Nhận mua order hàng Quảng Châu cao cấp tại Việt Nam

cao cap

Sở hữu hàng Quảng Châu cao cấp giá rẻ là mong muốn của nhiều người buôn bán và tiêu dùng tại Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu mua hàng Quảng Châu cao cấp của người tiêu dùng trong nước, công ty lâm phong china đã triển khai dịch vụ nhận mua order hàng Quảng Châu cao cấp tại Việt Nam với những ưu đãi tốt nhất cho khách hàng.

Xem thêm: Order hàng Quảng Châu giá rẻ nhất – Order hàng Trung Quốc uy tín – Nhập hàng Quảng Châu giá rẻ

Bạn biết gì về hàng Quảng Châu cao cấp?

Lâu nay, khi đã nói đến hàng Quảng Châu Trung Quốc, nhiều người vẫn thường liên tưởng đến những nhóm hàng bình dân với mức giá rẻ. Tuy nhiên, nguồn hàng cao cấp tại đây rất đa dạng và phong phú đến mức không ngờ.

quang-chau1

Trước hết bạn cần nhớ rằng Trung Quốc hiện là nền kinh tế lớn thứ 2 trên thế giới cũng là quốc gia có chất lượng sống tăng nhanh nhất hành tinh. Vậy hãy tự hỏi người tiêu dùng ở Trung Quốc có chấp nhận sử dụng những mặt hàng bình dân giá rẻ? Có thể nói, những ám ảnh về hàng Trung Quốc giá rẻ, kém chất lượng đã khiến người tiêu dùng ở Việt Nam tỏ ra đầy hồ nghi với hàng Quảng Châu. Tuy nhiên hãy yên tâm bởi ở Trung Quốc không hề thiếu những mặt hàng cao cấp với chất lượng tuyệt vời, không thua kém gì các nước Nhật, Mỹ, Hàn, Anh, Pháp.

cao cap

Nguồn hàng cao cấp ở Quảng Châu được nhập từ những đơn vị sản xuất uy tín của Trung Quốc. Các mặt hàng này phân bổ chủ yếu ở nhóm hàng trang sức, mỹ phẩm, thời trang, quần áo, giày dép và một số ít hàng điện tử. Để có được nguồn hàng Quảng Châu cao cấp, khách hàng không nên mua từ những nguồn phân phối trong nước bởi nguy cơ mua phải hàng giả rất lớn. Với trình độ làm hàng giả ngày càng tinh vi thì việc mua hàng giả là điều hoàn toàn có thể. Thay vào đó nên mua từ những nguồn hàng có uy tín tại Quảng Châu.

Order hàng Quảng Châu cao cấp qua mạng – tại sao không?

Hiện nay thương mại điện tử đã trở thành một phần quan trọng trong đời sống của người tiêu dùng Việt Nam. Nhờ có thương mại điện tử mà khách hàng không chỉ mau sắm trong nước mà còn tiếp cận được với hàng hóa trên thế giới. Đây cũng là một công cụ tốt để người tiêu dùng mua hàng Quảng Châu cao cấp đơn giản hơn. Ưu điểm khi mua hàng Quảng Châu cao bằng hình thức thương mại điện tử là:

+Tiết kiệm thời gian

Thay vì tốn thời gian di chuyển từ Việt Nam sang Quảng Châu cũng như di chuyển trong phạm vi Quảng Châu thì bạn chỉ cần liên hệ với các công ty mua hộ thông qua email hoặc điện thoại. Bạn có thể dành thời gian của mình dành cho những công việc quan trọng hơn.

+ Bớt được các thủ tục, giấy tờ:

Nếu như đi mua hàng ở Quảng Châu, bạn phải chuẩn bị giấy thông hành, làm visa phiền phức. Khi hàng về Việt Nam, bạn cũng không cần phải tốn thời gian để thông quan hàng hóa. Thay vào đó, khi mua hộ, bạn sẽ chẳng cần bất cứ giấy tờ gì ngoài tờ biên lai để nhận hàng.

1442062064373355-alibaba-group-holding-ltd-tmall-box-office-is-chinas-netflix-inc

+ Hàng hóa cao cấp chính hãng:

Kĩ năng làm nhái hàng cao cấp ngày càng tinh vi. Do đó bạn hoàn toàn có thể bị lừa khi mua hàng tại những khu chợ. Trong khi đó, hàng trên các web thương mại điện tử uy tín sẽ đảm bảo hàng cao cấp 100%.

Lâm phong china nhận mua order hàng Quảng Châu cao cấp tại Việt Nam

Bạn ở Việt Nam và cần mua hàng cao cấp tại Quảng Châu? Bạn không có đủ các điều kiện để tiến hành order online? Bạn đang cần sự trợ giúp từ một công ty chuyên nhận mua order hàng Quảng Châu cao cấp tại Việt Nam? Hãy liên hệ với công ty lâm phong china để được thỏa mãn những mong muốn này.

Lâm phong china nhận đặt order qua mạng và ship về Việt Nam tất cả các loại hàng hóa cao cấp của Quảng Châu như đồ điện tử, đồ gia dụng, hàng quần áo, giày dép, trang sức… mà không giới hạn về kích thước và trọng lượng. Với dịch vụ của lâm phong china, bạn sẽ tiết kiệm được đáng kể chi phí và thời gian đi lại. Chỉ với vài bước sau đây bạn đã có thể sở hữu được nguồn hàng Quảng Châu cao cấp với mức giá hợp lý:

Bước 1: Liên hệ và cung cấp đường link sản phẩm hoặc mô tả thông tin sản phẩm với lamphongchina.com.

Bước 2: Đặt cọc từ 70 – 100% giá trị đơn hàng và nhận biên lai. Chúng tôi sẽ đặt mua và nhận hàng rồi chuyển về Việt Nam cho khách.

lamphong 1

Bước 3: Khi hàng về đến Hà Nội, khách hàng có thể nhận hàng tại kho của lamphongchina.com hoặc nhận tại nhà.

Bước 4: Thanh toán số tiền còn lại.

Dịch vụ nhận mua order hàng Quảng Châu cao cấp tại Việt Nam của lâm phong china luôn mong muốn làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Theo đó, chúng tôi cam kết đảm bảo các tiêu chí Nhanh chóng – Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Tiết Kiệm cho khách hàng. Chính vì thế, sử dụng dịch vụ của chúng tôi chính là lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng.