Chuyên nhận đặt mua hàng từ trên Taobao giá rẻ

muahang taobao

Sự đơn giản hóa trong quy trình mua hàng của taobao đã giúp người Việt có cơ hội sở hữu các món đồ Trung Quốc chính hãng với giá tốt nhất. Tuy nhiên, việc mua hàng trên taobao vẫn còn là khó khăn đối với nhiều khách hàng, nhất là ở khâu order và ship. Hiểu được điều này, công ty lâm phong china đã cho ra đời dịch vụ chuyên nhận đặt mua hàng từ trên Taobao giá rẻ với những ưu đãi tốt nhất cho khách hàng.

Xem thêm: Mua hàng trên Alibaba tại Việt Nam – Mua hàng trên Aliexpress – Đặt hàng Quảng Châu giá rẻ

Taobao.com – địa chỉ mua hàng online lý tưởng dành cho người Việt

Trong một vài năm trở lại đây, xu thế “tiêu dùng số” ngày càng phát triển tại Việt Nam. Điều này phù hợp với quy luật phát triển của  xã hội hiện đại khi mà internet và công nghệ đã ngày càng đi sâu vào đời sống. Hiện nay số lượng người Việt Nam mua hàng trên các website thương mại điện tử quốc tế ngày càng gia tăng, trong đó trang taobao của Trung Quốc chiếm số lượng nhiều hơn cả.

a

Taobao.com là một trong số những hệ thống website bán hàng chủ chốt của tập đoàn alibaba. Nó được xem như một hiện tượng tiêu biểu trong lịch sử thương mại trên thế giới khi đã đánh bại ebay ra khỏi thị trường Trung Quốc chỉ sau 2 năm thành lập. Hiện nay, Taobao.com đang chiếm hơn 80% thị phần thương mại điện tử Trung Quốc đại lục với hơn 170 triệu khách hàng đăng ký. Hãng này đã  kiếm được hơn 20 tỷ Nhân Dân Tệ mỗi năm từ quảng cáo online và các dịch vụ trả tiền như thiết kế gian hàng và đào tạo bán hàng.

Sự thành công của taobao nằm ở chính chất lượng và giá cả của nguồn hàng. Bên cạnh đó nó còn là sự thành công của một mô hình thương mại đa dạng, cởi mở và tiện lợi. Hãng này thiết lập hệ thống thanh toán đến tận những cơ sở bưu điện nhỏ nhất ở Trung Quốc, cùng với đó là các chính sách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Do đó, khách hàng đến với taobao ngày một đông và taobao đã trở thành một địa chỉ mua hàng uy tín không chỉ dành cho người Trung Quốc mà bao gồm cả người Việt.

Mua hàng trên taobao – dễ nhưng không dễ

Việc mua hàng trên taobao đối với khách hàng Trung Quốc có lẽ là điều quá dễ dàng và tiện lợi. Tuy vậy, đối với người Việt Nam thì việc đặt mua hàng trên taobao quả thực không phải là điều dễ dàng. Bạn sẽ gặp phải một số khó khăn nhất định sau đây khi mua hàng trên taobao.com.

+ Địa chỉ nhận hàng:

Hiện nay taobao.com chỉ tiến hành giao hàng tại Trung Quốc do đó bạn buộc phải có một địa chỉ nhận hàng ở Trung Quốc. Nếu bạn không có người thân tại đây thì taobao không thể giao hàng.

muahang taobao

+ Ngôn ngữ:

Hiện nay trang taobao chỉ sử dụng duy nhất tiếng Trung làm ngôn ngữ hiển thị giao dịch. Nếu không có hiểu biết về tiếng Trung thì việc đặt mua sẽ trở nên khó khăn, thậm chí là không thể.

+ Kinh nghiệm lựa nguồn hàng:

Taobao hoạt động theo mô hình C2C nên sẽ có rất nhiều người cùng bán hàng trên taobao. Nếu không có kinh nghiệm và những hiểu biết thì bạn sẽ khó lựa chọn được gian hàng uy tín.

+ Thông quan:

Việc thông quan hải quan đôi khi sẽ rất rườm rà với nhiều thủ tục nhiêu khê. Bạn cần có một quỹ thời gian nhất định để dành cho việc thông quan hàng hóa tại cơ quan hải quan.

Lâm phong china chuyên nhận đặt mua hàng từ trên Taobao giá rẻ

Trên cơ sở nắm bắt nhu cầu mua hàng trên Taobao của khách hàng trong nước, lâm phong china đã cho ra đời dịch vụ chuyên nhận đặt mua hàng từ trên Taobao giá rẻ với nhiều chính sách ưu đãi tốt nhất. Bạn ở tại Việt Nam và cần mua hàng trên taobao? Bạn đã mua được hàng nhưng không  biết cách chuyển hàng taobao về Việt Nam? Bạn cũng không có người thân tại Trung Quốc để ship về Việt Nam? Hãy liên hệ với công ty lâm phong china để được sử dụng dịch vụ chuyên nhận đặt mua hàng từ trên Taobao giá rẻ nhất.

Theo đó, công ty lâm phong china sẽ tiến hành đặt mua hộ tất cả các loại hàng hóa ở trên taobao về Việt Nam mà không giới hạn về trọng lượng và kích thước. Ngoài việc đặt mua, chúng tôi còn cung cấp một chuỗi dịch vụ khác bao gồm các công đoạn nhận hàng, ship, thông quan và giao hàng để hoàn tất đơn hàng cho khách.

Với các loại hình vận chuyển hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo giúp bạn tiết kiệm được đáng kể chi phí và thời gian đi lại. Quy trình đặt mua hàng từ trên Taobao giá rẻ của lâm phong china rất đơn giản với các bước sau đây:

Bước 1: Khách liên hệ và cung cấp đường link sản phẩm trên taobao cho nhân viên của công ty lâm phong china. Chúng tôi sẽ check hàng và báo giá cho khách.

mua hang taobao

Bước 2: Nếu đồng ý với bảng báo giá thì tiến hành đặt cọc từ 70 – 100% giá trị đơn hàng và nhận biên lai. Chúng tôi sẽ đặt mua và nhận hàng rồi chuyển về Việt Nam cho khách.

Bước 3: Khi hàng về đến Việt Nam, khách hàng có thể nhận hàng tại kho của lâm phong china hoặc nhận tại nhà và thanh toán số tiền còn lại để hoàn tất đơn hàng.

Với tiêu chí Nhanh chóng – an toàn – tiết kiệm và chuyên nghiệp, chúng tôi mong muốn mang đến sự hài lòng cao nhất dành cho khách hàng. Hãy nhanh chóng liên hệ với lâm phong china để được sử dụng dịch vụ Chuyên nhận đặt mua hàng từ trên Taobao giá rẻ tốt nhất hiện nay.