Nhận order đặt hàng xưởng Trung Quốc

xuong 2

Hàng hóa Trung Quốc có giá thành hợp lý, mẫu mã, chất lượng đa dạng nên được nhiều đơn vị kinh doanh tại Việt Nam lựa chọn. Để giúp các đơn vị kinh doanh buôn bán ở Việt Nam có thể tiếp cận được với nguồn hàng tại các xưởng của Trung Quốc với giá sỉ, công ty lamphongchina đã triển khai dịch vụ nhận order hàng xưởng Trung Quốc về Việt Nam với nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng.

Xem thêm: Order hàng Trung Quốc  – Ship hàng từ Trung Quốc 

Vì sao khách hàng xưởng Trung Quốc lại được nhiều người lựa chọn?

Như chúng ta đã biết, quy trình phân phối hàng hóa từ nơi sản xuất đến tay người tiêu dùng thường trải qua rất nhiều cấp bậc và các đơn vị trung gian. Càng nhiều trung gian thì hàng hóa càng đắt đỏ do lợi tức % từ các cấp bậc này. Để buôn bán hiệu quả, đảm bảo có lãi thì việc mua hàng tại xưởng là lựa chọn đúng đắn nhất cho người kinh doanh.

Hiện nay Trung Quốc được mệnh danh là “công xưởng của thế giới” với kĩ thuật lắp ráp, chế biến và gia công các loại hàng công nghiệp số 1 trên thế giới. Trung Quốc tập chung nhiều mô hình sản xuất đại công nghiệp và là quốc gia có nhiều xưởng sản xuất nhất. Trên cơ sở tận dụng được nguồn nguyên liệu tại chỗ cũng đội ngũ nhân công giá rẻ nên các nhà sản xuất Trung Quốc có thể hạ giá thành sản phẩm xuống nhằm cạnh tranh với hàng hóa của các quốc gia khác.

xuong 2

Thống kê cho thấy, hàng Trung Quốc chiếm gần 40% hàng hóa nhập ngoại của cả nước. Sở dĩ có điều này là do hàng hóa Trung Quốc có sự đa dạng về mẫu mã, chất lượng và giá cả. Bên cạnh đó những giao ước và hiệp định thương mại Việt – Trung tạo điều kiện đơn giản hóa thủ tục khai quan nên các đơn vị kinh doanh thường chọn Trung Quốc để nhập hàng. Hơn nữa, việc thông thương giữa Việt Nam – Trung Quốc có nhiều lợi thế về mặt giao thông nên sẽ tiết kiệm được chi phí vận chuyển.

Chính những điều này đã khiến cho các đơn vị bán buôn bán lẻ thường chọn hàng Trung Quốc để nhập khẩu về nước. Trước đây, các đơn vị buôn bán trong nước thường mua lại hàng hóa thông qua các đơn vị trung gian trong nước hoặc các đầu nậu tại biên giới. Việc làm này khiến cho giá cả của hàng hóa đã tăng lên khá nhiều so với giá trị thực. Để đảm bảo lợi nhuận trong kinh doanh thì trực tiếp mua hàng tại các xưởng sản xuất ở Trung Quốc là lựa chọn tốt nhất.

Đặt hàng xưởng Trung Quốc có những ưu thế gì?

So với việc mua hàng thông qua hình thức trung gian thì mua hàng tại xưởng Trung Quốc có những ưu thế vượt trội.

+ Giá thành cực rẻ:

Không chỉ riêng hàng Trung Quốc mà với bất cứ loại hàng hóa nào được mua tại xưởng cũng có mức giá cả hợp lý nhất. Mua hàng Trung Quốc tại xưởng, khách sẽ được mua với giá sỉ, giúp tiết kiệm được một số lượng lớn chi phí. Trong kinh doanh, việc giảm được chi phí nhập hàng có ý nghĩa rất lớn trong việc đảm bảo lợi luận.

+ Có thể lựa chọn được nguồn hàng tốt nhất:

Khi mua hàng tại các xưởng của Trung Quốc, khách hàng có thể đảm bảo chính xác đây là nguồn hàng chính hãng với chất lượng an toàn nhất. Nếu mua hàng thông qua các đơn vị trung gian và các đầu nậu thì nguy cơ mua phải hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng rất lớn. Khi mua hàng xưởng, bạn hoàn toàn yên tâm với những vấn đề này.

xuong 3

+ Tăng khả năng lựa chọn:

Thay vì thụ động “nhận hàng” từ các đại lý phân phối, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn loại hàng hóa theo mong muốn mẫu mã, chủng loại, kích thước ki mua tại xưởng.

Dịch vụ nhận order đặt hàng xưởng Trung Quốc của Lamphongchina

Để giúp người tiêu dùng cũng như các đơn vị buôn bán tại 63 tỉnh thành có thể tiếp cận được với nguồn hàng xưởng Trung Quốc, công ty lamphongchina đã triển khai dịch vụ nhận order đặt hàng xưởng Trung Quốc với nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng.

Hiện nay, lamphongchina đã trở thành kênh vận chuyển tin cậy chuyên cung ứng hàng xưởng từ các đơn vị sản xuất nổi tiếng ở Trung Quốc. Chúng tôi đã triển khai đặt hàng cho hàng nghìn khách hàng có nhu cầu, từ công ty tới tổ chức cá nhân trong nước với tần suất hàng về liên tục.

Lamphongchina có mối quan hệ tốt với nhiều nhà sản xuất có uy tín ở Trung Quốc do đó có thể thương lượng mức giá phù hợp nhất dành cho khách hàng. Dịch vụ của lamphongchina được áp dụng cho cả hình thức nhập khẩu chính ngạch và tiểu ngạch, cả hình thức mua bán truyền thống và mua bán thương mại điện tử.

+ Quy trình mua hàng truyền thống:

– Khách hàng liên hệ với lamphongchina tại văn phòng Hà Nội hoặc TP. HCM vàcần cung cấp thông tin hàng hóa, số lượng hàng cho lamphongchina.

– Lamphongchina sẽ liên hệ với các xưởng hàng uy tín nhất tại trung Quốc để check hàng và báo giá. Khách hàng đồng ý với bảng báo giá thì tiến hành làm hợp đồng.

– Hàng hóa sẽ được tập kết về kho ở Quảng Châu hoặc Đông Hưng, rồi từ các kho này chuyển về kho ở Hà Nội và TP. HCM.

– Khách hàng nhận hàng tại kho của lamphongchina hoặc yêu cầu giao hàng tận nhà tùy theo mục đích.

xuong

+ Quy trình mua bán online:

– Khách hàng cung cấp link hàng hóa trên các web thường mại điện tử hoặc chúng tôi sẽ tư vấn cho khách những xưởng úy tín nhất để khách hàng lựa chọn.

– Khách hàng báo số lượng,  để nhân viên của lamphongchina chek hàng và báo giá. Khách hàng đồng ý thì tiến hành làm hợp đồng.

– Khách hàng thanh toán 70 -100% giá trị đơn hàng tùy thuộc vào loại hàng.

– Khi hàng về Việt Nam, lamphongchina.com sẽ thông báo để khách hàng đến nhận và thanh toán toán hết số tiền còn lại.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những lô hàng Trung Quốc tại xưởng với gia cả, chất lượng tốt nhất.  Sử dụng Dịch vụ Nhận order đặt hàng xưởng Trung Quốc của lamphongchina là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho khách hàng.