Chuyên nhận mua lấy đồ Quảng Châu giá sỉ

qc 3

Nói đến thành phố Quảng Châu bạn không thể nhắc đến những khu chợ dài tít tắp, những đại siêu thị với số lượng hàng hóa khổng lồ cùng mức giá hấp dẫn. Chính vì thế, từ lâu Quảng Châu đã biết đến như một thiên đường nhập hàng. Công ty vận chuyển hàng hóa lamphongchina.com là đơn vị chuyên nhận mua lấy đồ Quảng Châu giá sỉ về Việt Nam với nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng.

Xem thêm: Nhận order mua hàng từ Trung Quốc giá sỉ – Hàng Quảng Châu giá sỉ – Đặt mua hàng Quảng Châu giá rẻ

Đồ Quảng Châu có những ưu điểm gì?

Hiện nay, nhu cầu tiêu dùng của Việt Nam ngày càng cao do tốc độ gia tăng dân số nhanh chóng. Năng lực sản xuất hàng hóa của Việt Nam hiện chưa đủ để đáp ứng được nhu cầu này. Do đó, mỗi năm nước ta vẫn phải nhập khẩu một lượng lớn hàng hóa từ nước ngoài. Trung Quốc hiện giữ vai trò là đối tác nhập khẩu lớn nhất của Việt Nam. Thống kê cho thấy, nếu tính cả Đài Loan, Hồng Kông thì hàng Trung Quốc hiện chiếm hơn 35 % tổng hàng hóa nhập ngoại của cả nước. Và theo thông tin từ cục xuất nhập khẩu thì loại đồ dùng, hàng hóa phần đa được nhập từ Quảng Châu. Vậy vì sao hàng hóa, đồ dùng Quảng Châu lại được nhiều người ưu tiên lựa chọn?

+ Số lượng lớn, đa dạng về mẫu mã:

Không phải ngẫu nhiên mà Quảng Châu lại được mệnh danh là thiên đường mua sắm của Trung Quốc. Từ năm 1978 – thời điểm tiến hành cải cách kinh tế, Chính phủ Trung Quốc đã quy hoạch thành phố Quảng Châu trở thành trung tâm thương mại của của nước. Nơi đây trở thành đầu mối cung ứng hàng hóa lớn đại lục. Tại Quảng Châu, bạn có thể tìm thấy tất cả các loại hàng hóa được sản xuất từ Trung Quốc.

 qc 1

+ Có nhiều cơ hội lựa chọn:

Hiện nay, Quảng Châu được mệnh danh là kho hàng của nhân loại với những khu đại siêu thị, các khu phố chuyên buôn bán dài hàng cây số. Với sự đa dạng về nguồn gốc, mẫu mã và kích thước nên cơ hội lựa chọn cho người tiêu dùng sẽ được gia tăng.

+ Giá rẻ, giá sỉ:

Vì là đầu mối cung ứng nên hàng hóa, đồ dùng Quảng Châu có giá rất rẻ, hầu như các loại hàng ở đây đều được bán với giá sỉ. Điều này là do hàng Quảng Châu được sản xuất bởi nguồn nhân công giá rẻ, nguồn nguyên nội địa và ít tốn kém chi phí quảng cáo. Khi mua hàng Quảng Châu, bạn sẽ được hưởng mức giá tốt nhất.

qc 3

+ Chất lượng đảm bảo:

Các loại đồ dùng, hàng hóa từ Quảng Châu đều được nhập từ các công ty có tuy tín, được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại. Khi mua hàng Quảng Châu, bạn sẽ được đảm bảo uy tín, chất lượng của hàng hóa, nguy cơ mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Lamphongchina.com chuyên nhận mua lấy đồ Quảng Châu giá sỉ

Trước đây, để có được nguồn hàng Quảng Châu giá sỉ, khách thường phải đánh hàng trực tiếp tại Quảng Châu. Điều này sẽ giúp người mua lựa chọn được những lô hàng tốt nhất theo ý muốn. Tuy nhiên, chi phí di chuyển và thời gian đi lại cũng khá tốn kém. Thấu hiểu điều này, công ty vận chuyển hàng Trung Quốc lamphongchina.com đã cho ra đời dịch vụ chuyên nhận mua lấy đồ Quảng Châu giá sỉ với nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng.

Bạn là người tiêu dùng, người kinh doanh cần nhập hàng, đồ Quảng Châu giá sỉ? Bạn không có đủ thời gian và chi phí để trực tiếp đánh hàng? Bạn muốn sử dụng dịch vụ mua hàng hộ uy tín, giá rẻ? Vậy thì hãy liên hệ ngay với lamphongchina.com để được đáp ứng những nhu cầu trên.

qc 2

Hiện lamphongchina đang nhận mua cả những mặt hàng đồ dùng tại Quảng Châu như hàng nội thất, đồ tiêu dùng, quần áo, giày dép, hàng điện tử, điện thoại, máy tính, hàng nông sản, thực phẩm…về Việt Nam cho khách với quy trình đơn giản, nhanh chóng và linh hoạt.

Dịch vụ của lamphongchina.com được áp dụng cho cả hình thức mua bán online lẫn mua bán trực tiếp tại chợ, xưởng. Nếu bạn muốn lấy hàng tại chợ, xưởng thì chỉ cần cung cấp thông tin hàng hóa thông quan điện thoại hoặc link sản phẩm trên các web thương mại điện tử cho bộ phận giao dịch viên của lamphongchina.com. Sau khi tìm được đúng sản phẩm cần mua, khách hàng báo số lamphongchina chek hàng và báo giá. Nếu khách đồng ý với bảng giá thì tiến hành làm hợp đồng và thanh toán 70 -100% giá trị đơn hàng tùy thuộc vào loại hàng. Lamphongchina.com chịu trách nhiệm thông quan hải quan hàng hóa và chuyển về Việt nam trong thời gian nhanh nhất. Khi hàng về Việt Nam, lamphongchina.com sẽ thông báo để khách hàng đến nhận và thanh toán toán hết số tiền còn lại.

Hội chợ tại Quảng Châu

Với hình thức mua bán trực tiếp khách hàng cung cấp số lượng, loại hàng, địa điểm lấy và giao hàng về cho bộ phận giao dịch viên của lamphongchina.com Nhân viên của lamphongchina check hàng và báo giá.

Khách hàng đồng ý thì tiến hành làm hợp đồng. Khách hàng thanh toán 70 -100% giá trị đơn hàng tùy thuộc vào loại hàng. Lamphongchina.com chịu trách nhiệm thông quan hải quan hàng hóa và chuyển về Việt nam trong thời gian nhanh nhất. Khi hàng về Việt Nam, lamphongchina.com sẽ thông báo để khách hàng đến nhận và thanh toán toán hết số tiền còn lại.