Dịch vụ order hàng Quảng Châu rẻ nhất tại Hà Nội

trung quoc 71

Hiện nay Hà Nội là địa phương có sức tiêu thụ hàng hóa rất lớn. Đây là xu thế tất yếu của của một thành phố hiện đại có dân số đông như Hà Nội. Mỗi năm, Hà Nội đều nhập khẩu với số lượng lớn hàng ngoại, trong đó hàng hóa từ Quảng Châu Trung Quốc chiếm gần 2/3. Trên cơ sở nắm bắt nhu cầu tiêu dùng hàng Quảng Châu của người dân Hà Nội, công ty vận chuyển hàng hóa Lamphongchina.com đã cho ra đời dịch vụ  order hàng Quảng Châu rẻ nhất tại Hà Nội cùng nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội – Nhận order hàng Trung Quốc giá rẻ ở tại Hà Nội – Nhận order hàng Quảng Châu giá rẻ ở tại Hà Nội

Nhu cầu order hàng Quảng Châu rẻ tại Hà Nội hiện nay

Sau khi xác nhập địa giới hình chính năm 2008, hiện nay thủ đô Hà Nội là thành phố có diện tích đứng số 1 và dân số đứng thứ 2 cả nước. Hà Nội đang giữ vai trò là trung tâm chính trị – kinh tế – văn hóa – xã hội quan trọng của Việt Nam. Đây là địa phương có tốc độ gia tăng dân số cơ học rất cao. Chính vì thế nhu cầu tiêu dùng tại đây không ngừng tăng lên.

quang chau 3

Với hơn 7 triệu dân cùng lượng người nhập cư đông đúc, hàng năm Hà Nội đều phải nhập một lượng lớn hàng hóa tại Quảng Châu, Trung Quốc. Hiện hàng Trung Quốc đang chiếm hơn 2/3 hàng nhập ngoại tại thị trường Hà Nội. Dọc theo các khu chợ, shop, địa lý ở thủ đô, chúng ta dễ dàng bắt gặp các loại hàng hóa như giày dép, quần áo, trang sức, hàng tiêu dùng, bánh kẹo, thực phẩm…Quảng Châu với mẫu mã, kích thước, chủng loại đa dạng.

Các tiểu thương ở đây cho biết hàng Quảng Châu có sức mua cao hơn các loại hàng nội địa do giá cả thấp và chất lượng ổn định. Họ cũng cho biết việc đánh hàng tại Quảng Châu từ lâu đã trở thành công việc quen thuộc đều đặn. Tuy nhiên nếu lần đầu buôn bán và kinh doanh thì việc order hàng Quảng Châu không phải là điều đơn giản. Nếu bạn không có mối quan hệ với những đơn vị cung ứng rất có thể bạn sẽ mua phải hàng kém chất lượng. Nếu không có kinh nghiệm giao dịch và trình độ Hoa ngữ thì việc mua hàng giá cao là điều chắc chắn. Để giúp bạn giải quyêt các vấn đề trên, công ty lamphongchina.com đã cho ra đời dịch vụ nhận order hàng Quảng Châu giá rẻ ở tại Hà Nội.

quang chau

Vì sao hàng Quảng Châu lại được nhiều người order hàng

Thị trường cung ứng hàng hóa tại Trung Quốc khá rộng lớn, song Quảng Châu vẫn là địa điểm được các đơn vị kinh doanh tại Hà Nội ưu tiên order hơn cả. Điều này xuất phát từ nhiều nguyên nhân trong đó các nguyên nhân cơ bản sau:

* Quảng Châu là thiên đường đánh hàng:

Đây là nhận định không quá phóng đại bởi là từ lâu Quảng Châu đã được ví là một ngôi chợ của thế giới với khối lượng hàng hóa khổng lồ. Tại đây, bạn có thể mua bất cứ loại hàng hóa nào mà mình cần, từ hàng điện tử cao cấp cho đến các mặt hàng tiêu dùng quen thuộc. Khí đến Quảng Châu, bạn không thể bỏ qua các khu chợ nổi tiếng như:

+ Chợ quần áo Bạch Mã, Chợ Sớm

+ Siêu thị đồ chơi, đồ lưu niệm One Link International Plaza.

+ Chợ máy tính linh kiện máy tính Thiên Hô.

+ Chợ quần áo, nhà hàng, hoa giả Highsun Binbin Plaza.

+ Chợ trang sức, phụ kiện Taikang Wholesale Market.

+ Chợ đồ da trên đường Jiefang Beilu, các trung tâm như Guihualou Leather Mall or YiSen Leather Building.

quang chau

+ Chợ chuyên bán đồ lót, đồ ngủ, quần áo bơi lội, mỹ phẩm, đồng hồ Trendy Wholesale Market:

+ Chợ giày dép Metropolis Shoes City.

+ Chợ hoa giả, đồ trang trí Yijing Yuan.

+ Chợ điện thoại Photography electronics city, chợ điện thoại cũ Shengxian Dashatou Second-hand Market.
Với nguồn hàng khổng lồ này, khách hàng tha hồ lựa chọn những món đồ mà mình ưng ý nhất.

* Giá cả rẻ: 

Vì là đầu mối bán sỉ nên hàng hóa ở Quảng Châu có mức giá rất rẻ. So với các loại hàng khác thì Quảng Châu có giá mềm hơn do đó người nhập hàng có thể đảm bảo lợi nhuận khi đánh hàng.

* Có nhiều đơn vị vận chuyển hộ:

Hiện nay hầu hết các đơn vị vận chuyển hộ, mua hộ đều tập trung tại Quảng Châu. Do đó kho đánh hàng ở đây bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những đơn vị vận tải uy tín nhất.

Dịch vụ order hàng Quảng Châu rẻ nhất tại Hà Nội của lamphongchina.com

Hiện nay Lamphongchina là công ty chuyên nhận order tất cả các loại hàng hóa từ Quảng Châu về Hà Nội với chi phí rẻ và nhanh chóng nhất.

Chúng tôi nhận order đặt mua hàng hàng công nghiệp, hàng nông sản, đồ điện tử, hàng quần áo, giày dép, vải vóc, dệt may, trang sức, mỹ phẩm, hàng gia dụng…mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước.  Dịch vụ order hàng Quảng Châu rẻ nhất tại Hà Nội của lamphongchina.com được áp dụng đối với cả hình thức order tại chợ lẫn order trên các web thương mại điện tử.

Đối với  hình thức thương mại điện tử, khách hàng hãy cung cấp đường link các sản phẩm tại các trang thương mại điện tử của Trung Quốc như Aliexpress, Alibay, 168, Alibaba, taobao… cho chúng tôi thông qua email hoặc số điện thoại. Sau khi tìm được đúng hàng hóa cần mua, lamphongchina.com  sẽ check hàng và báo giá. Khách hàng cung cấp địa chỉ nhận hàng và hình thức giao hàng và thanh toán từ 70 – 100% giá trị đơn hàng. Sau đó hàng sẽ được khai quan và vận chuyển về kho tại Việt Nam. Khách nhận hàng và thanh toán toàn bộ số tiền còn lại.

Văn phòng Alibaba

Đối với hình thức order tại chợ khách hàng cung cấp số lượng, tên hàng cần mua. Lamphongchina sẽ tìm kiếm nguồn hàng cho khách tại các đơn vị cung ứng ở Quảng Châu. Sau khi chek hàng, báo giá nếu khách đồng ý thì tiến tới làm hợp đồng. Khách hàng thanh toán từ 70 -100% giá trị đơn hàng. Tiếp theo đó hàng hóa sẽ được chuyển về kho của công ty lamphongchina.com Quảng Châu rồi thông quan tại và chuyển về Việt Nam.

Nhờ vào mối quan hệ với các đại lý cung ứng tại Quảng Châu, chúng tôi có thể đàm phán, thương lượng và order thành công các lô hàng chính hãng với giá thành thấp nhất. Chính vì thế sử dụng dịch vụ order hàng Quảng Châu rẻ nhất tại Hà Nội của công ty lamphongchina.com chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.