Nhận nhập khẩu văn phòng phẩm từ Trung Quốc về Việt Nam

vp 2

Với đặc trưng là nền kinh tế đang phát triển, nhu cầu sử dụng văn phòng phẩm tại Việt Nam hiện nay rất lớn. Nhu cầu này phân bổ chủ yếu ở trường học, cơ quan công sở và các công ty, văn phòng. Hiện nay các mặt hàng văn phòng phẩm Trung Quốc đang rất được ưa chuộng ở Việt Nam do có chất lượng mẫu mã đa dạng và giá cả rất rẻ. Với mục đích giúp các đơn vị kinh doanh vă phòng phẩm và người tiêu dùng trong nước dễ dàng tiếp cận với nguồn hàng Trung Quốc, công ty vận chuyển hàng hóa lamphongchina.com đã cho ra đời dịch vụ nhận nhập khẩu văn phòng phẩm từ Trung Quốc về Việt Nam với nhiều tiện ích dành cho khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ ship hàng từ Trung Quốc – Mua hàng Trung Quốc

Vì sao văn phòng phẩm Trung Quốc lại được ưa chuộng ở Việt Nam?

Văn phòng phẩm là những vật dụng được sử dụng phổ biến trong trường học, xí nghiệp, công ty, các cơ quan ban ngành nhà nước. Năm nay, thị trường hàng văn phòng phẩm tiếp tục ghi nhận sự lấn sân của hàng Trung Quốc với mẫu mã đa dạng, phong phú về chủng loại và giá cả. Thống kê cho biết, liên tiếp trong nhiều năm, nhu cầu sử dụng văn phòng phẩm Trung Quốc tăng trưởng mạnh. Có những thời điểm hàng văn phòng phẩm Trung Quốc chiếm tới 65 – 70% thị phần văn phòng phẩm cả nước.

Đồ dùng văn phòng phẩm Trung Quốc có sự cải tiến vượt bậc về mẫu mã, giá bán phù hợp túi tiền người tiêu dùng, uy tín về chất lượng, an toàn với sức khỏe nên ngày càng được tin tưởng chọn lựa. Với người kinh doanh buôn bán thì lợi nhuận là yếu tố quan trọng hàng đầu. Yếu tố giá thành đóng vai trò quan trọng trong chiến lược kinh doanh. Hiện nay, hàng văn phòng phẩm của Trung Quốc đang được các đơn vị buôn bán trong nước ưu tiên lựa chọn do có nhiều ưu điểm vượt trội so với hàng hóa nội địa và của các nước khác.

vp 1

Hiện nay, nhóm đồ dùng học tập của Trung quốc đang có xu hướng giảm do một số đơn vị sản xuất trong nước đã hạ được giá thành sản phẩm. Trong khi đó các nhóm thiết bị văn phòng phẩm khác vẫn ghi nhận sự áp đảo của hàng Trung Quốc. Sỡ dĩ các nhóm hàng đồ dùng học tập của Trung Quốc có xu hướng giảm là do mốt số vụ bê bối liên quan đến chất độc hại có trong các loại bút, thước, nước màu của học sinh. Theo dõi trên các kênh thông tin truyền thông chúng ta bắt gặp quá nhiều thông tin về hàng Trung Quốc có chứa chất độc hại với sức khỏe người tiêu dùng.


vp 2

Exif_JPEG_PICTURE


Trên thực tế, đây là những lô hàng không có nguồn gốc, hàng giả, hàng nhái tràn vào thị trường Việt Nam thông qua đường buôn lậu. Vậy làm thế nào để giúp người kinh doanh, buôn bán trong nước nhập được những lô hàng văn phòng phẩm Trung Quốc chính hãng? Câu trả lời chính là dịch vụ nhập khẩu văn phòng phẩm từ Trung Quốc về Việt Nam của công ty lamphongchina.

Lamphongchina nhận nhập khẩu văn phòng phẩm từ Trung Quốc về Việt Nam

Thay vì phải trực tiếp có mặt tại Trung Quốc để đánh hàng thì giờ đây chỉ với các thao tác đơn giản, khách hàng đã có được những lô hàng Trung Quốc chính hãng, uy tín và chất lượng với dịch vụ nhập khẩu văn phòng phẩm từ Trung Quốc về Việt Nam.
Dịch vụ của chúng tôi bao gồm các chuỗi hoạt động như order hộ, mua hộ hàng Trung Quốc, tư vấn hộ, dẫn khách đi chợ…nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi nhận nhập khẩu tất cả các loại hàng văn phòng phẩm bằng hình thức chính ngạch lẫn tiểu ngạch từ Trung Quốc về Việt Nam mà không đưa ra bất cứ một ràng buộc nào về kích thước và trọng lượng. Bạn là các đơn vị kinh doanh văn phòng phẩm cần nhập hàng từ Trung Quốc? Bạn không có kinh nghiệm đánh hàng hay order hàng Trung Quốc, văn phòng phẩm? Vậy thì hãy nhanh chóng liên hệ với công ty lamphongchina.com để được giải quyết những vấn đề này.

văn phòng phẩm từ Trung Quốc
Bằng mối quan hệ tốt với các đơn vị sản xuất, kinh doanh hàng văn phòng phẩm uy tín tại Trung Quốc cùng kĩ năng Hoa Ngữ thành thục, chúng tôi sẽ tư vấn, đàm phán và thương lượng dùm khách để tìm được nguồn hàng văn phòng phẩm chất lượng, giá rẻ nhất.
Quy trình nhập khẩu hàng văn phòng phẩm từ Trung Quốc về Việt Nam của lamphongchina có thể tiến hành bằng cả hình thức mua bán truyền thống và hình thức thương mại điện tử.

+ Quy trình nhập hàng Trung Quốc tại xưởng:

– Khách hàng cung cấp thông tin số lượng, loại hàng hóa cần nhập và địa chỉ nhận hàng qua email hoặc điện thoại.
– Lamphongchina sẽ tìm kiếm nguồn hàng và báo giá cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

– Khách đồng ý với bảng báo giá thì tiến hành làm hợp đồng và thanh toán từ 70 -100% giá trị đơn hàng.

– Hàng hóa sẽ được chuyển về kho của lamphongchina tại Đông Hưng và Quảng Châu của Trung Quốc.

– Lamphongchina đảm trách việc thông quan hải quan và chuyển về Việt Nam.

– Khách nhận hàng và thanh toán số tiền còn lại.

Exif_JPEG_PICTURE

Trong trường hợp khách muốn trực tiếp có mặt tại Trung Quốc để đánh hàng lamphongchina sẽ lo thủ tục visa, nhập cảnh, bố trí nơi ăn ở và tư vấn, đàm phán, thương lượng giúp khách hàng. Quy trình còn lại diễn ra giống việc đặt mua ở trên.

+ Quy trình nhập hàng Trung Quốc bằng thương mại điện tử:

Hình thức này được áp dụng đối với những khách có nhu cầu mua hàng trên Aliexpress, Alibay, 168, Alibaba, taobao…nhưng không có kinh nghiệm và trình độ ngoại ngữ. Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng cần tiến hành những bước sau:

Cung cấp đường link các sản phẩm tại các trang thương mại điện tử của Trung Quốc như Aliexpress, Alibay, 168, Alibaba, taobao… Nếu khách không biết sử dụng Internet thì có thể mô tả trực tiếp với nhân viên của lamphongchina để tìm ra nguồn hàng tương tự.

Sau khi tìm được đúng hàng, lamphongchina sẽ check hàng và báo giá. Khách hàng cung cấp địa chỉ nhận hàng và hình thức giao hàng.

vp

 Khách hàng kí làm hợp đồng và thanh toán từ 70 – 100% giá trị đơn hàng.

Địa chỉ giao hàng sẽ là kho bãi của lamphongchina tại Đông Hưng và Quảng Châu. Sau đó hàng sẽ được vận chuyển về kho tại Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh.

Khách hàng nhận hàng tại kho hoặc giao hàng trực tiếp và đóng hết số tiền còn lại.

Bảng giá cước nhập khẩu hàng văn phòng phẩm từ Trung Quốc về Việt Nam

Để gia tăng khả năng cạnh tranh với các đơn vị vận tải khác, lamphongchina.com hiện đang áp dụng mức giá và cước phí vận chuyển rẻ nhất dành cho khách hàng. Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây.

bang gia 3

bang gia 2

 

bang gia 1

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những lô hàng văn phòng phẩm Trung Quốc theo ý thích. Với dịch vụ nhận nhập khẩu văn phòng phẩm từ Trung Quốc về Việt Nam của công ty vận chuyển hàng hóa lamphongchina, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng hàng hóa và giá thành.