Nhận ship đồ từ trên Taobao về Việt Nam uy tín giá rẻ

Với sự phát triển và phổ biến của Internet như hiện nay thì việc mua hàng qua mạng không còn xa lạ đối với người Việt Nam. Tuy nhiên để có được một nguồn hàng chất lượng, ổn định, giá rẻ thì không phải là điều dễ dàng. Hiện nay, taobao.com được xem là địa chỉ mua hàng giá rẻ tốt nhất dành cho người tiêu dùng tại Việt Nam. Trên cơ sở đó, lâm phong china đã cung cấp dịch vụ nhận ship đồ từ trên Taobao về Việt Nam uy tín giá rẻ để có thể hoàn tất đơn hàng cho khách hàng.

Xem thêm: Bảng giá ship hàng Taobao – Mua hàng trên Taobao – Chuyên nhận order hàng từ trên Taobao giá rẻ uy tín nhất

Vì sao hàng trên taobao được người Việt ưa chuộng?

Trung Quốc hiện là nền kinh tế lớn thứ 2 trên thế giới và cũng là quốc gia có năng lực sản xuất rất cao. Theo thời gian, các loại hàng hóa đã dần có những thay đổi về chất lượng và mẫu mã để cạnh tranh với các nước trên thế giới cũng như thay đổi định vị thương hiệu đối với người tiêu dùng.

Taobao.com là trang web bán hàng trực tuyến của tập đoàn alibaba hoạt động theo mô hình C2C. Đây hiện là kênh bán hàng online lớn nhất tại Trung Quốc đại lục và cũng gần như lớn nhất ở Châu Á. Có thể nói, hàng hóa trên taobao là bức tranh phản ảnh rõ nét nhất đặc trưng của hàng hóa Trung Quốc.

order taobao

Hiện nay, taobao thu hút một lượng lớn người tiêu dùng trong nước lẫn khách hàng quốc tế, trong đó có Việt Nam. Nguồn hàng trên taobao dễ dàng thu hút người Việt nhờ vào các ưu điểm vượt trội. Trước hết, nguồn hàng trên taobao đều là hàng chính hãng với chất lượng không thua kém gì hàng Nhật, Mỹ, Hàn, Anh, Pháp…Tuy có rất nhiều nhà phân phối cùng bán hàng trên taobao nhưng bạn cũng không phải lo lắng về chất lượng của hàng hóa bởi chỉ có những đơn vị phân phối uy tín mới được phép bán hàng trên trang taobao.

Thêm vào đó, do được bán theo hình thức online, giảm thiểu chi phí mặt bằng, chi phí quảng cáo nên giá bán của các mặt hàng tại taobao này rất rẻ. Trung bình hàng trên taobao rẻ hơn từ 5- 10 % so với thị trường chợ, siêu thị truyền thống. Đó là chưa kể đến các chương trình khuyến mãi đều đặn hàng tuần, hàng tháng được taobao triển khai.

Hơn nữa, do có nhiều nhà phân phối cùng lúc trên taobao nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những đơn vị phân phối uy tín. nên nếu bạn cần bạn có thể lựa chọn nhà phân phối tùy thích, tương ứng với mục đích, nhu cầu và tình hình tài chính của bạn.

Lâm phong china nhận ship đồ từ trên Taobao về Việt Nam uy tín giá rẻ

Bạn ở Việt Nam và cần mua hàng trên taobao? Bạn không có người thân tại Trung Quốc để ship hàng từ Taobao về Việt Nam? Bạn đang cần liên hệ với một công ty chuyên nhận ship đồ từ trên Taobao về Việt Nam uy tín giá rẻ? Hãy liên hệ với công ty lâm phong china để được thỏa mãn những mong muốn này. Lâm phong china nhận ship tất cả các loại hàng hóa từ trên taobao về Việt Nam mà không đưa ra những giới hạn về trọng lượng. Khách hàng có thể giao ship các loại hàng hóa như đồ điện tử, đồ gia dụng, hàng quần áo, giày dép, trang sức…Với dịch vụ nhận ship đồ từ trên Taobao về Việt Nam uy tín giá rẻ của lâm phong china, bạn sẽ tiết kiệm được đáng kể chi phí và thời gian đi lại. Chỉ với vài bước sau đây bạn đã có thể sở hữu được nguồn hàng Quảng Châu cao cấp với mức giá hợp lý.

Bước 1: Liên hệ và cung cấp đường link sản phẩm trên taobao lamphongchina.com.

Bước 2: Đặt cọc từ 70 – 100% giá trị đơn hàng và nhận biên lai. Chúng tôi sẽ đặt mua và nhận hàng rồi chuyển về Việt Nam cho khách.

taobao (2)

Bước 3: Khi hàng về đến Việt Nam, khách hàng có thể nhận hàng tại kho của lâm phong china.com hoặc nhận tại nhà.

Bước 4: Thanh toán số tiền còn lại.

Bảng giá cước ship đồ từ trên Taobao về Việt Nam uy tín giá rẻ

Với mục tiêu đảm bảo sự tiết kiệm tối đa cho khách hàng, chúng tôi áp dụng một bảng giá rẻ nhất trên thị trường.

PhivanchuyenTQ-VN

Đây là mức cước phí tốt nhất trên thị trường dành cho khách hàng. Hãy nhanh chóng liên hệ với lâm phong china để được sử dụng nhận ship đồ từ trên Taobao về Việt Nam uy tín giá rẻ nhất.