Nhận order đặt mua hàng Taobao uy tín giá rẻ ở tại TPHCM

tphcm

Với dịch vụ nhận order hàng Taobao uy tín giá rẻ ở tại TPHCM của lâm phong china, bạn có thể mua hàng trên taobao ngay tại TPHCM mà không cần tốn thời gian và chi phí như trước đây nữa.

Xem thêm: Order hàng Quảng Châu uy tín TPHCM – Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TPHCM – Order hàng Trung Quốc giá rẻ TPHCM

Nhu cầu order đặt mua hàng trên taobao ở TPHCM

TPHCM hiện là đô thị có dân số đông nhất cả nước đồng thời cũng là địa phương có nhu cầu tiêu thụ hàng hóa rất lớn. Hiện nay, các nguồn hàng được tiêu thụ ở TPHCM bao gồm các nguồn: hàng nội địa, Thái Lan, Nhật, Hàn Quốc, Mỹ…và chiếm số lượng nhiều nhất là hàng Trung Quốc.

taobao (2)

Thống kê cho biết, hiện có hơn 30 % hàng hóa nhập ngoại tại TPHCM là hàng Trung quốc. Dọc theo các khu chợ nổi tiếng ở TPHCM, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những lô hàng Trung Quốc ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Nguồn hàng này phần đa được nhập bằng con được chính ngạch, một số ít còn lại mua qua đường tiểu ngạch tại biên giới. Trong những năm gần đây đã xuất hiện một hình thức mua hàng Trung Quốc khác đó chính là mua bán thông qua trang thương mại điện tử taobao. Hình thức này ngày càng trở nên phổ biến khi có nhiều công ty dịch vụ mua – ship hàng taobao hộ ra đời.

Vì sao hàng trên Taobao lại được người Sài Gòn ưa dùng?

Không phải ngẫu nhiên mà taobao lại được khách hàng ở TPHCM ưa dùng. Sở dĩ nhiều người dân ở TPHCM chọn taobao để mua chính là bởi các lí do sau đây:

+ Có nhiều hàng để lựa chọn:

Taobao có rất nhiều nhà phân phối, chính vì vậy người tiêu dùng ở TPHCM có thể dễ dàng tiếp cận với với các nguồn hàng khác nhau. Dĩ nhiên cơ hội lựa chọn của bạn sẽ cao hơn.

+ Giá rẻ:

Do không phải tốn các tiền thuế, tiền mặt bằng, chi phí quảng cáo nên hàng hóa trên taobao luôn có giá rẻ nhưng chất lượng không đổi. Đây chính là một điểm hấp dẫn nhất của taobao đối với khách hàng. Do đó bạn có thể nhập hàng giá rẻ về để kinh doanh buôn bán kiếm được nhiều tiền lời hơn so với việc phải mua lại qua trung gian ở TPHCM.

+ Hàng hóa chất lượng chính hãng:

100% hàng hóa trên taobao là hàng chính hãng. Tất cả các nguồn hàng khi được bán trên taobao đều được kiểm định chặt chẽ về xuất xứ và chất lượng. Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của nguồn hàng trên taobao.

+ Cung cách phục vụ chuyên nghiệp:

Sở dĩ taobao có thể chiến thắng được ebay và đánh bật “nhà khổng lồ” này ra khỏi Trung Quốc chính là bởi các chính sách bán hàng chuyên nghiệp, thân thiện, gần gũi với khách hàng. Bạn sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình của taobao khi mua hàng.

Order đặt mua hàng Taobao tại TPHCM cùng với lâm phong china

Trên cơ sở nắm bắt nhu cầu mua hàng trên taobao của khách hàng ở tại TPHCM, Lâm phong china đã cho ra đời dịch vụ dịch vụ nhận order hàng Taobao uy tín giá rẻ ở tại TPHCM với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bạn đang cần đặt mua hàng trên taobao ở ngay tại TPHCM? Bạn không biết tiếng Trung Quốc và cũng không có kinh nghiệm đặt mua? Bạn không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc? Bạn không biết cách chuyển hàng về nước?

tphcmNhững khó khăn này không phải là vấn đề quan trọng với bạn nữa. Hãy liên hệ với Lâm phong china để được sử dụng dịch vụ nhận order hàng Taobao uy tín giá rẻ ở tại TPHCM với các bước sau đây:

Bước 1: Cung cấp đường link hàng hóa cần mua trên taobao cho lâm phong china. Nhân viên sẽ check hàng và báo giá cho khách sớm nhất có thể.

Bước 2: Nếu khách đồng ý với cước phí thì tiến hành làm hợp đồng kí kết và thanh toán 70 – 80% giá trị hàng hóa cùng cước phí ship. Phần thanh toán này là bắt buộc để đảm bảo đơn hàng được hoàn tất.

DAT 2

Bước 3: Địa chỉ nhận hàng chính là địa chỉ của lâm phong china tại Quảng Châu và Đông Hưng. Sau khi nhận được hàng, nhân viên của Lâm phongchina.com sẽ tiến hành ship về nước và thông quan hải quan.

Bước 4: Khi hàng hóa về nước, khách hàng sẽ thanh toán phần chi phí còn lại và nhận hàng.

Với mục tiêu làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất, chúng tôi cam kết mua hàng trên taobao tốt nhất, rẻ nhất và nhanh nhất. Chính vì thế, hãy nhanh chóng liên hệ với lâm phong china để được hưởng dịch vụ nhận order hàng Taobao uy tín giá rẻ ở tại TPHCM nhất.