Nhận order hàng Quảng Châu giá rẻ ở tại Hà Nội

quang chau

Do có dân số đông và nhu cầu cầu xây dựng cao nên Hà Nội là địa phương có sức tiêu thụ hàng hóa lớn nhất cả nước. Bên cạnh nguồn hàng nội đại thì mỗi năm Hà Nội đều nhập khẩu với số lượng lớn, trong đó hàng Trung Quốc chiếm đến 34%. Phần lớn hàng Trung Quốc đều được nhập từ Quảng Châu. Trên cơ sở nắm bắt nhu cầu này, Lamphongchina.com đã cho ra đời dịch vụ nhận order hàng Quảng Châu giá rẻ ở tại Hà Nội cùng nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội – Nhận order hàng Trung Quốc giá rẻ ở tại Hà Nội

Nhu cầu Nhận order hàng Quảng Châu giá rẻ ở tại Hà Nội

Hà Nội là thủ đô – trung tâm chính trị kinh tế quan trọng của cả nước. Hiện nay Hà Nội có dân số đông hơn 7 triệu người – xếp thứ 2 cả nước do đó nhu cầu tiểu dùng không ngừng tăng lên. Phần lớn hàng nhập ngoại tại thị trường Hà Nội được nhập từ Quảng Châu, Trung Quốc.

Dọc theo các khu chợ lớn ở thủ đô, người tiêu dùng dễ dàng bắt gặp các loại hàng hóa Trung Quốc với mẫu mã, kích thước đa dạng. Sở dĩ Quảng Châu được các đơn vị này lựa chọn làm nơi nhập hàng quen thuộc là bởi đây được coi là “thiên đường” mua sắm của Trung Quốc với số lượng hàng hóa khổng lồ và mức giá cực rẻ. Một lần được ghé thăm Quảng Châu hẳn bạn sẽ bị choáng trước quy mô của những khu chợ tại đây.
Tại đây, bạn có thể mua bất cứ loại hàng hóa nào mà mình cần, từ hàng điện tử cao cấp cho đến các mặt hàng tiêu dùng quen thuộc. Đặc biệt giá cả ở đây cực rẻ vì tất cả đều được bán với giá sỉ. So với các loại hàng khác nhập từ Trung Quốc thì Quảng Châu có giá rẻ hơn, chất lượng tốt hơn và nguồn cung ứng luôn ổn định.

quang chau

Với những đơn vị kinh doanh lâu năm, việc đánh hàng, order hàng tại Quảng Châu đã trở thành một công việc quen thuộc. Tuy nhiên nếu lần đầu buôn bán và kinh doanh thì việc order hàng Quảng Châu không phải là điều đơn giản. Nếu bạn không có mối quan hệ với những đơn vị cung ứng rất có thể bạn sẽ mua phải hàng kém chất lượng. Nếu không có kinh nghiệm giao dịch và trình độ Hoa ngữ thì việc mua hàng giá cao là điều chắc chắn. Để giúp bạn giải quyêt các vấn đề trên, công ty lamphongchina.com đã cho ra đời dịch vụ dịch vụ nhận order hàng Quảng Châu giá rẻ ở tại Hà Nội.

Dịch vụ nhận order hàng Quảng Châu giá rẻ ở tại Hà Nội của lamphongchina.com

Hiện nay Lamphongchina là công ty chuyên nhận order tất cả các loại hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam với chi phí rẻ và nhanh chóng nhất.
Chúng tôi nhận order đặt mua hàng hàng công nghiệp, hàng nông sản, đồ điện tử, hàng quần áo, giày dép, vải vóc, dệt may, trang sức, mỹ phẩm, hàng gia dụng…mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước.
Nhờ vào mối quan hệ với các đại lý cung ứng tại Quảng Châu, chúng tôi có thể đàm phán, thương lượng và order thành công các lô hàng chính hãng với giá thành thấp nhất. Dịch vụ Nhận order hàng Quảng Châu giá rẻ ở tại Hà Nội của lamphongchina.com được áp dụng đối với cả hình thức order tại chợ lẫn order trên các web thương mại điện tử.

Hàng Quảng Châu giá rẻ

Đối với hình thức order tại chợ khách hàng cung cấp số lượng, tên hàng cần mua. Lamphongchina sẽ tìm kiếm nguồn hàng cho khách tại các đơn vị cung ứng ở Quảng Châu. Sau khi chek hàng, báo giá nếu khách đồng ý thì tiến tới làm hợp đồng. Khách hàng thanh toán từ 70 -100% giá trị đơn hàng. Tiếp theo đó hàng hóa sẽ được chuyển về kho của công ty lamphongchina Quảng Châu rồi thông quan tại và chuyển về Việt Nam.

Đối với  hình thức thương mại điện tử, khách hàng hãy cung cấp đường link các sản phẩm tại các trang thương mại điện tử của Trung Quốc như Aliexpress, Alibay, 168, Alibaba, taobao… chọn chúng tôi thông qua email hoặc số điện thoại. Sau khi tìm được đúng hàng hóa cần mua, lamphongchina.com  sẽ check hàng và báo giá. Khách hàng cung cấp địa chỉ nhận hàng và hình thức giao hàng và thanh toán từ 70 – 100% giá trị đơn hàng. Sau đó hàng sẽ được khai quan và vận chuyển về kho tại Việt Nam. Khách nhận hàng và thanh toán toàn bộ số tiền còn lại.

Với dịch vụ nhận order hàng Quảng Châu giá rẻ ở tại Hà Nội của công ty lamphongchina.com khách hàng sẽ sở hữu được những món đồ chất lượng nhất với giá thành rẻ nhất. Đây chính là lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng.