Nhận đặt mua hàng Taobao giá rẻ ở tại Hà Nội

1

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, việc mua hàng quốc tế thông qua các website điện tử không còn là điều xa lạ với người dân thủ đô Hà Nội. Thực tế của việc mua hàng trên taobao Trung Quốc chính là ví dụ điển hình cho nhận định này. Để giúp khách hàng hoàn tất được đơn hàng, công ty vận chuyển hàng Trung Quốc lâm phong china đã cho ra đời dịch vụ nhận đặt mua hàng Taobao giá rẻ ở tại Hà Nội với những ưu đãi tốt nhất cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: Nhận ship hàng từ Taobao về Hà Nội – Nhận vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Hà Nội

Mua hàng taobao ngay tại Hà Nội: xu thế tiêu dùng thông minh

Internet được ví như một phương tiện quan trọng giúp “san phẳng” thế giới. Giờ đây, mọi khoảng cách về địa lý và tính khác biệt quốc gia chỉ còn ý nghĩa tương đối. Bạn không còn phải ngóng dài cổ để đợi một món hàng được người thân từ nước ngoài về nữa. Thay vào đó, chỉ với vài thao tác đơn giản trên máy tính hoặc các thiết bị điện tử có kết nối Internet thì hàng hóa ở nhiều quốc gia đã gần như thuộc sở hữu của bạn.

1

Hiện nay, Hà Nội là một trung tâm đô thị lớn của cả nước với mức độ tiêu thụ hàng hóa rất cao. Nhu cầu mua mua hàng Trung Quốc của người dân Hà Nội rất lớn, đặc biệt là trên trang taobao của Trung Quốc. Phần lớn người tiêu dùng ở Hà Nội nhắm đến những mặt hàng chính hãng, những mặt hàng có chất lượng cao của taobao.

Việc mua hàng trên taobao sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tiết kiệm được chi phí nhưng vẫn mua được nguồn hàng chất lượng, chính hãng. Thay vì điên đầu lựa chọn, cân nhắc khi mua hàng Quảng Châu ở chợ Đồng Xuân hay Ninh Hiệp thì bạn chỉ cần click chuột để chọn món đồ mà mình ưa thích trên taobao.

Mua hàng trên taobao ở Hà Nội có những khó khăn nào?

Hiện nay, taobao đã có những cải tiến không ngừng về quy trình mua hàng và cách thức thanh toán nhằm mang đến sự tiện lợi tối đa cho người dùng. Tuy nhiên, những thay đổi này phần lớn chỉ phục vụ được những khách hàng trong nước hơn là khách hàng ngoài nước. Do đó, nếu bạn ở Hà Nội và muốn đặt mua hàng taobao sẽ gặp phải những khó khăn sau đây:

+ Rào cản ngôn ngữ

Hiện nay trang taobao chỉ sử dụng Hoa Ngữ làm ngôn ngữ hiển thị. Đội ngũ nhân viêm chăm sóc khách cũng chỉ nói tiếng anh và tiếng trung. Do đó, nếu không biết tiếng Trung thì việc đặt mua hàng trên taobao của bạn sẽ trở nên khó khăn.

+ Khó khăn ở địa chỉ nhận hàng

Giao hàng là công đoạn quan trọng của thương mại điện tử. Nếu không có địa chỉ nhận hàng thì đơn hàng không thể được hoàn tất. Hiện nay taobao.com không tiến hành ship hàng ra phạm vi ngoài Trung Quốc, do đó nếu bạn không có địa chỉ ở Trung quốc thì sẽ là một khó khăn.

+ Ai sẽ là người ship hàng về Hà Nội?

Taobao.com không tiến hành ship hàng ra phạm vi ngoài Trung Quốc, vậy ai sẽ là người giúp bạn ship hàng này về Hà Nội? Nếu bạn có người thân ở Trung Quốc thì có thể nhờ cả. Nhưng nếu bạn không có người thân tại đây thì sao?

a

+ Làm sao để chọn được người bán hàng tốt nhất

Hàng hóa trên taobao rất tốt và rất rẻ. Tuy nhiên có rất nhiều người cùng bán hàng trên taobao, vậy làm sao bạn biết được đâu là nhà bán hàng tốt nhất? Nếu không có kinh nghiệm và những hiểu biết thì bạn sẽ khó lựa chọn được gian hàng uy tín.

+ Tốn thời gian thông quan và nhận hàng:

Việc thông quan hải quan đôi khi sẽ rất rườm rà với nhiều thủ tục phiền hà sẽ khiến bạn chán nản.

Lâm phong china giúp bạn bằng cách nào?

Bạn đang gặp phải tất cả những khó khăn trên? Đừng quá lo lắng, hãy đến với dịch vụ nhận đặt mua hàng Taobao giá rẻ ở tại Hà Nội của lâm phong china, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên.

Bạn không biết tiếng trung nên không thể order? Chúng tôi có đội ngũ nhân viên năng động , am hiểu tiếng trung sẽ giúp bạn order những món hàng tốt nhất. Bạn không có kinh nghiệm lựa chọn nhà cung cấp uy tín trên taobao? Hãy yên tâm bởi với kinh nghiệm mua hàng lâu năm trên taobao, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được những gian hàng có úy tín để khách hàng order.

taobao

Bạn không có địa chỉ nhận hàng ở Trung Quốc? Chúng tôi có văn phòng tại Quảng Châu và Đông Hưng và đây chính là địa chỉ nhận hàng giúp bạn. Sau đó hàng hóa sẽ được chuyển về Việt Nam bằng những phương thức hiện đại, nhanh chóng nhất.Quy trình nhận đặt mua hàng Taobao giá rẻ ở tại Hà Nội của lâm phong china rất đơn giản với các bước sau đây:

Bước 1: Khách hàng cung cấp đường link sản phẩm trên taobao cho nhân viên của công ty lâm phong china. Chúng tôi sẽ check hàng và báo giá cho khách trong thời gian nhanh nhất.

Bước 2: Khách hàng đặt cọc từ 70 – 100% giá trị đơn hàng và nhận biên lai. Chúng tôi sẽ đặt mua và nhận hàng rồi chuyển về Hà Nội cho khách.

Bước 3: Khi hàng về đến Hà Nội, khách hàng có thể nhận hàng tại kho của lâm phong china hoặc nhận tại nhà và thanh toán số tiền còn lại để hoàn tất đơn hàng.

Với tiêu chí Nhanh chóng – an toàn – tiết kiệm và chuyên nghiệp, chúng tôi mong muốn mang đến sự hài lòng cao nhất dành cho khách hàng. Hãy nhanh chóng liên hệ với lâm phong china để được sử dụng dịch vụ nhận đặt mua hàng Taobao giá rẻ ở tại Hà Nội tốt nhất hiện nay.