Nhận order đặt mua điện thoại, phụ kiện điện thoại trên Taobao

advantages of online shopping

Ngày nay, những chiếc điện thoại đã trở thành phương tiện liên lạc và giải trí không thể thiếu với tất cả mọi người. Do đó, nhu cầu mua sắm điện thoại và các loại phụ kiện kèm theo từ trang Taobao cũng ngày một gia tăng. Nhằm đáp ứng nhu cầu này của quý khách hàng, lamphongchina đã cho ra đời dịch vụ Nhận order đặt mua điện thoại, phụ kiện điện thoại trên Taobao. Chúng tôi sẽ giúp bạn thỏa sức mua sắm mọi mặt hàng từ Taobao một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Xem thêm: Mua điện thoại Trung Quốc giá rẻ – Bảng giá order hàng Taobao – Đặt hàng Taobao giá rẻ

Lamphongchina nhận order đặt mua điện thoại, phụ kiện điện thoại trên Taobao

Phan-phoi-dien-thoai-trung-quoc-tai-Can-Tho

Trung Quốc nổi tiếng là công xưởng hàng đầu thế giới với lượng hàng hóa khổng lồ sản xuất mỗi năm, giúp cung ứng cho thị trường trong nước và nhiều quốc gia lân cận. Không chỉ nổi tiếng với các mặt hàng thời trang như quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện… Trung Quốc còn được biết đến là quốc gia có nhiều thương hiệu điện thoại khác nhau với mức giá cực kì rẻ, phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người.

Nếu như trước đây, bạn chỉ có thể mua hàng Trung Quốc khi đi du lịch hoặc đích thân sang tận nơi đánh hàng và chuyển hàng về Việt Nam thì ngày nay việc này đã trở nên dễ dàng hơn nhờ sự ra đời của lĩnh vực thương mại điện tử.

Bạn có thể đặt hầu hết các loại điện thoại và phụ kiện điện thoại từ hàng thông dụng hay độc đáo trên Taobao.  Không cần phải tốn nhiều thời gian, công sức, chi phí đi lại, bạn chỉ cần truy cập vào taobao, chọn món hàng mình cần và liên hệ với lamphongchina để sử dụng dịch vụ order đặt mua điện thoại, phụ kiện điện thoại trên Taobao, chúng tôi sẽ thay bạn mua hàng và chuyển về nhà cho bạn.

Chúng tôi  triển khai đặt hàng, vận chuyển hàng từ taobao về Việt Nam cho hàng nghìn khách hàng có nhu cầu, từ công ty tới tổ chức cá nhân hoặc những khách hàng mua số lượng ít … với tần suất hàng về liên tục.

Quy trình order điện thoại,  phụ kiện điện thoại trên Taobao với lamphongchina

Bước 1: Khách hàng truy cập vào web Taobao, chọn sản phẩm mình cần mua sau đó copy đường dẫn và gửi về cho bộ phận giao dịch viên của lamphongchina. Trong trường hợp không có kết nối internet hay không thể truy cập vào Taobao vì một lý do nào đó, bạn chỉ cần miêu tả loại hàng hóa mình đang cần, Lamphongchina sẽ giúp bạn tìm được loại tốt nhất.

Bước 2: Báo giá Sau khi kiểm tra và xác nhận xong đơn hàng, bên lamphongchina sẽ thông báo cho các bạn thông tin cụ thể về đơn hàng.

Bước 3: Khách hàng đồng ý thì tiến hành làm hợp đồng. Khách hàng thanh toán 70 -100% giá trị đơn hàng tùy thuộc vào loại hàng.

Bước 4:  Lamphongchina chịu trách nhiệm tiến hành mua hàng, thực hiện các thủ tục thông quan hải quan hàng hóa và chuyển về Việt nam trong thời gian nhanh nhất.

Bước 5: Khi hàng về Việt Nam, lamphongchina.com sẽ thông báo để khách hàng đến nhận và thanh toán toán hết số tiền còn lại.

Tại sao bạn nên chọn lấy hàng từ Taobao?

advantages-of-online-shopping

Bạn đang muốn kinh doanh các mặt hàng điện thoại, các loại phụ kiện điện thoại nhưng không biết phải tìm nguồn hàng ở đâu, Taobao chính là lựa chọn cực kì thông minh cho bạn. Việc lấy hàng taobao sẽ mang đến cho bạn những lợi ích như:

  • Tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại ăn ở sang tận Trung Quốc đánh hàng.
  • Được mua hàng trực tiếp từ nhà cung cấp, giá nhập thấp, giúp công việc kinh doanh mang đến lợi nhuận cao hơn.
  • Bạn có thể thỏa sức so sánh giá để tìm nơi bán rẻ nhất.
  • Kho hàng hóa đa dạng, bạn có thể thỏa sức lựa chọn các món hàng độc lạ, tăng sức cạnh tranh với đối thủ chỉ bán những mặt hàng đại trà.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực order hàng Taobao, lamphongchina luôn cam kết sẽ mang đến sự phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Lamphongchina đảm bảo sẽ mua hàng đúng link, đúng số lượng mà bạn yêu cầu. Hàng hóa được chuyển về Việt Nam an toàn, trong thời gian nhanh nhất với mức cước phí rẻ nhất.

Hi vọng qua bài viết này, bạn đã có thể hiểu hơn về dịch vụ Nhận order đặt mua điện thoại, phụ kiện điện thoại trên Taobao của lamphongchina. Dù bạn ở đâu, lamphongchina cũng luôn sẵn sàng để phục vụ bạn.