Hướng dẫn mẹo cách mua đồ ở trên Taobao.com

chat luong

Để mua được hàng giá rẻ và chất lượng tốt nhất từ trang taobao thì bạn cần phải nắm được một vài kinh nghiệm cần thiết. Bạn đặt mua hàng trên taobao.com? Bạn không biết tiếng Trung và không có kinh nghiệm đặt hàng? Sau đây chúng tôi xin được hướng dẫn mẹo cách mua đồ ở trên Taobao.com để giúp bạn mua được hàng với chi phí rẻ nhất, đơn giản nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn cách mua hàng trên Taobao – Kinh nghiệm mua hàng trên Taobao – Cách ship hàng trên Taobao – Cách xem giá tiền hàng trên Taobao

Kinh nghiệm tìm hàng chất lượng trên taobao

+ Bạn có thể dựa vào bảng đánh giá độ uy tín của Shop được xếp thứ hạng từ thấp đến cao.

+ Tuy vậy, bạn nên tránh đặt hàng ở shop có 1 trái tim, hay 2 trái tim. Vì những shop đó có thể chỉ là shop ảo được các chủ shop khác tung tin ảo về giá.

chat luong

+ Bạn nên tham khảo các comment và nhận xét của những người đã mua hàng để có được lựa chọn tốt nhất.

+ Nên sử dụng google dịch để so sánh và đối chiếu với nhiều sản phẩm khác.

Mẹo mua hàng giá rẻ trên taobao.com

Taobao.com là sàn thương mại điện tử C2C với rất nhiều chủ shop kinh doanh nên khi bạn gõ một từ khóa tìm kiếm thì nó sẽ xuất hiện nhiều sản phẩm với các mức giá bán khác nhau.

+ Nếu muốn lựa chọn những mặt hàng giá rẻ thì bạn hãy giới hạn nội dung tìm kiếm bằng click vào mức tiền cần mua như trong hình.

gia 3

+ Bạn cũng nên đặt mua số lượng nhiều để được giảm giá khi mua hàng.

+ Bạn nên tham khảo những cửa hàng có giá rẻ nhất để mua. Tuy nhiên nếu giá rẻ một cách bất thường thì hãy cẩn trọng.

+ Nên mua vào những giờ khuyến mãi, những giờ vàng.

+ Theo kinh nghiệm của những người thường xuyên mua hàng trên taobao thì bạn nên mua nhiều món đồ của cùng một shop vì giá thành vận chuyển sẽ giảm đi nhiều. HƠn nữa, nếu mua với số lượng lớn thì bạn sẽ được hưởng giá sỉ.

+ Bạn cũng có thể rủ thêm nhiều người cùng đặt hàng với chung một tài khoản của bạn sẽ tốt hơn.

Mẹo thanh toán và vận chuyển hàng trên taobao

Việc thanh toán trên taobao rất bất tiện nếu như bạn không giỏi tiếng Trung. Bên cạnh đó việc giao dịch cũng khó khăn khi phải thương lượng với chủ shop về phương thức vận chuyển. Hiện nay các trang của Trung Quốc nói chung cũng như trang Taobao.com đều không có dịch vụ giao hàng về Việt Nam. Bạn nên thanh toán tiền trên taobao bằng công cụ paypal hoặc alipay bởi đây là các phương thức tiện lợi nhất.

alipay

Nếu như bạn có người thân sinh sống tại Trung Quốc thì có thể dùng địa chỉ của họ để giao hàng. Trong trường hợp bạn không còn địa chỉ nhận hàng ở Trung Quốc thì cách tốt nhất là bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Taobao về Việt Nam của các công ty mua hộ.

Mẹo khắc phục khác biệt ngôn ngữ

Hiện nay taobao sử dụng hoa ngữ làm ngôn ngữ hiển thị trên taobao, do đó bạn cần phải vượt qua được trở ngại ngôn ngữ này. Dưới đây là một số cách để bạn thực hiện.

+ Sử dụng công cụ google translate:

Bạn truy cập google translate sau đó tiến hành dịch từ khóa cần dịch thành tiếng Việt.

+ Sử dụng công cụ google chrome:

Trình duyệt google chrome có chức năng chuyển ngữ rất hiệu quả. Nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tìm hiểu về giá của hàng trên taobao.

gia 1

Trên đây là bài viết hướng dẫn mẹo cách mua đồ ở trên Taobao.com được chúng tôi tổng hợp dựa trên kinh nghiệm mua hàng Taobao. Hi vọng bài viết này sẽ giúp khách hàng  mua được những món hàng trên taobao với chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất.

Hãy đón đọc những chia sẻ hữu ích cùng lamphongchina ở các bài viết tiếp theo nhé.

Xem thêm:

– Hướng dẫn cách order đặt mua hàng từ trên trang web Taobao

– Chuyên nhập hàng Taobao

– Order taobao giá rẻ TPHCM

– Bảng giá order hàng Taobao