày dép, quần áo, đồ điện tử, điện thoại, máy tính…từ thành phố Quảng Châu về Việt Nam mà không đưa ra những giới hạn về trọng lượng và kích thước.

Sau khi đã order, thương lượng và mua hộ thành công, hàng hóa sẽ được lamphongchina.com chuyển về kho ở Quảng Châu hoặc Đông Hưng, rồi từ các kho này hàng hóa sẽ được vận chuyển về Việt Nam. Lamphongchina.com chịu trách nhiệm khai quan hàng hóa tại cửa khẩu và chuyển về kho tại Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh. Từ các kho, khách hàng có thể chủ động đến nhận hàng hoặc tiếp tục sử dụng dịch vụ giao hàng tận nhà của chúng tôi.

Dịch vụ ship hàng của lamphongchina có những ưu điểm gì?

Với mục tiêu trở thành đơn vị vận chuyển hàng từ Quảng Châu, Trung Quốc về Việt Nam hàng đầu, lamphongchina.com luôn lấy lợi ích khách hàng, uy tín, chất lượng vận chuyển làm mắt xích quan trọng nhất tạo tiền đề vững chắc cho hoạt động kinh doanh của khách hàng.

Hệ thống quản trị đặt hàng của lamphongchina.com luôn đảm bảo tiêu chí nhanh chóng, tin cậy để việc giao dịch diễn ra nhanh chóng, tiện lợi nhất ngay từ khâu nhỏ nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo các tiêu chí sau đây.

Cam kết rõ ràng:

Lamphongchina.com cam kết không thu thêm bất kỳ một loại phí nào bên ngoài phí vận chuyển, cam kết có những chính sách bồi thường khi mất, lỗi, hỏng hàng.

Thượng tôn pháp luật:

Là một doanh nghiệp hoạt động hợp pháp, lamphongchina.com chỉ nhận vận chuyển những mặt hàng có trong hạng mục được Nhà nước quy định vận chuyển, tuyệt đối không nhận sản phẩm dễ cháy nổ, những mặt hàng vi phạm điều  khoản luật pháp hai nước.

qc 2

Phục vụ chuyên nghiệp:

Chúng tôi luôn coi con người là yếu tố quan trọng nhất là nên sự thành công của doanh nghiệp. Vì vậy, chúng tôi luôn xây dựng một hình ảnh gần gũi, chuyên nghiệp với những nhân viên năng động, nhiệt tình.