Chuyên nhập hàng từ Quảng Châu giá rẻ ở Việt Nam

qc 9

Từ lâu, Thành phố Quảng Châu của Trung Quốc đã trở thành địa chỉ nhập hàng quen thuộc của nhiều người kinh doanh tại Việt Nam. Đến với Quảng Châu, bạn có thể thỏa sức mua sắm những lô hàng chính hãng, giá rẻ với chất lượng cực tốt. Để giúp người kinh doanh trong nước có thể dễ dàng tiếp cận với nguồn hàng này, lamphongchina.com, đã cho ra đời dịch vụ chuyên nhập hàng từ Quảng Châu giá rẻ ở Việt Nam với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ chuyên nhận ship hàng từ Quảng Châu về Việt Nam – Dịch vụ đặt mua hàng từ Quảng Châu giá rẻ uy tín nhất – Dịch vụ order hàng Quảng Châu giá rẻ và nhanh nhất

Nhu cầu nhập hàng từ Quảng Châu giá rẻ ở Việt Nam

Hiện nay nhu cầu tiêu dùng hàng hóa tại Việt Nam rất lớn do áp lực dân số cùng những đòi hỏi của tiến trình công nghiệp hóa. Nhu cầu này đã tạo ra cơ hội rất lớn cho ngành xuất – nhập khẩu của Việt Nam. Theo thống kê từ cục xuất nhập khẩu, hiện nay hàng Trung Quốc đang chiếm gần 35% tổng số hàng nhập ngoài của Việt Nam, trong đó hàng có nguồn gốc từ Quảng Châu chiếm tỉ trọng cao nhất.

qc 3

Từ lâu, Quảng Châu đã được biết đến như một thiên đường nhập hàng dành cho người tiêu dùng và dân buôn của Việt Nam. Các chuyên gia kinh tế trên thế giới ví von Quảng Châu là “kho hàng của nhân loại” bởi sự quy mô, đồ sộ của khối lượng hàng hóa tại đây.
Tại Quảng Châu, bạn sẽ bắt gặp những con phố buôn bán dài tới hàng chục km, những đại siêu thị với diện tích cực khủng. Hầu hết các mặt hàng ở đây đều là nguồn cung ứng chính cho thị trường Đông Nam Á như Camphuchia, Myanma, Lào, Việt Nam…

Các loại hàng hóa ở Quảng Châu đều là hàng chính hãng Trung Quốc có chất lượng rất vượt trội. Khi mua hàng ở Quảng Châu, bạn sẽ không còn lo lắng mua phải hàng giả, hàng nhái như khi mua tại cửa khẩu. Ngoài ra, hàng tại Quảng Châu luôn có giá rẻ hơn so với các địa chỉ mua bán khác. Thêm vào đó, nhờ vào sự đa dạng của khối lượng hàng hóa nên cơ hội lựa chọn theo ý muốn của người khác hàng cũng lớn hơn.

dien tu 1

Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện về tài chính, ngoại ngữ và sự am hiểu địa phương để có thể tiến hành việc nhập hàng tại Quảng Châu. Để giúp người kinh doanh và người tiêu dùng trong nước có thể dễ dàng tiếp cận với nguồn hàng này, lamphongchina đã cho ra đời dịch vụ chuyên nhập hàng từ Quảng Châu giá rẻ ở Việt Nam với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Dịch vụ chuyên nhập hàng từ Quảng Châu giá rẻ ở Việt Nam

Bạn là các shop, đại lý buôn bán tại Việt Nam đang cần nhập hàng từ Quảng Châu giá rẻ? Bạn là người tiêu dùng cần nhập hàng Quảng Châu với số lượng lớn? Bạn không có thời gian để trực tiếp sang nhập hàng tại Quảng Châu? Bạn không có trình độ Hoa ngữ để mua bán thương lượng? Bạn đang cần kiếm tìm một đơn vị chuyên nhập hàng Quảng Châu có uy tín tại Việt Nam? Hãy đến với dịch vụ chuyên nhập hàng từ Quảng Châu giá rẻ ở Việt Nam của lamphongchina.com, những mong muốn này của khách hàng sẽ được đáp ứng.

qc 6
Hiện lamphongchina.com đang nhận vận nhập tất cả các loại hàng hóa từ Quảng Châu đi về Việt Nam mà không đặt ra bất cứ một yêu cầu nào về số lượng và kích thước. Chúng tôi có thể nhập các loại hàng như hàng tiêu dùng, hàng công nghiệp, hàng điện tử, hàng dệt may, đồ chơi trẻ em, hàng phụ kiện, hàng thời trang, hàng may mặc…từ số lượng ít cho đến hàng trăm tấn. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành nhập khẩu cùng sự thông thạo đường sá và thủ tục thông quan, lamphongchina.com cam kết sẽ chuyển hàng từ Quảng Chây về đến Việt Nam trong thời gian nhanh chóng nhất với mức phí thấp nhất. Quy trình nhập hàng từ Quảng Châu về Việt Nam của lamphongchina.com được tiến hành bằng cách hình thức giao dịch điện tử nhanh gọn lẹ. Theo đó, khách hàng chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Khách hàng liên hệ với lamphongchina.com và cung cấp thông tin số lượng, địa chỉ, loại hàng hóa cần nhập. Hàng hóa có thể được mua trực tiếp hoặc mua theo hình thức online

qc 9

Bước 2: lamphongchina.com sẽ check hàng, tính cước và báo giá. Nếu khách hàng đồng ý với bảng báo giá thì tiến hành làm hợp đồng và thanh toán từ 70 – 100% giá trị hàng hóa.

Bước 3: lamphongchina.com sẽ mua hàng hoặc nhận hàng (áp dụng cho hình thức mua hàng điện tử) tại Quảng Châu rồi tiến hành vận chuyển và thông quan hải quan.

Bước 4: Khách nhận hàng tại kho hoặc tại nhà và thanh toán số tiền còn lại.

Với mong muốn làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất, lamphongchina.com cam kết đảm bảo được các tiêu chí Tốc độ – Chuyên nghiệp – An Toàn – Giá rẻ. Chính vì thế, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ chuyên nhập hàng từ Quảng Châu giá rẻ ở Việt Nam của lamphongchina.com.