Công ty vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

1123

Hiện nay nhu cầu mua hàng Trung Quốc của các shop, đại lý, cửa hàng ở Việt Nam là rất lớn. Theo nghiên cứu của viện thống kê Việt Nam, hiện nay, hàng Trung Quốc đang chiếm giữ hơn 35% tổng giá trị hàng nhập ngoại trong nước. Để giúp khách hàng trong nước có thể dễ dàng tiếp cận với thị trường lớn này, lamphongchina đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam với nhiều tiện ích dành cho khác hàng.

Thông tin về công ty vận chuyển hàng hóa lamphongchina

Lamphongchina là công ty chuyên vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam với mức giá rẻ nhất cùng nhiều tiện ích cho khách hàng. Chúng tôi là đơn vị có kinh nghiệm trong việc kết nối, vận chuyển và phân phối hàng Trung Quốc cho các shop, đại lý, cửa hàng ở Việt Nam. Hiện nay, lamphongchina có văn phòng và hệ thống kho bãi ở Thành Phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, tỉnh Đông Hưng và thành phố Quảng Châu của Trung Quốc.

Là đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế hiện đại, lamphongchina không ngừng cải tiến các dịch vụ và nâng cao chất lượng của đội ngũ nhân viên để có thể phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển, mua hộ, tư vấn và thương lượng hộ cho các shop, các đại lý có nhu cầu mua hàng tại Trung Quốc.

Công ty vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên năng động nhiệt tình, am hiểu địa phương do đó có thể giúp khách hàng giải quyết được những vấn đề trên. Lamphongchina hiện cũng có những mối quan hệ tốt với các đơn vị sản xuất, kinh doanh tại Trung Quốc. Từ đó chúng tôi có thể đàm phán và thương lượng để đem đến một mức giá hợp lý nhất cho khách hàng.

Các gói dịch vụ của lamphongchina

Với đặc trưng của một công ty vận chuyển hàng hóa đa dụng, lamphongchina mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau để khách hàng lựa chọn. Bạn có thể chọn hình thức mua bán online hoặc mua bán trực tiếp. Tương ứng với các hình thức này, chúng tôi có những gói dịch vụ sau:

+ Dịch vụ vận chuyển hộ hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Với dịch vụ này, sau khi khách đã lựa chọn được hàng, lamphongchina sẽ tập kết về kho ở Quảng Châu hoặc Đông Hưng, rồi từ các kho này hàng hóa sẽ được vận chuyển về Việt Nam. Lamphongchina chịu trách nhiệm khai quan hàng hóa tại cửa khẩu và chuyển về kho tại Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh. Khách hàng tiến hành nhận hàng tại hệ thống kho ở Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh hoặc giao hàng tận nhà tùy theo lựa chọn.

+ Dịch vụ mua hộ trên các web:

Thay vì tiếp có mặt tại Trung Quốc để mua hàng thì bạn có thể mua hàng online trên các web thương mại điện tử như Taobao, 1688, Alibaba, Tmall. Tuy nhiên, việc này có thể sẽ là vấn đề không hề đơn giản đối với những người không có hiểu biết về ngoại ngữ và máy tính. Khi đó lamphongchina sẽ giúp bạn thực hiện tất cả những công đoạn này.  Chúng tôi sẽ tiến hành order và vận chuyển hộ hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cho khách hàng.

ban le 1

+ Dịch vụ mua hộ trực tiếp:

Dịch vụ này được áp dụng đối với các sản phẩm không có trên các web thương mại điện tử. Theo đó, chúng tôi sẽ đến tận kho để tìm kiếm, thương lượng, mua và chuyển hàng về Việt Nam giúp bạn. Khách hàng chỉ cần cung cấp số điện thoại, thông tin sản phẩm, số lượng sản phẩm cần mua. Các quy trình còn lại sẽ được lamphongchina thực hiện giúp bạn.

Chợ ở Trung Quốc

+ Dịch vụ thương lượng hộ:

Do có mối quan hệ với nhiều đơn vị kinh doanh tại Trung Quốc cũng như yếu tố bản địa nên chúng tôi có thể thương lượng, đàm phán dùm khách hàng để khách hàng có thể mua được một món hàng tốt với mức giá hợp lý nhất.

+ Dịch vụ dẫn khách đi chợ:

Nếu khách hàng muốn trực tiếp thăm và mua hàng tại Trung Quốc thì Lamphongchiana sẽ giúp bạn xin visa, hướng dẫn và tư vấn chỗ ăn, nghỉ, hướng dẫn đầu mối, cách trả giá và mua hàng sỉ, lẻ.

Dịch vụ của chúng tôi có những ưu điểm gì?

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ của của lamphongchina có những ưu điểm sau đây:

+ Nhanh chóng – chính xác:

Trung bình, thời gian hàng về Việ Nam chỉ từ 4-6 ngày. Chúng tôi luôn quan niệm, chậm đi một ngày là bạn thêm một đối thủ, do vậy chúng tôi luôn lựa chọn các hình thức vận tải tối ưu nhất để rút ngắn quá trình di chuyển.

+ Tiết kiệm:

Lamphongchina cam kết giá thành dịch vụ của chúng tôi luôn thấp hơn các đơn vị khác. Hiện nay, lamphongchina có mối quan hệ tốt với một số đối tác kinh doanh tại Trung Quốc. Do đó có thể thương lượng để hạ mức chi phí của các dịch vụ xuống mức thấp nhất.

+ Chuyên nghiệp:

Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ khách hàng order hàng Trung Quốc và lựa chọn được những loại hàng tốt nhất, tiết kiệm nhất. Đội ngũ nhân viên giao hàng sẽ đảm bảo được sự an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển và giao hàng cho khách trong thời gian sớm nhất.

+ Uy tín:

Khi có sự cố hư hỏng hay mất mát xảy ra trong quá trình vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách hàng.

Thông tin liên hệ

Tp Hồ Chí Minh:

18 Phan Văn Trị , Phường 7 , Quận Gò Vấp.

Hà Nội:

Tầng 2 – Toà nhà Phúc Vinh, 53 Lãng Yên, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng.

Số điện thoại: 0909.975.309 – 0905.499.689

Email: lamphongchina@gmail.com

1123

Quảng Châu:            

Guangdong Province, Guangzhou City,  Yuexiu District City, Yan Jiang Dong Lu Street, No. 433, 106-107 Room.

广州市越秀区沿江东路433号106-107室

Đông Hưng:

No. 66, lane 02, Zhejiang str, Dongxing city, Guangxi prov, China.

广西壮族自治区, 防城港市, 东兴市, 浙江路, 二巷 66号