Dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ

trung quoc

Nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam là công việc thường xuyên của một số đơn vị buôn bán ở trong nước. Hiện nay, hoạt động này đã trở nên đơn giản hơn do hệ thống giao thông ngày càng được hoàn thiện, thủ tục thông quan được tối giản hóa. Để giúp người buôn bán ở Việt Nam dễ dàng tiếp cận được với nguồn hàng Trung Quốc, công ty vận chuyển hàng hóa lamphongchina.com đã cho ra đời dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ với nhiều tiện ích dành cho khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ order hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín nhất – Dịch vụ ship hàng từ Trung Quốc – Mua hàng Trung Quốc

Nhu cầu nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ

Nói đến hàng Trung Quốc là nói đến nguồn hàng hóa khổng lồ với mức giá cạnh tranh cùng chất lượng mẫu mã đa dạng. Thống kê cho thấy, trong tổng số hàng nhập ngoại tại thị trường Việt Nam có đến 35% là hàng Trung Quốc. Và theo cục xuất nhập khẩu thì còn số này ngày càng tăng lên mỗi năm. Xét về mặt quản lý kinh tế thì tình trạng nhập siêu hàng Trung Quốc tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro cho nền kinh tế trong nước, làm trơ lì và cản trở sức cạnh tranh của hàng hóa trong nước. Nguyên nhân chính yếu là do hàng hóa của Trung Quốc rất dồi dào, chất lượng, mẫu mã đa dạng, giá cả rẻ hơn hàng nội địa và hàng từ các nước khác. Dọc theo các khu chợ lớn ở Việt Nam chúng ta dễ dàng bắt gặp những ki ốt bán hàng Trung Quốc với mẫu mã rất đa dạng.

cho trung quoc 2

Tuy nhiên đây là một thực tế mà kinh tế Việt Nam phải chấp nhận khi đã quyết định bước vào sân chơi quốc tế. Vấn đề cần quan tâm hiện nay là trong khi nhu cầu tiêu thụ và nhập hàng Trung Quốc về nước ngày càng lớn thì tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu đang đi vào thị trường trong nước ngày càng nhiều. Điều này không chỉ gây xáo trộn thị trường, gây tổn thất cho các đơn vị sản xuất chân chính mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe và giống nòi của người Việt. Làm thế nào để giúp người buôn bán và người tiêu dùng ở Việt Nam mua được những lô hàng Trung Quốc chính hãng, an toàn với giá rẻ nhất? Làm thế nào để việc nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam trở nên đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm nhất? Dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ của công ty lamphongchina chính là giải pháp cho những vấn đề trên.

Lamphongchina nhận nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá r

Bạn là các đơn vị kinh doanh buôn bán cần nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam? Bạn không có kinh nghiệm đánh hàng hay order hàng Trung Quốc? Bạn muốn tìm kiếm nguồn hàng uy tín, chất lượng và giá rẻ nhất? Hãy nhanh chóng liên hệ với công ty vận chuyển hàng hóa lamphongchina.com, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này.

Hiện nay Lamphongchina đang nhận nhập tất cả các loại hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam theo đường chính ngạch và tiểu ngạch mà không đưa ra bất cứ một ràng buộc nào về kích thước và trọng lượng.

Bằng mối quan hệ tốt với các đơn vị sản xuất, kinh doanh uy tín tại Trung Quốc. Bằng sự am hiểu địa phương và kĩ năng Hoa Ngữ thành thục, chúng tôi sẽ tư vấn, đàm phán và thương lượng dùm khách hàng để tìm được nguồn hàng chất lượng, giá rẻ nhất.

Dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ

Lamphongchina đảm trách việc thông quan hải quan và vận chuyển hàng về Việt Nam bằng nhiều hình thức khác nhau trong thời gian nhanh chóng nhất. Quy trình nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam của lamphongchina như sau:

– Khách hàng cung cấp thông tin số lượng, loại hàng hóa cần nhập và địa chỉ nhận hàng qua email hoặc điện thoại.

– Lamphongchina sẽ tìm kiếm nguồn hàng và báo giá cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

– Khách đồng ý với bảng báo giá thì tiến hành làm hợp đồng và thanh toán từ 70 -100% giá trị đơn hàng.

– Hàng hóa sẽ được chuyển về kho của lamphongchina tại Đông Hưng và Quảng Châu của Trung Quốc.

– Lamphongchina đảm trách việc thông quan hải quan và chuyển về Việt Nam.

– Khách nhận hàng và thanh toán số tiền còn lại.

Trong trường hợp khách muốn trực tiếp có mặt tại Trung Quốc để đánh hàng lamphongchina sẽ lo thủ tục visa, nhập cảnh, bố trí nơi ăn ở và tư vấn, đàm phán, thương lượng giúp khách hàng. Quy trình còn lại diễn ra giống việc đặt mua ở trên.

Dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của lamphongchina có giá như thế nào?

Với mục tiêu đảm bảo lợi nhuận tối đa cho người kinh doanh và gia tăng sức cạnh tranh với các đơn vị khác, lamphongchina.com áp dụng mức cước phí rẻ nhất hiện nay.

bang gia 1

bang gia 3

bang gia 2

Hãy nhanh tay liên hệ ngay với lamphongchina để sử dụng Dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ. Đảm bảo việc nhập hàng sẽ diễn ra nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả nhất.