Dịch vụ ship hàng từ Taobao về Việt Nam uy tín nhất

Taobao hiện là một địa chỉ mua hàng online quen thuộc của nhiều người tiêu dùng trong nước. Để giúp việc mua hàng trên taobao trở nên thuận tiện hơn, lamphongchina.com đã cung cấp dịch vụ chuyên nhận đánh hàng từ Quảng Châu ở Việt Nam với nhiều cam kết tốt nhất.

Xem thêm: Taobao có nghĩa là gì và hàng taobao là hàng gì? – Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín nhất – Đặt hàng Trung Quốc giá rẻ

Nhu cầu ship hàng taobao về Việt Nam hiện nay 

Mua sắm online đang trở thành một xu thế tiêu dùng phổ biến trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Hiện nay, sự tiến bộ của các phương tiện điện tử đã kết nối người mua và người bán lại với nhau gần hơn. Khoảng cách về địa lý và sự khác biệt quốc gia không còn là rào cản lớn của ngành thương mại trên thế giới nữa. Chỉ với một thiết bị điện tử có kết nối Internet, bạn có thể sở hữu được nhiều món hàng tại những quốc gia khác nhau.


taobao 1

Hiện nay, taobao.com là trang mua bán online số một tại Trung Quốc và ngày càng mở rộng phạm vi khách hàng sang nước ngoài. Đây là trang web lớn nhất, quy mô nhất tại Trung Quốc hoạt động theo mô hình C2C thuộc tập đoàn thương mại alibaba. Được thành lập từ năm 2003, đến nay Taobao.com đã chiếm 80% thị phần thương mại điện tử Trung Quốc với hơn 170 triệu người đăng ký mua hàng thường xuyên.

Không chỉ là một phần quan trọng trong đời sống tiêu dùng tại Trung Quốc, sức ảnh hưởng của taobao còn lan rộng sang các nước khác trong đó có Việt Nam. Hàng hóa trên taobao.com có nhiều ưu điểm vượt trội như nguồn hàng phong phú, đa dạng về chất lượng và giá cả. Do hoạt động theo mô hình C2C nên các đơn vị bán hàng trên taobao rất đa dạng và nhiều mức độ lựa chọn. Do đó, người mua có thể thỏa sức chọn lựa cho mình những nguồn hàng phù hợp với túi tiền và thị hiếu của mình. Đặc biệt, hàng hóa trên taobao 100% là hàng chính hãng, được sản xuất bởi các công ty có uy tín tại Trung Quốc. Thêm vào đó, giá cả hàng hóa trên taobao luôn rẻ hơn so với thị trường truyền thống rất nhiều.  Những điều này đã làm cho nhu cầu mua hàng trên taobao tại Việt Nam không ngừng tăng lên.

taobao 2

Những khó khăn cho khách hàng Việt Nam khi mua hàng trên taobao.com

Việc mua hàng trên taobao có thể là công việc hết sức thân thuộc và đơn giản với người Trung Quốc. Nhưng đối với người tiêu dùng tại Việt Nam thì sẽ gặp phải một vài khó khăn như:

+ Ngoại ngữ:

Hiện nay taobao đang sử dụng tiếng Trung làm hệ ngôn ngữ hiển thị duy nhất cho trang taobao, do đó nếu không có kiến thức về Hoa ngữ thì bạn sẽ rất khó giao dịch trên taobao.

+ Ship hàng:

Hiện nay taobao chỉ giao hàng trong phạm vi Trung Quốc đại lục, do đó để mua hàng trên taobao, bạn cần phải có địa chỉ nhận hàng ở Trung Quốc. Nếu bạn không có người thân đang học tập và sinh sống tại đấy thì quả là một điều hết sức khó khăn.

+ Kinh nghiệm mua hàng:

Taobao được xem như một ngôi chợ điện tử bởi tại đó có nhiều nhà phân phối khác nhau. Để chọn lựa được những đơn vị bán hàng có uy tín trên taobao không phải là điều đơn giản.

+ Thông quan hải quan:

Việc thông quan hàng hóa với các thủ tục phiền phức đôi khi sẽ làm tốn rất nhiều đến thời gian của bạn. Chính vì thế thông quan hải quan cũng được xem như một khó khăn khi mua hàng quốc tế.

thong-quan-hang-hoa

Dịch vụ ship hàng từ Taobao về Việt Nam uy tín nhất

Thấu hiểu những khó khăn kể trên, lamphongchina.com đã cho ra đời dịch vụ ship hàng từ Taobao về Việt Nam uy tín nhất. Bạn đang cần mua hàng từ trên taobao nhưng không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc? Bạn không có phương tiện vận chuyển riêng? Bạn đang cần tìm kiếm một đơn vị ship hàng từ taobao về Việt Nam uy tín? Hãy đến với dịch vụ ship hàng từ Taobao về Việt Nam uy tín nhất của lamphongchina.com, chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả những nhu cầu này của bạn.

Với dịch vụ ship hàng từ Taobao về Việt Nam uy tín nhất của lamphongchina.com khách hàng chỉ cần thực hiện các bước sau đây là đã có thể sở hữu được hàng trên taobao trong thời gian nhanh chóng nhất.

Bước 1: Khách hàng liên hệ với lamphongchina.com tại Việt Nam và cung cấp thông tin về số lượng, loại hàng , địa chỉ lấy hàng và phương thức vận chuyển.  Khi order hàng trên taobao, khách hàng ghi địa chỉ nhận hàng tại văn phòng của lamphongchina.com tại Trung Quốc.

Bước 2: Nhân viên của lamphongchina.com sẽ tính cước và báo giá. Nếu khách đồng ý với bảng giá thì tiến hành làm hợp đồng và thanh toán từ 70 -100% giá trị đơn hàng.

Bước 3: Sau khi taobao giao hàng, chúng tôi sẽ ship và thông quan tại và chuyển về Việt Nam cho khách hàng.

a

Bước 4: Khách hàng có thể nhận hàng tại kho của lamphongchina.com hoặc nhận tại nhà và thanh toán số tiền còn lại.

Chỉ với những bước giao dịch đơn giản trên đây, bạn đã có thể sở hữu những món đồ trên taobao với mức giá hợp lý. Chính vì thế, sử dụng dịch vụ ship hàng từ Taobao về Việt Nam uy tín nhất của lamphongchina.com chính là lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng.

Add your comment