Nhận order đặt mua hàng trên web Taobao giá rẻ

t

Hiện nay, nhu cầu mua hàng trên web taobao giá rẻ ở Việt Nam rất lớn. Trong khi đó, việc đặt mua và ship về Việt nam vẫn còn nhiều khó khăn. Với mục tiêu giúp khách hàng trong nước dễ dàng mua được hàng trên taobao, công ty lâm phong china đã cho ra đời dịch vụ nhận order đặt mua hàng trên web Taobao giá rẻ với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Xem thêm: Bảng giá order hàng Taobao – Ship hàng từ Taobao về Việt Nam – Dịch vụ đặt mua hàng ở trên Taobao uy tín giá rẻ

Vì sao web Taobao giá rẻ lại được nhiều người tìm mua

Không phải ngẫu nhiên mà taobao lại trở thành một trong những website thương mại điện tử lớn nhất tại Trung Quốc cũng như tại Châu Á. Sự thành công của taobao chính là biểu hiện rõ nét nhất của việc luôn lắng nghe khách hàng để có những cải tiến toàn diện. Ngày nay, taobao không chỉ là một kênh mua hàng quan trọng cho người Trung Quốc mà còn vươn tầm ảnh hưởng đến nhiều quốc gia lân cận, trong đó có Việt Nam. Sở dĩ nhiều người chọn taobao để mua chính là bởi các lí do sau đây:

+ Giá rẻ:

Đây chính là một điểm hấp dẫn nhất của taobao đối với khách hàng. Do không phải tốn các tiền thuế, tiền mặt bằng, chi phí quảng cáo nên hàng hóa trên taobao luôn có giá rẻ nhưng chất lượng không đổi. Do đó bạn có thể nhập hàng giá rẻ về để kinh doanh buôn bán kiếm được nhiều tiền lời hơn so với việc phải mua lại qua trung gian ở Việt Nam.

taobao (2)

+ Hàng hóa đa dạng phong phú:

Taobao đang hoạt động theo mô hình C2C, với rất nhiều nhà phân phối cùng bán hàng trên đó. Chính vì vậy, người tiêu dùng có thể dễ dàng tiếp cận với hàng chục nghìn nhà sản xuất, đại lý bán buôn, bán lẻ trên khắp Trung Quốc trên các website. Và dĩ nhiên, cơ hội lựa chọn của bạn sẽ cao hơn.

+ Hàng hóa đảm bảo chất lượng:

Nhiều người cho rằng vì hàng trên taobao có giá rẻ nên chất lượng cũng không đảm bảo. Thực sự thì đây là một quan niệm sai lầm. Sở dĩ hàng taobao có giá rẻ là nhờ vào việc tiết kiệm được các chi phí mặt bằng, quảng cáo. Còn chất lượng của các nguồn hàng này đều đảm bảo. Taobao không phải là “chợ trời”. Tất cả các nguồn hàng khi được bán trên taobao đều được kiểm định chặt chẽ về xuất xứ và chất lượng. Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của nguồn hàng trên taobao.

Những khó khăn khi mua hàng trên taobao giá rẻ

Với người Trung quốc thì việc mua hàng trên taobao là điều quá dễ dàng. Tuy nhiên, với người Việt Nam thì việc mua hàng trên taobao sẽ gặp phải những khó khăn nhất định như:

+ Ngôn ngữ:

Bạn sẽ gặp khó khăn khi giao dịch bởi hiện nay trang taobao chỉ sử dụng Hoa Ngữ làm ngôn ngữ hiển thị do đó. Tuy nhiên bạn có thể sử dụng công cụ google dịch để hỗ trợ.

+ Địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc:

Hiện nay taobao.com chỉ tiến hành ship hàng trong phạm vi Trung Quốc. Nếu khi order hàng Taobao, bạn không cung cấp được địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc thì taobao sẽ không thể tiếp tục giao dịch.

+ Ship hàng về nước

Nếu không có mặt tại Trung Quốc thì ai sẽ là người vận chuyển hàng về Việt Nam? Ai sẽ là người thông quan hàng hóa tại hải quan cho bạn? Ai sẽ đảm bảo sự an toàn của hàng hóa trong suốt quá trình chuyển hàng?van chuyen

+ Kinh nghiệm chọn hàng:

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ rất khó khăn để lựa chọn được nhà phân phối tốt nhất trên taobao bởi trang này có nhiều đơn vị cùng bán. Nếu không có kinh nghiệm thì điều này sẽ rất khó khăn.

Dịch vụ order đặt mua hàng trên web Taobao giá rẻ của Lâm phong china

Trên cơ sở nắm bắt nhu cầu của khách hàng cũng như những khó khăn nói trên, Lâm phong china đã cho ra đời dịch vụ nhận order đặt mua hàng trên web Taobao giá rẻ với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bạn đang cần mua hàng trên taobao giá rẻ về Việt Nam? Bạn không có kinh nghiệm đặt mua? Bạn không biết tiếng Trung để tiến hành order? Bạn không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc? Bạn không biết cách chuyển hàng về nước? Hãy liên hệ với Lâm phong china, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên. Với một quy trình đơn giản, nhanh gọn khách hàng sẽ có được hàng hóa mà mình mong muốn trên taobao với mức giá hợp lý

Bước 1: Cung cấp đường link hàng hóa cần mua trên taobao. Nhân viên sẽ check hàng và báo giá cho khách sớm nhất có thể.

DAT 2

Bước 2: Nếu khách đồng ý với cước phí thì tiến hành làm hợp đồng kí kết và thanh toán 70 – 80% giá trị hàng hóa cùng cước phí ship. Phần thanh toán này là bắt buộc để đảm bảo đơn hàng được hoàn tất.

Bước 3: Địa chỉ nhận hàng chính là địa chỉ của lâm phong china tại Quảng Châu và ĐÔng Hưng. Sau khi nhận được hàng, nhân viên của Lamphongchina.com sẽ tiến hành ship về nước và thông quan hải quan.

Bước 4: Khi hàng hóa về nước, khách hàng sẽ thanh toán phần chi phí còn lại và nhận hàng.

Với mục tiêu làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất, chúng tôi cam kết mua hàng trên taobao tốt nhất, rẻ nhất và nhanh nhất. Những cam kết này sẽ được chuyển hóa thành hành động bởi úy tin chính là nhân cách của công ty. Chính vì thế, hãy nhanh chóng liên hệ với lâm phong china để được hưởng dịch vụ  nhận order đặt mua hàng trên web Taobao giá rẻ nhất.