Nhận gửi hàng – đồ từ Trung Quốc về Việt Nam

cho trung quoc 1

Hiện nay, hoạt động gửi hàng, gửi đồ từ Trung Quốc về Việt Nam ngày càng gia tăng do nhu cầu nhập khẩu hàng Trung Quốc ngày càng lớn. Nhận thức được điều này, công ty vận chuyển hàng hóa lamphongchina.com đã cho ra đời dịch vụ nhận gửi hàng – đồ từ Trung Quốc về Việt Nam với nhiều tiện ích dành cho khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ order hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín nhất – Dịch vụ ship hàng từ Trung Quốc – Mua hàng Trung Quốc

Nhu cầu gửi hàng – đồ từ Trung Quốc về Việt Nam

Trung Quốc hiện là quốc gia có quy mô sản xuất công nghiệp bậc nhất trên thế giới. Lượng hàng hóa của quốc gia này không những đủ phục vụ cho 1, 3 tỉ dân mà còn xuất khẩu sang các nước khác. Hàng hóa của Trung Quốc có giá cả cạnh tranh do đó rất được các quốc gia ưa chuộng, trong đó có Việt Nam.
Hiện có hơn 40 % hàng nhập ngoại tại thị trường Việt Nam là các loại hàng có nguồn gốc ở Trung Quốc. Và theo cục xuất nhập khẩu thì lượng hàng nhập từ Trung Quốc ngày càng tăng lên mỗi năm. Nguyên nhân chính yếu là do hàng hóa của Trung Quốc rất dồi dào, chất lượng, mẫu mã đa dạng, giá cả rẻ hơn hàng nội địa và hàng từ các nước khác. Dọc theo các khu chợ đầu mối, các trung tâm mua sắm lớn ở Việt Nam chúng ta dễ dàng bắt gặp những ki ot bán hàng Trung Quốc với mẫu mã rất đa dạng.

cho trung quoc

Các đơn vị kinh doanh cho biết, hàng hóa Trung Quốc có giá rất rẻ, chi phí thông quan và thủ tục đơn giản nên có thể hạ được giá thành, đảm bảo lợi nhuận trong kinh doanh. So với việc nhập hàng Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc thì việc nhập hàng Trung Quốc đơn giản và giảm được nhiều chi phí. Chính điều này đã làm gia tăng  nhu cầu chuyển gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.
Bên cạnh đó, Việt Nam hiện có hơn 20000 kiều bào đáng sinh sống học tập và làm ăn ở Trung Quốc do đó nhu cầu gửi quà, đồ dùng về trong nước cũng rất lớn. Để giúp khách hàng và người kinh doanh có thể vận chuyển được hàng – đồ từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn, nhanh chóng và tiện lợi, công ty lamphongchina đã cho ra đời dịch vụ nhận gửi hàng – đồ từ Trung Quốc về Việt Nam với nhiều tiện ích dành cho khách hàng.

Lamphongchina nhận gửi hàng – đồ từ Trung Quốc về Việt Nam

Bạn là các đơn vị kinh doanh buôn bán cần nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam? Bạn là kiều bào đang sinh sống và làm việc tại Trung Quốc và muốn gửi hàng – đồ về trong nước? Công ty vận chuyển hàng hóa lamphongchina.com sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này.

Hướng dẫn gửi hàng – đồ từ người thân tại Trung Quốc về Việt Nam

Bước 1: Liên hệ

– Qua email lamphongchina@gmail.com hoặc điện thoại 090.3879.247 thông báo chi tiết nội dung hàng hóa để được xác nhận chi phí cho kiện hàng. Lamphongchina sẽ báo giá cho quý khách qua email.

– Khi bạn đồng ý sử dụng dịch vụ của Lamphongchina là đã đồng ý với bảng giá cước vận chuyển và chính sách vận chuyển hàng của Lamphongchina.

– Vì lý do an ninh nên Lamphongchina không chịu trách nhiệm đối với những hàng hóa gửi về trụ sở tại Trung Quốc mà chưa được email xác nhận với Lamphongchina, những hàng hóa chưa thông báo trước với Lamphongchina mà gửi về Trụ sở tại Trung Quốc sẽ được giao nộp cho police Trung Quốc.

cho trung quoc 3

Bước 2: Thông báo cho người thân

Người nhận: DAT PHAM

Địa chỉ: 7802 WESTMINSTER BLVD , WESTMINSTER. CA 92683-4034

Phone Mr Frank 714 717 3247

Lamphongchina khuyên dùng hãng UPS. Khi gửi hàng quý khách sử dụng dịch vụ yêu cầu người nhận phải ký tên khi nhận hàng (Signature Require UPS delivery). Yêu cầu này nhằm tránh việc thất lạc hàng hóa.

Ghi nội dung người nhận và bảng kê chiết tiết hàng hóa gửi trên 1 tờ giấy và bỏ vào trong thùng hàng với các thông tin Họ và tên, Địa chỉ, Số điện thoại, Email, Bảng kê khai chi tiết hàng hóa gửi.

Bước 3: Mang hàng hóa đi gửi

– Nếu quý khách ở gần trụ sở Lamphongchina tại Trung Quốc thì mang trực tiếp đến văn phòng để gửi. Quý khách không cần thanh toán tiền tại văn phòng bên Trung Quốc. Khi quý khách được nhận đầy đủ và đúng loại hàng hóa tại Việt Nam sẽ thanh toán tiền.

– Nếu quý khách ở xa trụ sở Lamphongchina tại Trung Quốc thì vui lòng mang hàng hóa đến bưu điện để gửi đến địa chỉ:

Người nhận: DAT PHAM
Địa chỉ: 7802 WESTMINSTER BLVD , WESTMINSTER. CA 92683-4034

Bước 5: Nhận hàng và thanh toán

10-30 ngày (sau khi hàng đến trụ sở tại Westminster) sẽ nhận hàng tại nhà và thanh toán.

Khi hàng về đến TP. HCM hoặc Hà Nội quý khách sẽ nhận được email tự động thông báo hàng về, trong email sẽ báo nội dung hàng hóa quý khách sẽ nhận và chi phí vận chuyển. Trước khi nhân viên giao hàng đến địa chỉ của quý khách thì nhân viên sẽ gọi điện hẹn trước.

Hướng dẫn gửi hàng – đồ nhập khẩu từ Trung Quốc về Việt Nam

Bước 1: Liên hệ   

– Khách hàng cung cấp thông tin hàng hóa, đồ dùng cần gửi, địa điểm nhận hàng tại Việt Nam thông qua điện thoại 090.3879.247 hoặc email lamphongchina@gmail.com để được xác nhận chi phí cho kiện hàng và báo giá. Trường hợp khách đặt mua qua thương mại điện tử thì ghi địa chỉ nhận hàng tại Địa chỉ: 7802 WESTMINSTER BLVD, WESTMINSTER. CA 92683-4034.

– Khách đồng ý với bảng giá cước vận chuyển thì tiến hành hợp đồng.

– Vì lý do an ninh nên Lamphongchina không chịu trách nhiệm đối với những hàng hóa gửi về trụ sở tại Trung Quốc mà chưa được email xác nhận với Lamphongchina, những hàng hóa chưa thông báo trước với Lamphongchina mà gửi về Trụ sở tại Trung Quốc sẽ được giao nộp cho police Trung Quốc.

quan ao 5

Bước 2: Mang hàng hóa đi gửi

– Nếu quý khách ở gần trụ sở Lamphongchina tại Trung Quốc thì mang trực tiếp đến văn phòng để gửi.
– Nếu quý khách ở xa trụ sở Lamphongchina tại Trung Quốc thì vui lòng mang hàng hóa đến bưu điện để gửi đến địa chỉ:
Người nhận: DAT PHAM
Địa chỉ: 7802 WESTMINSTER BLVD , WESTMINSTER. CA 92683-4034

Bước 3: Nhận hàng và thanh toán

10-30 ngày (sau khi hàng đến trụ sở tại Westminster) sẽ nhận hàng tại nhà và thanh toán. Khi hàng về đến TP. HCM hoặc Hà Nội quý khách sẽ nhận được email tự động thông báo hàng về, trong email sẽ báo nội dung hàng hóa quý khách sẽ nhận và chi phí vận chuyển. Trước khi nhân viên giao hàng đến địa chỉ của quý khách thì nhân viên sẽ gọi điện hẹn trước.

1123

Hãy nhanh tay liên hệ ngay với lamphongchina để  việc nhân gửi hàng – đồ từ Trung Quốc về Việt Nam của bạn được diễn ra nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả nhất.