Nhận order sỉ lẻ hàng Trung Quốc về Việt Nam

cho trung quoc 3

Với những ưu thế vượt trội về giá cả, mẫu mã và chất lượng đa dạng, hàng hóa Trung Quốc đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường Việt Nam trên phạm vi rộng khắp. Hiện nay nhu cầu mua sỉ hay lẻ hàng Trung Quốc về Việt Nam của khách hàng trong nước tăng lên nhanh chóng. Để giúp người tiêu dùng có thể mua được những món đồ Trung Quốc chính hãng, công ty lamphongchina đã triển khai dịch vụ nhận order sỉ lẻ hàng Trung Quốc về Việt Nam với nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng.

Xem thêm: Order hàng Trung Quốc  – Ship hàng từ Trung Quốc 

Nhu cầu order sỉ lẻ hàng Trung Quốc về Việt Nam

Hiện nay, hàng hóa Trung Quốc đang chiếm gần 40% hàng hóa nhập ngoại của cả nước. Sở dĩ có điều này là do hàng hóa Trung Quốc có sự đa dạng về mẫu mã, chất lượng và giá cả. Bên cạnh Việt Nam và Trung Quốc đã kí kết các cam kết về việc đơn giản hóa thủ tục khai quan giúp cho việc vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam dễ dàng hơn so với các quốc gia khác. Hơn nữa, việc thông thương giữa Việt Nam – Trung Quốc có nhiều lợi thế về mặt giao thông nên sẽ tiết kiệm được chi phí vận chuyển.  Như chúng ta đã biết thì việc mua hàng Trung Quốc ở những cấp bậc trực tiếp sẽ tiết kiệm được chi phí cho người tiêu dùng cũng như đảm bảo lợi ích cho người kinh doanh. Hàng hóa tại Trung Quốc có giá rất rẻ nhưng khi đưa đến tay người tiêu dùng tại Việt Nam thì nó đã tăng lên nhiều lần bởi các khâu trung gian.

cho trung quoc 21

Đối với các đơn vị kinh doanh hay các đại lý, họ có thể tìm cách khắc phục việc chênh lệch giá này bằng cách trực tiếp đánh hàng tại Trung Quốc với số lượng lớn và hưởng giá sỉ. Còn đối với các cá thể tiêu dùng cần mua với số lượng nhỏ lẻ thì đâu là giải pháp tốt nhất? Câu trả lời chính là việc lựa chọn mua hàng quá các web thương mại điện tử và các đơn vị mua hàng vận chuyển hộ. Công ty lamphongchina.com chính là đơn vị tiên phong trong viêc triển khai dịch vụ nhận order sỉ lẻ hàng Trung Quốc về Việt Nam với nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng.

Lamphongchina nhận order sỉ lẻ hàng Trung Quốc về Việt Nam

Để giúp người tiêu dùng tại Việt Nam có thể tiếp cận được với hàng Trung Quốc chính hãng giá sỉ hay lẻ, công ty lamphongchina đã triển khai dịch vụ nhận order sỉ lẻ hàng xưởng Trung Quốc với nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực mua hộ hàng từ Trung Quốc và vận chuyển hộ hàng hóa từ Trung Quốc, lamphongchian đã trở thành kênh vận chuyển tin cậy cho khách hàng tại Việt Nam. Chúng tôi đã triển khai đặt hàng cho hàng nghìn khách hàng có nhu cầu mua hàng sỉ hay lẻ tại Trung Quốc.

cho trung quoc 3

Lamphongchina hiện đang có những mối quan hệ tốt với nhiều nhà sản xuất cũng như các đơn vị buôn bán có uy tín ở Trung Quốc do đó có thể thương lượng mức giá phù hợp nhất dành cho khách hàng. Dịch vụ của lamphongchina được áp dụng cho cả hình thức nhập khẩu chính ngạch và tiểu ngạch, cả hình thức mua bán truyền thống và mua bán thương mại điện tử.
+ Đối với hình thức thương mại điện tử:

– Chúng tôi sẽ tiến hành order hộ cho khách hàng các sản phẩm tại các trang thương mại điện tử
của Trung Quốc như 168, Alibaba, taobao…

– Sau khi check hàng và báo giá, khách hàng tiến hành làm hợp đồng và thanh toán từ 70 – 100% giá trị đơn hàng.

– Địa chỉ giao hàng sẽ là kho bãi của lamphongchina tại Đông Hưng và Quảng Châu. Sau đó hàng sẽ được vận chuyển về kho tại Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh.

– Từ các kho, khách hàng có thể chủ động đến nhận hàng hoặc tiếp tục sử dụng dịch vụ giao hàng tận nhà của chúng tôi.

ban le 1

+ Đối với hình thức mua bán trực tiếp:

– Dịch vụ mua trực tiếp được áp dụng đối với các sản phẩm không có trên các web thương mại điện tử.
– Khách hàng cung cấp thông tin về hàng cần mua cho nhân viên của lamphongchina thông quá email và điện thoại.
– Lamphongchina tiến hàng kiếm hàng và báo giá cho khách. Khách đồng ý với bảng báo giá thì tiến hàng làm hợp đồng và thanh toán từ 70 – 100% giá trị đơn hàng.
– Lamphongchina trực tiếp đến địa điểm lấy hàng, tiến hàng thông quan và chuyển về Việt Nam cho khách
– Khách nhận hàng tại kho ở Hà Nội, Tp.HCM hoặc giao tận nhà và thanh toán số tiền còn lại.

Dịch vụ của order hàng sỉ lẻ của chúng tôi có những ưu điểm gì?

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sau đây:

+ Nhanh chóng – chính xác: 

Thời gian là điều quý giá trong kinh doanh. Chậm một ngày khách sẽ mất đi nhiều cơ hội làm ăn do đó chúng tôi luôn đảm bảo tính nhanh chóng và chính xác về mặt thời gian.

+ An toàn – Uy tín:

Chúng tôi luôn áp dụng và trang bị những thiết bị, cộng cụ vận tải hiện đại nhất để đảm bảo sự an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Khi có sự cố hư hỏng hay mất mát xảy ra trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách hàng.

+ Tiết kiệm:

Hiện nay, lamphongchina có mối quan hệ tốt với một số đối tác kinh doanh tại Trung Quốc. Do đó có thể thương lượng để hạ mức chi phí của các dịch vụ xuống mức thấp nhất. Dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo rẻ hơn so với các đơn vị vận khác.

+ Chuyên nghiệp:

Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ khách hàng order và lựa chọn được những dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo sự chuẩn xác về thời gian là điều tối quan trọng đối với dịch vụ chuyển hàng.

chi na

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những món hàng Trung Quốc theo ý thích. Với dịch vụ nhận order sỉ lẻ hàng Trung Quốc về Việt Nam của lamphongchina, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng hàng hóa và giá thành.