Nhận order đặt mua đồ cosplay – bầu – bơi trên Taobao

Untitled 2

Từ lâu, Taobao đã trở thành một địa chỉ mua sắm, nhập hàng được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng, lựa chọn. Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm hàng Taobao đang ngày tăng cao, lamphongchina đã cho ra đời dịch vụ Nhận order đặt mua đồ cosplay – bầu – bơi trên Taobao. Là một trong những đơn vị chuyên mua hộ, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín, chất lượng, lamphong luôn cam kết sẽ mang đến sự phục vụ tốt nhất để làm hài lòng mọi khách hàng.

Xem thêm: Bảng giá order hàng Taobao – Link order đồ bơi – bikini Taobao đẹp giá rẻ – Order hàng trên Taobao

Lamphongchina nhận order đặt mua đồ cosplay – bầu – bơi trên Taobao

Untitled5

Với vị trí địa lý liền kề có chung đường biên giới trên bộ dài hàng nghìn, Trung Quốc đã trở thành đối tác thương mại chính, giúp cung cấp nguồn hàng hóa đa dạng cho thị trường Việt Nam. Nếu như trước đây, để lấy hàng Trung Quốc bạn phải sang tận nơi đánh hàng rất tốn chi phí và thời gian thì ngày nay việc này đã trở nên dễ dàng hơn với sự ra đời của vô số các trang thương mại điện tử, nhất là Taobao. Taobao chính là kho hàng hóa khổng lồ với đủ mọi mặt hàng, mẫu mã và mức giá vô cùng phải chăng. Thậm chí với những mặt hàng có số lượng ít tại Việt Nam như đồ cosplay, đồ bầu, đồ bơi thì trên Taobao cũng có hàng nghìn shop bày bán với đủ mọi thương hiệu. Nếu đang muốn kinh doanh online hoặc mở shop buôn bán các mặt hàng trên với số vốn ít thì lấy hàng từ Taobao chính là giải pháp đơn giản nhất giúp bạn tiết kiệm hơn.

Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng, lamphongchina đã cho ra đời dịch vụ nhận order đặt mua đồ cosplay – bầu – bơi trên Taobao

Untitled

Với phương châm “nhanh chóng – chuyên nghiệp – đơn giản”, lamphongchina mang đến cho khách hàng một quy trình order đơn giản, minh bạch và nhanh chóng.

Các bước tiến hành như sau.

  • Bước 1: Khách hàng cung cấp đường link sản phẩm đồ cosplay, đồ bơi, đồ bầu cần mua trên trang Taobao và gửi về cho bộ phận giao dịch viên của lamphongchina. Trường hợp khách hàng không biết ngoại ngữ và máy tính có thể trực tiếp đến văn phòng để mô tả thông tin để đội ngũ nhân viên tìm kiếm hộ. Trong trường  không mua hàng trên các trang TMĐT, khách có thể sử dụng dịch vụ mua hộ trực tiếp của lamphongchina. Chúng tôi sẽ giúp tìm đúng các mặt hàng cao cấp mà khách đang cần, tuyệt đối nói không với các loại hàng nhái, hàng kém chất lượng.
  • Bước 2: Lamphongchina sẽ tiến hành kiểm tra đơn hàng và báo giá cho quý khách.
  •  Bước 3: Nếu đồng ý với mức báo giá này, khách hàng thanh toán 70 -100% giá trị đơn hàng tùy thuộc vào loại hàng và cung cấp thông tin cá nhân để làm biên lai, chứng từ.
  • Bước 4: Khi hàng về Việt Nam, lamphongchina sẽ thông báo để khách hàng đến nhận và thanh toán toán hết số tiền còn lại. Khách có thể nhận tại kho ở Hà Nội, TPHCM hoặc nhận tại nhà tùy theo lựa chọn.

Vì sao bạn nên chọn lamphongchina?

online-shopping-china

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực order hàng Trung Quốc trên các trang thương mại điện tử, vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, với các  mối quan hệ tốt với các đơn vị sản xuất, kinh doanh uy tín tại Trung Quốc.  lamphongchina luôn cam kết sẽ mang đến sự phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được những tiện ích như:

  • Có cơ hội đến gần hơn với kho hàng hóa của Taobao để thỏa sức mua sắm và phát triển công việc kinh doanh của mình.
  • Được tư vấn về cách chọn hàng hóa, chọn nhà cung cấp uy tín để mua được các mặt hàng tốt, chất lượng
  • Cước phí rẻ, cạnh tranh
  • Hàng hóa được chuyển về Việt Nam an toàn, không bị tháo seal, hư hỏng, tách rời
  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng.

Liên hệ ngay với lamphongchina để trải nghiệm dịch vụ Nhận order đặt mua đồ cosplay – bầu – bơi trên Taobao uy tín, giá rẻ nhất hiện nay. Chắc chắn bạn sẽ cực kì hài lòng vì những gì mà chúng tôi mang lại.