Nhận order hàng Trung Quốc giá rẻ ở tại Đà Nẵng

tq dn

Đà Nẵng là một trong những địa phương có sức tiêu thụ hàng Trung Quốc rất lớn. Do đó nhu cầu order mua hàng Trung Quốc về Đà Năng cũng không ngừng tăng lên. Để giúp người tiêu dùng tại Đà Năng có thể mua được những món hàng Trung Quốc chính hãng, giá tốt nhất, công ty lâm phong china đã cho ra đời dịch vụ order hàng Trung Quốc giá rẻ ở tại Đà Nẵng với cam kết cao nhất về chất lượng và giá thành.

Xem thêm: Nhận order hàng Trung Quốc giá rẻ ở tại TPHCM – Sài Gòn – Nhận order hàng Trung Quốc giá rẻ ở tại Hà Nội

Nhu cầu order hàng Trung Quốc giá rẻ ở tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là một trong những thành phố trực thuộc trung ương phát triển bậc nhất tại Việt Nam. Hiện nay Đà Nẵng được đánh giá là thành phố đáng sống nhất của cả nước với các chính sách an sinh xã hội và cơ hội việc làm cao. Trong khoảng 10 năm trở lại đây, thành phố Đà Nẵng có tốc độ tăng trưởng kinh tế và năng lực cạnh tranh CPI cao nhất cả nước.

Hiện nay, nhu cầu tiêu dùng của Đà Nẵng không ngừng tăng lên, trong đó việc mua sắm hàng nhập ngoại thông qua các web thương mại điện tử trở thành một xu thế phổ biến. Hiện hàng hóa nhập khẩu từ Trung Quốc đang chiếm gần 30% hàng ngoại của toàn thành phố Đà Nẵng. Con số này tiếp tục gia tăng theo thời gian.

tq - dn

Với những ưu thế vượt trội về chất lượng, giá cả, mẫu mã, hàng hóa của Trung Quốc đang ngày càng chinh phục khách hàng và chiếm lĩnh thị trường Đà Nẵng. Đối với những người kinh doanh thì hàng Trung Quốc chính là giải pháp về đầu vào tốt nhất bởi chi phí thấp những lợi nhuận cao. Còn đối với người tiêu dùng thì hàng Trung Quốc cũng chính là giải pháp tiết kiệm và mua sắm đơn giản, thuận lợi.

Việc order hàng Trung Quốc giá rẻ ở tại Đà Nẵng có những khó khăn nào?

Những ưu điểm tuyệt vời mà hàng Trung Quốc mang lại là vẫn đề không còn phải bàn cãi. Tuy nhiên, việc order hàng Trung Quốc về Đà Nẵng không phải là việc dễ dàng đối với nhiều người.

+ Ngôn ngữ:

Bạn cần phải biết tiếng Hoa và tiếng anh thì mới có thể hiểu và order hàng hóa trên các trang Tmall, Taobao, Aliexpress…bởi các trang này chỉ sử dụng tiếng Hoa và tiếng anh làm ngôn ngữ hiển thị.

+ Kinh nghiệm chọn hàng:

Nếu không có kinh nghiệm lựa chọn bán hàng uy tín thì bạn vẫn có thể mua phải hàng kém chất lượng và giá cao.

taobao (2)

+ Tài khoản và thẻ thanh toán quốc tế:

+ Để order và thanh toán các món hàng trên thương mại điện tử của Trung Quốc bạn cần có một tài khoản khả dụng cũng như một thẻ thanh toán quốc tế. Điều này không phải ai cũng đảm bảo được.

+ Địa chỉ giao hàng:

Các web bán hàng online của Trung Quốc chỉ tiến hành giao hàng ở Trung Quốc đại lục, do đó bạn bắt buộc phải có địa chỉ giao hàng thì việc order mới được hoàn tất.

Lâm phong china nhận order hàng Trung Quốc giá rẻ ở tại Đà Nẵng

Trên cơ sở thấu hiểu nhu cầu cũng như những khó khăn khi order hàng Trung Quốc nói trên, Công ty lâm phong china đã cho ra đời dịch vụ nhận order hàng Trung Quốc giá rẻ ở tại Đà Nẵng với nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng. Dịch vụ của lâm phong china được đơn giản hóa bằng một quy trình mua bán nhanh chóng và đơn giản. Chỉ với các bước sau đây, khách hàng đã có thể sở hữu những món đồ Trung Quốc với chất lượng và giá cả tốt nhất.

– Khách hàng cung cấp đường link hàng hóa cần mua trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc như 168, Alibaba, taobao.

11(9)

– Sau khi check hàng và báo giá, khách hàng tiến hành làm hợp đồng và thanh toán từ 70 – 100% giá trị đơn hàng.

– Địa chỉ giao hàng sẽ là kho bãi của lâm phong china tại Đông Hưng và Quảng Châu. Sau đó hàng sẽ được vận chuyển về kho tại Việt Nam.

– Từ các kho, khách hàng có thể chủ động đến nhận hàng hoặc tiếp tục sử dụng dịch vụ giao hàng tận nhà của chúng tôi.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực mua và ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, lâm phong china đã trở thành kênh vận chuyển tin cậy cho khách hàng trong nước. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có những mối quan hệ tốt với nhiều nhà sản xuất cũng như các đơn vị buôn bán có uy tín ở Trung Quốc do đó có thể thương lượng mức giá phù hợp nhất dành cho khách hàng. Chính vì thế sử dụng dịch vụ nhận order hàng Trung Quốc giá rẻ ở tại Đà Nẵng của lâm phong china chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.