Chuyên nhận ship hàng từ trên Taobao về Việt Nam giá rẻ nhất

taobao 23

Không cần tốn thời gian để sang Trung Quốc mua hàng. Không cần làm thủ tục xuất nhập cảnh phiền hà tại cửa khẩu. Không cần phải nhờ người thân ship về nước. Ngay tại Việt Nam, với chi phí vừa phải, bạn vẫn có thể sở hữu những lô hàng trên taobao.com mà mình yêu thích. Chúng tôi đang muốn nói đến dịch vụ nhận chuyên nhận ship hàng từ trên Taobao về Việt Nam giá rẻ nhất với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng của công ty lamphongchina.com.

Xem thêm: Chuyên nhận ship hàng từ trên Taobao về TPHCM – Sài Gòn – Chuyên nhận ship hàng từ trên Taobao về Hà Nội giá rẻ – Chuyên nhận nhập hàng từ trên Taobao ở tại Việt Nam

Mua hàng trên taobao đơn giản cùng lamphongchina.com

Thương mại điện tử được xem là cuộc cách mạng trong lịch sử của ngành kinh doanh. Nó đã tạo ra sự thay đổi không chỉ trong thói quan tiêu dùng mà còn làm biến đổi đi một vài trật tự trong kinh tế. Như một lẽ tất yếu, các công ty thương mại điện tử nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của người tiêu dùng tại các quốc gia có nền tảng Internet phát triển, trong đó có Việt Nam. Hiện nay, hoạt động mua hàng online của người Việt tiếp tục tăng trưởng về số lượng người dùng lẫn lượng hàng mua về. Không chỉ dừng lại ở thị trường online trong nước, người Việt còn mua hàng trên những website quốc tế như amazon, ebay, aliexpress…và đặc biệt là taobao.com.

taobao (2)

Taobao là trang web thương mại điện tử lớn nhất tại Trung Quốc thuộc tập đoàn thương mại alibaba. Ra đời trong bối cảnh ebay đang chiếm lĩnh thị trường Trung Quốc, Taobao đã có hướng đi đúng đắn để nhanh chóng đánh bật ebay và chiếm lĩnh gần như toàn bộ thị phần thương mại điện tử của quốc gia đông dân nhất hành tinh. Sự thành công của taobao không ngẫu nhiên mà có, nó nằm ở chính những ưu điểm vượt trội mà hãng này mang lại. Hàng hóa ở trên taobao không chỉ áp đảo về số lượng mà còn dẫn đều về chất lượng và giá cả.  Nguồn hàng ở taobao vô cùng phong phú và đa dạng được nhập từ các công ty lớn nhất tại Trung Quốc. Có thể nói bất cứ loại hàng hóa nào của Trung Quốc cũng đều có mặt trên taobao. Do đó, bạn có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm muốn mua, sản phẩm giá rẻ hay tùy chọn theo chất lượng, ưu đãi của mỗi xưởng.

taobao 23

Hơn nữa, chất lượng của các loại hàng hóa trên taobao đều đảm bảo chất lượng. Nếu bạn từng có suy nghĩ “hàng Trung Quốc là hàng kém chất lượng” thì bạn sẽ thay đổi suy nghĩ khi mua sắm trên taobao. Và điều tuyệt vời nhất của hàng taobao chính là giá cả rất rẻ. Hầu hết các loại hàng ở đây đều được bán với giá sỉ do đó, bạn có thể tiết kiệm được một lượng lớn chi phí cho việc tiêu dùng hoặc kinh doanh của mình.

Lamphongchina.com chuyên nhận ship hàng từ trên Taobao về Việt Nam giá rẻ nhất

Hiện nay, việc mua hàng trên taobao đang gặp phải một số vấn đề khó khăn. Với số lượng hàng hóa quá phong phú, người tiêu dùng rất khó để lựa chọn được cho mình mặt hàng tốt nhất. Thêm vào đó, bạn cần phải có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc bởi hiện nay, hãng này không tiến hành ship về nước. Ngoài ra, làm sao để vận chuyển được những món hàng này về Việt Nam là điều không hề đơn giản. Nếu bạn không biết đơn vị vận chuyển tin cậy thì việc vận chuyển hàng về nước là điều rất khó khăn.

taobao 4

Thấu hiểu những khó khăn kể trên, lamphongchina.com đã cho ra đời dịch vụ chuyên nhận ship hàng từ trên Taobao về Việt Nam giá rẻ nhất. Với dịch vụ của lamphongchina.com, khách hàng không cần phải tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc để trực tiếp mua hàng bên Trung Quốc, không cần làm thủ tục xuất nhập cảnh phiền hà tại cửa khẩu.  Chỉ cần làm theo các bước sau đây, bạn đã sở hữu được những món hàng trên taobao mà mình ưa thích.

Bước 1: Khách hàng liên hệ với lamphongchina.com và cung cấp thông tin về số lượng, loại hàng cần mua trên trang taobao.com.

Bước 2: Nhân viên của lamphongchina.com sẽ check hàng, tiến hành order và tính cước. Nếu khách đồng ý với bảng giá thì tiến hành làm hợp đồng và thanh toán từ 70 -100% giá trị đơn hàng. Taobao sẽ giao hàng đến địa chỉ của lamphongchina.com ở Thành Phố Quảng Châu.

mua hang taobao

Bước 3: Sau khi nhận được hàng, chúng tôi sẽ ship hàng Taobao và đảm trách các thủ tục thông quan.

Bước 4: Khi hàng về đến Việt Nam, khách hàng có thể nhận hàng tại kho của lamphongchina.com hoặc nhận tại nhà và thanh toán số tiền còn lại.

Chỉ với những bước giao dịch đơn giản trên đây, bạn đã có thể sở hữu những món đồ trên taobao với mức giá hợp lý. Với thâm niên làm việc trực tiếp tại Trung Quốc, chúng tôi có thể đảm bảo rút ngắn thời gian vận chuyển cho khách hàng. Chúng tôi cũng áp dụng chế độ hậu mãi tốt, bất kì khách hàng nào đến với chúng tôi đều được cam kết bảo hiểm hàng hóa thất thoát. Ngoài ra, lamphongchina.com luôn tìm cách tiết kiệm các chi phí không đáng có để đem đến cho Quý khách giá cả cạnh tranh nhất nhằm mang lại lợi nhuận tối đa.

Chính vì vậy hãy nhanh chóng liên hệ với lamphongchina.com và sử dụng dịch vụ chuyên nhận ship hàng từ trên Taobao về Việt Nam giá rẻ nhất để có thể sở hữu được những lô hàng Quảng Châu tốt nhất, giá rẻ nhất.