Nhận đặt mua đồ Quảng Châu giá rẻ tại Việt Nam

qc

Quảng Châu được biết đến như một thiên đường mua sắm của Trung Quốc với số lượng hàng hóa khổng lồ cùng mức giá rẻ. Chính vì thế, trong thời gian qua, nhu cầu mua đồ Quảng Châu của các đơn vị kinh doanh, buôn bán trong nước rất lớn. Thấu hiểu điều này, công ty vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam lamphongchina đã cho ra đời dịch vụ nhận đặt mua đồ Quảng Châu giá rẻ tại Việt Nam để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm: Nhận đặt mua order ship đồ từ Trung Quốc về Việt Nam – Đặt hàng Quảng Châu giá rẻ – Hàng Quảng Châu giá sỉ

Vì sao đồ Quảng Châu được ưa chuộng

Hiện nay, Trung Quốc là đối tác nhập khẩu lớn nhất của Việt Nam, trong đó, các loại đồ nhập từ Quảng Châu được khách hàng ưu tiên lựa chọn. Vậy vì sao hàng Quảng Châu lại được nhiều người ưu tiên lựa chọn?

Trước hết, hàng Quảng Châu có số lượng rất lớn, đa dạng về mẫu mã và kích thước nên có thể gia tăng cơ hội lựa chọn cho người tiêu dùng. Từ những năm 1978, Chính phủ Trung Hoa đã quy hoạch thành phố Quảng Châu của tỉnh Quảng Đông trở thành một thành phố thương mại lớn mạnh nhất nước. Từ đó cho đến nay, cái tên Quảng Châu đã trở thành “thiên đường mua hàng” của người tiêu dùng và các đơn vị kinh doanh.

qc

Hiện nay, Quảng Châu được mệnh danh là kho hàng của nhân loại với những khu đại siêu thị, các khu phố chuyên buôn bán dài hàng cây số. Khi mua hàng tại Quảng Châu, khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn theo ý thích.

Bên cạnh đó, hàng Quảng Châu có giá rất rẻ, hầu như các loại hàng ở đây đều được bán với giá sỉ. Điều này là do hàng Quảng Châu được sản xuất bởi nguồn nhân công giá rẻ, nguồn nguyên nội địa và ít tốn kém chi phí quảng cáo. Khi mua hàng Quảng Châu, bạn sẽ được hưởng mức giá tốt nhất.

Ngoài ra chất lượng các loại đồ dùng, hàng hóa từ Quảng Châu đều đảm bảo uy tín, chất lượng cao. Khi mua hàng tại đây, bạn sẽ hạn chế được các nguy cơ mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Trước đây, để có được nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ, chính hãng khách thường có 2 sự lựa chọn. Một là đánh hàng trực tiếp và hai là mua trung gian từ các đầu nậu trong nước. Việc đánh hàng trực tiếp giúp khách hàng thương lượng, lựa chọn được những lô hàng tốt nhất theo ý muốn. Tuy nhiên, chi phí di chuyển và thời gian đi lại cũng khá tốn kém. Việc mua qua trung gian thường phải chịu mức giá cao.

Thấu hiểu điều này, công ty vận chuyển hàng Trung Quốc lamphongchina.com đã cho ra đời dịch vụ nhận đặt mua đồ Quảng Châu giá rẻ tại Việt Nam với nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng.

Lamphongchina.com nhận mua hàng ở Quảng Châu Trung Quốc tại Việt Nam

Bạn là người tiêu dùng, người kinh doanh cần nhập hàng Quảng Châu ơ tại Việt Nam? Bạn muốn sử dụng dịch vụ mua hàng hộ uy tín, giá rẻ? Vậy thì hãy liên hệ ngay với lamphongchina để được đáp ứng những nhu cầu trên.

Hiện lamphongchina đang nhận mua cả những mặt hàng đồ dùng như hàng nội thất, đồ tiêu dùng, quần áo, giày dép, hàng điện tử, điện thoại, cục sạc, pin, thẻ nhớ, USB, máy tính, CPU, quạt, màn, chăn, gối, ti vi, đầu đĩa, âm ly, bếp ga, lò vi sóng, hàng nông sản, thực phẩm…từ Quảng Châu tại Việt Nam với quy trình đơn giản, nhanh chóng và linh hoạt.

Các loại đồ điện tử tại Quảng Châu

Dịch vụ của lamphongchina.com bao gồm các khâu như order, đặt mua hộ, thương lượng hộ…để giúp khách hàng có được những lô hàng Quảng Châu với chất lượng cao nhất, giá thành rẻ nhất. Với uy tín và chất lượng của mình, lamphongchina đã trở thành kênh đặt hàng Quảng Châu qua mạng uy tín cho các công ty, tổ chức, cá nhân trong nước với tần suất liên tục.

Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin hàng hóa thông quan điện thoại hoặc link sản phẩm trên các web thương mại điện tử cho bộ phận giao dịch viên của lamphongchina. Sau khi tìm được đúng sản phẩm cần mua, khách hàng báo số lamphongchina check hàng và báo giá.

Nếu khách đồng ý với bảng giá thì tiến hành làm hợp đồng và thanh toán 70 -100% giá trị đơn hàng tùy thuộc vào loại hàng. Lamphongchina chịu trách nhiệm thông quan hải quan hàng hóa và chuyển về Việt nam trong thời gian nhanh nhất. Khi hàng về Việt Nam, lamphongchina.com sẽ thông báo để khách hàng đến nhận và thanh toán toán hết số tiền còn lại.