Nhận order đặt mua hàng xưởng tại Quảng Châu ở Việt Nam

free shipping

Bạn đang có nhu cầu đặt mua hàng xưởng tại Quảng Châu về để kinh doanh và sử dụng. Tuy nhiên bạn không biết phải làm thế nào để order và vận chuyển hàng về Việt Nam. Bạn sẽ không cần băn khoăn, lo lắng nữa khi sử dụng dịch vụ Nhận order đặt mua hàng xưởng tại Quảng Châu ở Việt Nam của Lamphongchina. Với dịch vụ này bạn sẽ thỏa sức mua sắm mọi mặt hàng Trung Quốc với mức giá rẻ hơn nhiều so với việc mua hàng tại thị trường Việt Nam.

Xem thêm: Nhận order đặt hàng xưởng Trung Quốc – Mua hàng Quảng Châu giá rẻ – Nhận order đặt hàng xưởng may quần áo Quảng Châu

Quảng Châu nguồn hàng xưởng phong phú, giá rẻ cho bạn

Từ lâu, hàng hóa Quảng Châu đã trở thành một trong những nguồn hàng được nhiều nhà buôn và người tiêu dùng quan tâm ở Việt Nam. Sang tận Quảng Châu đánh hàng không chỉ là bí quyết kiếm lời của riêng giới kinh doanh mà còn là lựa chọn của nhiều người tiêu dùng thông minh.

Được xem là công xưởng hàng đầu tại Trung Quốc, Quảng Châu có hàng triệu nhà xưởng hoạt động liên tục suốt ngày để cung cấp lượng hàng hóa khổng lồ cho Trung Quốc và nhiều khu vực lân cận như Hồng Kông, Đài Loan, Quảng Châu… Tại đây, bạn có thể chọn mua bất kì mặt hàng từ các loại đồ gia dụng, đồ công nghệ, văn phòng phẩm, mỹ phẩm, quần áo, giày dép, phụ kiện, trang sức, linh kiện điện thoại…

20141215-10-khu-cho-duong-pho-hap-dan-nhat-the-gioi-4

Trung Quốc là quốc gia vừa có lợi thế về nguồn nguyên liệu, có sẵn các loại máy móc công nghiệp, lại vừa có chi phí nhân công ít… nên mức phí để sản xuất hoàn thành thành phẩm thường thấp hơn rất nhiều so với Việt Nam nên hàng hóa Trung Quốc thường khá rẻ là vì thế. Bên cạnh giá rẻ, các mặt hàng Quảng Châu cũng được thiết kế khá đẹp, chất lượng tốt và phù hợp với những thị hiếu, tiêu chuẩn hiện đại nên được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Lamphongchina Nhận order đặt mua hàng xưởng tại Quảng Châu ở Việt nam

Có thể thấy hiện nay, đa số các mặt hàng được bày bán trên thị trường Việt Nam đa phần đều có xuất xứ từ Trung Quốc, đặc biệt là Quảng Châu. Theo số liệu thống kê, Trung Quốc chính là nguồn cung cấp đến 60% lượng hàng hóa cho Việt Nam. Nhằm đáp ứng nhu cầu mua hàng xưởng để sử dụng và kinh doanh của quý khách hàng, Lamphongchina đã cho ra đời dịch vụ nhận order đặt mua hàng xưởng tại Quảng Châu ở Việt Nam

 Khi sử dụng dịch vụ này, bạn chỉ cần ngồi tại nhà là có thể thỏa sức mua sắm bất kỳ sản phẩm, loại hàng hóa gì tại Quảng Châu. Với đội ngũ nhiều nhân viên dày dạn kinh nghiệm trong việc mua sắm hàng hóa Quảng Châu, chúng tôi sẽ giúp Quý khách mua những sản phẩm chất lượng và đảm bảo nhất. Hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam trong thời gian nhanh nhất và luôn được an toàn, không hỏng hóc. Đặc biệt, với mức cước phí rẻ, cạnh tranh mà lamphongchina đưa ra, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiêu khi mua sắm, nhất là với các mặt hàng có khối lượng lớn.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ đặt hàng nội thất Quảng Châu?

free_shipping

Khi sử dụng dịch vụ này của chúng tôi, khách hàng sẽ được hưởng những tiện ích như:

+ Không tốn chi phí cao khi sang tận Quàng Châu đánh hàng

Nếu sang tận Quảng Châu để đánh hàng, bạn sẽ phải tốn rất nhiều chi phí như đi lại, ăn ở, thuê biên dịch viên. Mặc dù có thể sang tận nơi xem tận mắt và lựa hàng hóa, nhưng nếu không đảm bảo chi tiêu sẽ khiến bạn khó lấy lại vốn sau mỗi chuyến đánh hàng.

+ Lấy được nguồn hàng tốt, chất lượng

Không phải tất cả hàng hóa ở Quảng Châu đều là hàng tốt, đặc biệt là với mặt hàng nội thật. Do đó, nếu chưa có kinh nghiệm việc mua phải hàng dởm với giá cao là đều không thể tránh khỏi. Lamphongchina sẽ tư vấn cho bán các shop uy tín trên các trang TMĐT hàng đầu hoặc giúp bạn tìm được các xưởng uy tín nhất hiện nay.

+ Thay mặt bạn giao dịch với đối tác người Trung Quốc

 Việc không rành tiếng Trung sẽ khiến bạn rất khó trao đổi, thực hiện các giao dịch với đối tác người Trung Quốc. Do đó, lamphongchina sẽ thay bạn trao đổi, thương lượng và trao đổi với đối tác.

+ Thông quan hải quan:

Hiện nay, việc giao hàng qua đường chính ngạch hay tiểu ngạch đều được siết chặt với các loại giấy tờ, thuế má khó khăn. Nếu không có những am hiểu nhất định về thuế, về các vấn đề pháp lý thì bạn sẽ khá đau đầu và mệt mỏi với việc chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Khi sử dụng vụ của chúng tôi, lamphongchina sẽ thay bạn làm mọi việc trên một cách dễ dàng mà không mất nhiều thời gian.

Hãy là người thông thái khi mua sắm để tiết kiệm, an toàn và tạo nên nét đẹp riêng cho không gian cho căn nhà của bạn. Liên hệ ngay với các nhân viên tư vấn của chúng tôi, để được hỗ trợ sử dụng dịch vụ Nhận order đặt mua hàng xưởng tại Quảng Châu ở Việt Nam uy tín, giá rẻ nhất hiện nay nhé!