Nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TPHCM – Sài Gòn

quang chau

TPHCM – Sài Gòn hiện là thành phố có nhu cầu tiêu dùng lớn nhất cả nước. Bạn cần mua và chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam? Bạn gặp khó khăn trong khâu vận chuyển hay việc mua hàng thông qua các web thương mại điện tử? Hãy đến với dịch vụ nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TPHCM – Sài Gòn của lamphongchina.com, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên.

Xem thêm: Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội – Công ty vận chuyển hàng hóa Trung Quốc

Nhu cầu chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam hiện nay

TP.HCM hiện là trung tâm kinh tế của các tỉnh phía nam cũng như của cả nước. Hiện Sài Gòn đang chiếm giữ hơn 20 % GDP của cả nước, tốc độ tăng trưởng kinh tế và nặng lực cạnh tranh luôn ở mức cao. Đây cũng là đô thị có đông dân số nhất do đó nhu cầu tiêu dùng không ngừng tăng lên. Tuy là thành phố công nghiệp hàng đầu cả nước nhưng TP. HCM vẫn phải nhập khẩu một lượng lớn hàng hóa từ nước ngoài trong đó có Trung Quốc. Việc tiêu dùng và mua bán hàng Trung Quốc ở TP. HCM thường được tiến hành thông qua các đầu nậu ở biên giới phía bắc hoặc nhập lại từ các chủ hàng tại Hà Nội, Quảng Ninh, Lạng Sơn.

c964e574d1f2958cd07e57582895d9e0_du-lich-trung-quoc-con-minh

Nhiều hãng buôn bán lớn ở Sài Gòn cũng trực tiếp mua hàng ở Trung Quốc với số lượng lớn nhằm tiết kiệm chi phí là lựa chọn được những hàng hóa có chất lượng. Đặc biệt, sự ra đời của hình thức mua bán online thông qua các web thương mại điện tử như taobao, alibaba đã tạo ra một cơ hôi mua sắm mới cho người tiêu dùng ở TP. HCM.

Tuy nhiên trên thực tế, các hình thức mua hàng Trung Quốc này không phải dễ dàng. Việc mua trung gian thông qua các đầu nậu có thể kiến giá thành cao hơn. Nếu trực tiếp sang Trung Quốc mua hàng thì bạn có thể gặp trục trặc về ngôn ngữ và sự am hiểu về tình hình kinh doanh của nước ngoài. Việc mua hàng trên các web thương mại điện tử tuy tiện ích nhưng vẫn kèm theo một vài rủi do. Trên cơ sở nhận thức được những vướng mắc này, lamphongchina đã cho ra đời dịch vụ Nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TPHCM – Sài Gòn  với nhiều tiện ích nhằm đơn giản hóa việc mua và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ.

quang chau - sai gon

Lâm Phong China nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TPHCM – Sài Gòn

Hiện nay, lamphongchina có mối quan hệ với nhiều hãng vận tải tốt nhất tại Trung Quốc. Bên cạnh đó chúng tôi cũng có kinh nghiệm đường sá cùng đội ngũ nhân viên lành nghề do đó có thể đảm bảo việc vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Sài Gòn – TPHCM diễn ra nhanh chóng và toàn nhất.

Theo đó, Lamphongchina nhận vận chuyển hàng hộ hàng hóa của khách từ nơi mua tập kết về kho ở Quảng Châu hoặc tỉnh Đông Hưng của Trung Quốc. Tiếp theo đó, hàng hóa sẽ được kiểm tra rồi chuyển từ kho này  về Sài Gòn – TPHCM bằng cách phương tiện khác nhau.

Chỉ với >>quy trình đơn giản sau đây, khách hàng đã hoàn tất quá trình mua và nhập hàng từ Trung Quốc về TPHCM.

Vì sao bạn nên sử dụng chúng tôi?

Giao dịch bằng tiếng Trung là điều không phải ai cũng thực hiện được.

– Nếu bạn không có tài khoản trên Taobao, 1688, Alibaba, Tmall thì không thể giao dịch được. Khi đó lựa chọn dịch vụ của lamphongchina là lựa chọn hoàn hảo.

– Việc chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc là không dễ dàng.

– Không phải ai cũng am hiểu thị trường Trung Quốc để có thể chọn lựa được sản phẩm chất lượng và thương lượng hiệu quả.

nhan hang

– Hiện nay, việc mất hàng hay phát nhầm hàng khi mua tại taobao, 1688,Alibaba,Tmall khi khách order là rất phổ biến.

– Các hãng trung gian khách thường “ăn” rất đậm, ảnh hưởng không nhỏ đến túi tiền của bạn.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ của của lamphongchina có những ưu điểm sau đây:

+ Nhanh chóng chính xác

+ Tiết kiệm

+ Chuyên nghiệp

+ An toàn – Uy tín

chi na

Chính vi thế, sử dụng dịch vụ Nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TPHCM – Sài Gòn của lâm Phong China chính là lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng.