Nhận đặt mua order ship đồ từ Trung Quốc về Việt Nam

china3

Hiện nay nhu cầu mua hàng Trung Quốc của khách hàng Việt Nam đang tăng lên nhanh chóng. Để giúp người tiêu dùng tại Việt Nam có thể mua được những món đồ Trung Quốc chính hãng, giá tốt nhất lâm phong china đã cho ra đời dịch vụ nhận order sỉ lẻ hàng Trung Quốc về Việt Nam với nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ – Mua hàng Trung Quốc online

Nhu cầu mua order ship đồ từ Trung Quốc về Việt Nam

Với những ưu thế vượt trội về chất lượng, giá cả, mẫu mã, đồ dùng Trung Quốc đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường trong nước với phạm vi rộng khắp nơi. Từ nông thôn cho đến thành thị, từ miền đồng bằng cho đến miền núi, từ chợ đầu mối cho đến cửa hàng tạp hóa đều có sự góp mặt của đồ Trung Quốc.

Thống kê cho biết, hiện hàng hóa Trung Quốc đang chiếm gần 40% hàng hóa nhập ngoại của cả nước. Con số này ngày càng gia tăng khi quan hệ thương mại giữa Việt Nam và Trung Quốc ngày càng thắt chặt và đi vào chiều sâu.

china3

Hiện nay, nhu cầu nhập đồ Trung Quốc về bán ngày càng gia tăng do lợi nhuận từ chênh lệch giá rất lớn. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của hình thức thương mại điện tử cũng giúp người dùng ở Việt Nam dễ dàng tiếp cận với hàng Trung Quốc hơn. Thêm vào đó, việc Việt Nam và Trung Quốc kí kết các cam kết về việc đơn giản hóa thủ tục khai quan cũng giúp cho việc vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam dễ dàng hơn so với các quốc gia khác. Hơn nữa, việc thông thương giữa Việt Nam – Trung Quốc có nhiều lợi thế về mặt giao thông nên sẽ tiết kiệm được chi phí vận chuyển. Chính vì vậy, với cả người kinh doanh buôn bán lẫn khách hàng trong nước thì việc mua đồ Trung Quốc đều là những lựa chọn sáng suốt.

Đồ từ Trung Quốc có những ưu điểm nào?

Sở dĩ đồ Trung Quốc được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng là nhờ vào những ưu điểm mà nó mang lại. Trước hết, đồ Trung Quốc có sự đa dạng về mẫu mã, chất lượng và chủng loại. Trung quốc sản xuất công nghiệp theo mô hình đại công nghiệp do đó số lượng hàng hóa tạo ra rất lớn. Khi mua đồ Trung Quốc, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các loại hàng hóa theo nhu cầu và điều kiện tài chính của riêng mình.

cho quang chau

Bên cạnh đó, giá cả của các món đồ Trung Quốc rất rẻ. Thông thường, các món đồ Trung Quốc thường có giá bán rẻ hơn món hàng tương tự tại Việt Nam từ 1,5 – 2 lần. Do đó, bạn sẽ tiết kiệm được đáng kể khi mua đồ Trung Quốc.

Thêm vào đó, bạn sẽ hạn chế được khả năng mua phải hàng giả, hàng nhái khi mua hàng tại Trung Quốc. Nếu biết lựa chọn kênh bán hàng uy tín thì bạn sẽ mua được những món đồ chính hãng với chất lượng cực kì đảm bảo.

Nhận đặt mua order ship đồ từ Trung Quốc về Việt Nam

Hiện nay, không phải ai cũng có khả năng và điều kiện để trực tiếp đánh hàng tại Trung Quốc với số lượng lớn và hưởng giá sỉ. Bởi chi phí và thời gian dành cho công việc này khá nhiều. Điều này có vẻ chỉ thích hợp với những nhà kinh doanh số lượng lớn và có thâm niên đánh hàng trung Quốc. Đối với người tiêu dùng và những người kinh doanh nhỏ lẻ thì việc mua hàng qua các web thương mại điện tử và các đơn vị mua hàng vận chuyển hộ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Công ty lâm phong china chính là đơn vị tiên phong trong viêc triển khai dịch vụ nhận order đặt mua ship đồ Trung Quốc về Việt Nam với nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực ship và mua hộ hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, lâm phong china đã trở thành kênh vận chuyển tin cậy cho khách hàng trong nước. Dịch vụ của lâm phong china được đơn giản hóa bằng một quy trình mua bán nhanh chóng và đơn giản.

– Chúng tôi sẽ tiến hành order hộ cho khách hàng các sản phẩm tại các trang thương mại điện tử của Trung Quốc như 168, Alibaba, taobao…

– Sau khi check hàng và báo giá, khách hàng tiến hành làm hợp đồng và thanh toán từ 70 – 100% giá trị đơn hàng.

DAT 2

– Địa chỉ giao hàng sẽ là kho bãi của lâm phong china tại Đông Hưng và Quảng Châu. Sau đó hàng sẽ được vận chuyển về kho tại Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh.

– Từ các kho, khách hàng có thể chủ động đến nhận hàng hoặc tiếp tục sử dụng dịch vụ giao hàng tận nhà của chúng tôi.

Lâm phong china hiện đang có những mối quan hệ tốt với nhiều nhà sản xuất cũng như các đơn vị buôn bán có uy tín ở Trung Quốc do đó có thể thương lượng mức giá phù hợp nhất dành cho khách hàng. Chúng tôi đảm bảo các yêu cầu giá rẻ – uy tín – chất lượng đối với dịch vụ nhận order đặt mua ship đồ Trung Quốc về Việt Nam