Dịch vụ nhập quần áo từ Trung Quốc về Việt Nam để bán

quan ao

Hiện nay, nhu cầu nhập quần áo từ Trung Quốc về Việt Nam để bán của các đơn vị kinh doanh là rất lớn. Sở dĩ có điều này là do hàng quần áo của Trung Quốc có chất lượng, mẫu mã đa rất đa dạng. Bên cạnh đó giá thành của quần áo Trung Quốc cũng rẻ hơn hàng nội địa giúp các đơn vị kinh doanh đảm bảo được lợi nhuận. Để tiếp cận được với nguồn hàng quần áo, chất lượng, giá rẻ nhất ở Trung Quốc, lamphongchina đã cho ra đời dịch vụ order đặt mua quần áo từ Trung Quốc về Việt Nam để bán với nhiều tiện ích dành cho khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ order hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín nhất – Dịch vụ ship hàng từ Trung Quốc – Mua hàng Trung Quốc

Nhu cầu nhập quần áo từ Trung Quốc về Việt Nam để bán trong nước

Trung Quốc hiện là quốc gia có nền công nghiệp sản xuất hàng may mặc lớn nhất trên thế giới. Sản xuất quần áo hiện là mũi nhọn trong ngành công nghiệp tiêu dùng của Trung Quốc, đón góp tỉ trọng lớn vào tổng GDP của cả nước. Với thế mạnh về nhân công giá rẻ, nguyên liệu sẵn có cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, các nhà sản xuất quần áo ở Trung Quốc có thể tạo ra một số lượng hàng hóa khổng lồ mỗi năm. Đây cũng là nguyên nhân kiến quần áo của Trung Quốc luôn có mức giá rẻ hơn so với quần áo của các quốc gia khác. Chính điều này đã khiến cho hàng may mặc Trung Quốc xâm nhập vào thị trường Việt Nam với tốc độ nhanh chóng. Dọc theo các khu chợ đầu mối về quần áo ở Việt Nam như Hạnh Thông Tây, Bình Tây, Tân Bình, Đồng Xuân…chúng ta dễ dàng bắt gặp những ki ot quần áo Trung Quốc với mẫu mã rất đa dạng.

cho trung quoc 12

Các đơn vị kinh doanh cho biết, khoảng 5 năm trở lại đây họ đều lựa chọn Trung Quốc để nhập khẩu vì quần áo của Trung Quốc có giá rất rẻ, chi phí thông quan và thủ tục đơn giản nên có thể hạ được giá thành, đảm bảo lợi nhuận trong kinh doanh. Hàng tháng các đơn vị này đều đi đánh hàng hoặc đặt hàng với các đầu mối tại Trung Quốc với số lượng lớn. Chất lượng các loại quần áo Trung Quốc hiện nay cũng hướng đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn những bộ đồ cao cấp nhất cho đến các loại trang phục bình dân tùy theo nhu cầu và điều kiện của mình.

Tuy nhiên hiện nay, các loại quần áo giả, nhái của Trung Quốc đang là mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng lẫn người buôn bán. Các loại quần áo này có chất lượng rất thấp, vải chứa nhiều độc tố gây nguy hại cho sức khỏe và rất khó phân biệt với hàng thật. Nó cũng là tác nhân làm xấu đi hình ảnh của các loại hàng hàng Trung Quốc chính hãng. Để giúp khách hàng và người kinh doanh có thể mua được những lô quần áo Trung Quốc chính hãng, giá , lamphongchina đã cho ra đời dịch vụ nhập quần áo từ Trung Quốc về Việt Nam để bán với nhiều tiện ích dành cho khách hàng.

Lamphongchina nhận nhập quần áo từ Trung Quốc về Việt Nam để bán

Dịch vụ của lamphongchina.com chuyên dịch vụ khai thác nguồn hàng, nhận đặt hàng tất cả các loại quần áo từ các đơn vị sản xuất và kinh doanh trên lãnh thổ Trung Quốc. Chúng tôi nhận nhập hàng thông qua cả hai hình thức thương mại truyền thống và Order trên các web như: taobao, paipai, alibaba, tmail… Bằng kinh nghiệm lâu năm trong ngành buôn bán và vận tải, lamphongchina đã trở thành đơn vị nhập hàng quần áo đáng tin cậy của hàng nghìn đơn vị kinh doanh buôn bán vừa và nhỏ trong nước.

quan ao

Bạn đang có nhu cầu nhập quần áo từ Trung quốc về Việt Nam để bán nhưng không có nguồn hàng, không hiểu biết về thị trường mua bán tại Trung Quốc? Bạn có nguồn hàng là tại các nhà máy nhưng không có kinh nghiệm giao dịch? Bạn không có kinh ngiệm và uy tín trên Aliexpress, Alibay, 168, Alibaba, taobao…? Vậy thì hãy để lamphongchina.com giải quyết giúp hộ bạn những vấn đề này. Lamphongchina sẽ đặt mua và vận chuyển đến tận tay khách hàng những lô quần áo thời trang nhất với giá thành hợp lý nhất. Việc nhập quần áo Trung Quốc có thể được tiến hành thông qua cả 2 hình thức là đặt mua trực tuyến online lẫn mua hàng tại chợ, xưởng.

Đối với hình thức mua trực tuyến.  Khách hàng cung cấp đường link các sản phẩm trên Aliexpress, Alibay, 168, Alibaba, taobao… cho lamphongchina. Sau khi tìm được đúng hàng, khách hàng cung cấp địa chỉ nhận hàng và lựa chọn hình thức vận chuyển, hình thức giao hàng. Nhân viên của lamphongchina sẽ check hàng và báo giá.

quan ao 4

 Nếu khách hàng đồng ý với kết quả báo giá kí làm hợp đồng và thanh toán từ 70 – 100% giá trị đơn hàng. Tiếp theo đó, các đơn vị thương mại điện tử sẽ giao hàng tại kho của lamphongchina ở Đông Hưng và Quảng Châu. Các lô quần áo này sẽ được được lamphongchina khai quan và vận chuyển về kho tại Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh. Khách hàng có thể nhận hàng tại kho hoặc giao hàng trực tiếp và đóng hết số tiền còn lại.

Đối với hình thức mua bán trực tiếp, chúng tôi sẽ liên hệ với những đơn vị sản xuất uy tín nhất ở Trung Quốc để kiếm nguồn quần áo chất lượng và giá rẻ nhất. Khách hàng cung cấp thông tin về số lượng, loại quần áo cần mua cho nhân viên của lamphongchina. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với các đơn vị buôn bán, các nhà sản xuất quần áo có uy tín tại Trung Quốc để kiếm hàng và báo giá cho khách trong thời gian sớm nhất.

quan ao 5

Khách đồng ý với bảng báo giá thì tiến hành làm hợp đồng và thanh toán từ 70 – 100% giá trị đơn hàng. Khách cung cấp địa chỉ và hình thức chuyển hàng. Lamphongchina trực tiếp đến địa điểm lấy hàng, tiến hàng thông quan tại cửa khẩu và chuyển về Việt Nam cho khách. Khách nhận hàng tại kho ở Hà Nội, Tp.HCM hoặc giao tận nhà và thanh toán số tiền còn lại.

Hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để được sở hữu những lô hàng quần áo Trung Quốc tốt nhất nhất. Với Dịch vụ nhập quần áo từ Trung Quốc về Việt Nam để bán của lamphongchina, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng và giá thành.