Dịch vụ order hàng Quảng Châu giá rẻ và nhanh nhất

cho quang chau 12

Hiện nay Quảng Châu, Trung Quốc chính là địa điểm “đánh” hàng lý tưởng dành cho những người kinh doanh buôn bán tại Việt Nam. Với nguồn hàng dồi dào, phong phú cùng chất lượng và mẫu mã đa dạng, Quảng Châu đã trở thành “thiên đường” mua sắm Trung Quốc. Để giúp các đơn vị kinh doanh buôn bán trong nước có thể tiếp cận được với nguồn hàng khổng lô này, công ty Lamphongchina đã cho ra đời dịch vụ order hàng Quảng Châu giá rẻ và nhanh nhất cùng nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ order hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín nhất – Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam

Nhu cầu order hàng Quảng Châu giá rẻ của thị trường trong nước

Việt Nam là quốc gia có tốc độ gia tăng dân số nhanh chóng do đó nhu cầu tiêu thụ hàng hóa không ngừng tăng lên. Bên cạnh nguồn hàng nội địa thì mỗi năm, nước ta phải nhập khẩu một số lượng lớn hàng hóa từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Mỹ…và đặc biệt là từ Trung Quốc. Thống kê cho biết hiện hàng hóa nguồn gốc Trung Quốc đang chiếm hơn 34 % hàng nhập ngoại tại thị trường cả nước. Nguồn hàng này chủ yếu được nhập từ Quảng Châu và sau đó phân phối tại các đại lý, chợ đầu mối và các kênh bán lẻ trên 63 tỉnh thành.

trung quoc 4

Thành phố Quảng Châu từ lâu đã được biết đến là “thiên đường” mua sắm của Trung Quốc. Tại Quảng Châu bạn sẽ tìm ra không thiếu bất cứ loại hàng hóa nào trên thế giới. Hầu hết các loại sản phẩm hàng thời trang, may mặc, đồ điện tử, đồ nội thất của các hãng trên thế giới đều có mặt tại đây.
So với hàng nhập ngoại khác, hàng hóa Quảng Châu có nhiều ưu điểm nổi bật. Trước hết là nguồn hàng tại đây luôn sẵn có với số lượng dồi dào. Bất kể khi nào bạn cần nguồn hàng, các đơn vị cung ứng tại Quảng Châu đều có thể đáp ứng được. Bên cạnh đó vì hàng đầu mối nên hàng Quảng Châu có giá rất rẻ. Ngoài ra, mẫu mã chất lượng của sản phẩm này khiến người tiêu dùng rất ưa chuộng.
Tuy nhiên để order được những lô hàng Quảng Châu với chất lượng và giá cả tốt nhất không phải là điêu đơn giản. Để giúp bạn giải quyết những vấn đề này, công ty lamphongchina đã cho ra đời dịch vụ dịch vụ order hàng Quảng Châu giá rẻ và nhanh nhất.

Dịch vụ order hàng Quảng Châu giá rẻ và nhanh nhất của lamphongchina

Bạn là người tiêu dùng, các shop, các đại lý muốn order hàng hóa từ Quảng Châu? Bạn mong muốn việc order diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm? Bạn gặp khó khăn về Hoa Ngữ và khả năng đàm phán? Hãy liên hệ với Lamphongchina.com, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết được những vấn đề này.

Lamphongchina.com nhận order tất cả các loại hàng hóa như hàng công nghiệp, đồ điện tử, quần áo, giày dép, trang sức, mỹ phẩm, hàng gia dụng…từ Quảng Châu về Việt Nam với chi phí rẻ và nhanh chóng nhất.
Với dịch vụ order hàng Quảng Châu giá rẻ của lamphongchina.com, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin số lượng, địa chỉ và loại hàng hóa cần mua, các công việc còn lại sẽ được lamhongchina giải quyết. Dịch vụ của chúng tôi áp dụng đối với cả hình thức order tại chợ lẫn order trên các web thương mại điện tử.

+ Đối với hình thức order tại chợ:

Với hình thức này khách hàng cung cấp số lượng, tên hàng cần mua. Lamphongchina sẽ tìm kiếm nguồn hàng cho khách tại các đơn vị cung ứng ở Quảng Châu. Sau khi chek hàng, báo giá nếu khách đồng ý thì tiến tới làm hợp đồng. Khách hàng thanh toán từ 70 -100% giá trị đơn hàng. Tiếp theo đó hàng hóa sẽ được chuyển về kho của công ty lamphongchina Quảng Châu rồi thông quan tại và chuyển về Việt Nam.

cho quang chau 1

+ Đối với hình thức order trên web thương mại điện tử:

Với hình thức này, khách hàng hãy cung cấp đường link các sản phẩm tại các trang thương mại điện tử của Trung Quốc như Aliexpress, Alibay, 168, Alibaba, taobao… chon chúng tôi thông qua email hoặc số điện thoại.

Sau khi tìm được đúng hàng hóa cần mua, lamphongchina sẽ check hàng và báo giá. Khách hàng cung cấp địa chỉ nhận hàng và hình thức giao hàng và thanh toán từ 70 – 100% giá trị đơn hàng.

Địa chỉ giao hàng sẽ là kho bãi của lamphongchina tại Quảng Châu. Sau đó hàng sẽ được khai quan và vận chuyển về kho tại Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh. Khách nhận hàng và thanh toán toàn bộ số tiền còn lại.

Web mua hàng Trung Quốc

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ order hàng Quảng Châu của chúng tôi?

+ Giá rẻ:

Hiện nay, lamphongchina có mối quan hệ tốt với một số đối tác kinh doanh tại Trung Quốc. Do đó có thể thương lượng để hạ mức chi phí của các dịch vụ xuống mức thấp nhất. Dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo rẻ hơn so với các đơn vị vận khác.

+ Nhanh chóng:

Dịch vụ của chúng tôi luôn coi yếu tố tốc độ là chìa khóa của sự thành công. Chậm một ngày  sẽ khiến bạn bị tổn thất kinh phí và mất đi khách hàng. Do vậy chúng tôi luôn đảm bảo sự chuẩn xác về thời gian vận chuyển.

+ Uy tín:

Chúng tôi luôn áp dụng và trang bị những thiết bị, công cụ vận tải hiện đại nhất để đảm bảo sự an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Khi có sự cố hư hỏng hay mất mát xảy ra trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách hàng.

+ Chuyên nghiệp:

Nhân viên của chúng tôi có trình độ Hoa Ngữ tốt cùng sự am hiểu địa phương do đó có thể giúp bạn đàm phán, thương lượng để giúp bạn nhập khẩu được những lô hàng quần áo tốt nhất.

Hãy liên hệ ngay với Lamphongchina.com để việc order hàng từ Quảng Châu diễn ra thuận lợi và tiện ích nhất . Có thể nói, dịch vụ order hàng Quảng Châu giá rẻ và nhanh nhất của công ty lamphongchina chính là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.