Những trang web mua bán hàng xưởng Trung Quốc

hang xuong 2

Trung Quốc được xem là thiên đường sản xuất hàng hóa của thế giới nên nguồn hàng ở đây rất dồi dào. Đối với những người có mục đích kinh doanh buôn bán thì việc nhập hàng xưởng ở Trung Quốc là lựa chọn tốt nhất. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những trang web mua bán hàng xưởng Trung Quốc tốt nhất, uy tín nhất để tiện cho việc mua hàng.

Có thể bạn quan tâm: Đặt hàng xưởng Trung Quốc – Đặt hàng xưởng Quảng Châu – Dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ

Những lí do khiến bạn nên mua hàng xưởng Trung Quốc

Lợi nhuận là yếu tố quan trọng nhất trong việc kinh doanh và buôn bán. Để đảm bảo được lợi nhuận cao nhất thì yếu tố đầu vào – nguồn hàng đóng vai trò hết sức quan trọng. Nếu chi phí đầu vào đắt thì chắc chắn bạn sẽ không thể đảm bảo được lợi nhuận như mong muốn.

Từ lâu, việc nhập hàng xưởng ở Trung Quốc về bán là một hình thức kinh doanh rất phổ biến ở Việt Nam. Sở dĩ, hình thức này trở nên phổ biến là bởi nó mang đến nhiều lợi ích.

+ Nguồn hàng giá rẻ:

Hàng xưởng tại Trung Quốc không tốn chi phí mặt bằng, không tốn tiền Quảng Cáo, không tốn thuế kinh doanh nên có thể giảm được chi phí rất nhiều so với các loại hàng bán ở chợ, Shop. Giá bán của các sản phẩm luôn là giá sỉ.

hang xuong 1

+ Có nhiều cơ hội lựa chọn:

Xưởng là nơi trực tiếp sản xuất và lưu trữ hàng hóa do đó, những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất vẫn còn nằm tại đây. Khi mua hàng ở xưởng bạn sẽ có cơ hội lựa chọn những dòng sản phẩm tốt nhất theo ý muốn của mình.

+ Tiện lợi cho việc đi lại:

Khi mua hàng xưởng, bạn đã biết đích xác địa chỉ nên có thể chủ động sắp xếp lịch trình vận chuyển từ Trung Quốc và giảm được các chi phí ship…vv.

Những trang web mua bán hàng xưởng Trung Quốc

Những ưu điểm của hàng xưởng kể trên là vấn đề không cần bàn cãi. Tuy nhiên không phải địa chỉ bán hàng xưởng nào cũng tốt, chất lượng và uy tín. Nếu không biết được những địa chỉ đáng tin cậy thì bạn sẽ bị lỗ vốn trong kinh doanh. Dưới đây chúng tôi xin được giới thiệu một vài trang web bán hàng xưởng có uy tín tại Trung Quốc để bạn tham khảo. Những web này có đầy đủ các mặt hàng cao cấp cho đến hàng bình dân.

hang xuong 2

+ Các trang web mua bán hàng xưởng tại Thượng Hải

http://www.rihanfushi.com

http://www.yiwenfushi.com

http://www.chenxifushi.com

http://www.yilanfushi.com

http://www.5taobao.net

http://www.lelefushi.com

http://www.rihanfushi.com

http://www.chengzifs.com

http://www.shmoyu.com

http://www.hgnfs.com

http://www.ef160.com

hang xuong

+ Các trang web mua bán hàng xưởng tại Quảng Châu

http://www.yiranmeifushi.com

http://mofayichu.q88e.net

www.vividchina.com

http://www.eelly.com/

http://www.jj-fashion.com

http://www.fuzhuangpifa.cn

http://www.mofayichu.com

http://gz.xdzc.com

www.cicicam.com

quan ao

http://www.8987fs.com/

www.92pifa.com

http://www.baobaopifa.com

http://www.bags-replica.com

+ Các trang web mua bán hàng xưởng tại Thẩm Quyến, Phúc Kiến, Hàng Châu

http://www.gdefu.com/

http://www.eeshow.com.cn

http://www.eeshow.com.cn

http://www.xiezi.com/result?cid=187

http://www.aihia.com/

www.xinshij.com

www.buysp.com

www.1925.cn

Để đảm bảo được lợi nhuận trong kinh doanh thì việc lựa chọn được các địa chỉ phân phối hàng uy tín đóng một vai trò hết sức quan trọng. và trên đây đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn những trang web mua bán hàng xưởng Trung Quốc tốt nhất hiện nay. Hi vọng bài viết đã cung cấp thêm cho bạn một vài địa chỉ mua hàng xưởng uy tín để tiện lợi cho việc kinh doanh của mình.

Hãy đón đọc những chia sẻ hữu ích cùng lamphongchina ở các bài viết tiếp theo nhé.

Xem thêm:

– Đặt hàng Quảng Châu giá rẻ

– Đặt hàng Trung Quốc giá rẻ

– Hàng Quảng Châu giá sỉ

– Tổng hợp kinh nghiệm khi mua hàng trên Aliexpress nên biết