Các dịch vụ vận chuyển , mua hộ hàng hóa Trung Quốc của Lamphongchina

 

Lamphongchina là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực order và ship hàng hộ từ Trung Quốc về Việt Nam. Được thành lập từ năm 2015, đến nay, Lamphongchina đã tạo dựng được một đội ngũ nhân viên hùng hậu cùng hệ thống văn phòng, kho bãi hiện đại tại TPHCM, Hà Nội, Quảng Châu, Đông Hưng – Trung Quốc.

Với mục tiêu trở thành công ty mua và ship hàng Trung Quốc về Việt Nam tốt nhất trên thị trường, Lamphongchina tiếp tục có những cải tiến về chất lượng của dịch vụ và đội ngũ nhân viên. Đến với Lâm phong china, khách hàng có thể thỏa sức mua sắm hàng Trung Quốc với các gói dịch vụ sau đây:

Dịch vụ ship hàng Trung Quốc về Việt Nam xem chi tiết

Lâm phong china nhận ship tất cả các loại hàng hóa hợp pháp từ Trung Quốc về Việt Nam mà không đưa ra những hạn chế về trọng lượng và kích thước. Bạn có thể gửi hàng trực tiếp cho chúng tôi tại địa chỉ văn phòng ở Trung Quốc hoặc hoàn tất đơn hàng thương mại điện tử với dịch vụ ship hàng của chúng tôi.

banner2v2

2  Dịch vụ đặt mua hàng Trung Quốc xem chi tiết

Lâm phong china đặt mua trực tiếp hoặc đặt mua online qua website Trung với mức phí tốt nhất. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin hoặc đường link hàng hóa về các loại hàng hóa cần mua cho nhân viên của lamphongchina.com. Tất cả các khâu còn lại sẽ được lamphongchina giải quyết.

lamphong 1

3 Dịch vụ ship hàng Quảng Châu xem chi tiết

Với các hình thức và phương tiện vận tải hiện đại nhất, hàng hóa từ Quảng Châu sẽ được chuyển đến tay khách hàng trong thời gian sớm nhất, an toàn nhất.

Van-chuyen-hang-trung-quoc-gia-re

4 Dịch vụ đặt mua hàng Quảng Châu xem chi tiết

Không cần có mặt tại Quảng Châu, khách hàng vẫn sở hữu được hàng Quảng Châu như ý. Điều này chỉ có ở dịch vụ dịch vụ đặt mua hàng Quảng Châu của Lâm phong china. Quy trình đặt mua của chúng tôi đảm bảo sự nhanh chóng tiện lợi cho khách hàng.

cho trung quoc 21

5  Dịch vụ mua hàng trên Aliexpress xem chi tiết

Hàng hóa trên Aliexpress sẽ sớm thuộc sở hữu của bạn với dịch mua hàng trên Aliexpress của lâm phong china.

ali 4

Dịch vụ mua hàng trên Alibaba xem chi tiết

Với dịch vụ mua hàng trên Alibaba của lâm phong china, khách hàng thỏa sức mua sắm hàng Trung Quốc chính hiệu của Trung Quốc mà không có sự giới hạn về số lượng.

alinbaba

7 Dịch vụ mua hàng trên Taobao  xem chi tiết

Chỉ với 3 Liên hệ – Đặt hàng – Thanh Toán, hàng hóa trên taobao sẽ nằm trong tầm tay của bạn. Lâm phong china cam kết đưa ra cước phí mua hàng thấp nhất trên thị trường.

taobao 7

Vì sao bạn nên lựa chọn chúng tôi?

Với tiêu chí đem đến sự hài lòng cao nhất cho tất cả các khách hàng, lâm phong china không ngừng nâng cao và đổi mới chất lượng của dịch vụ. Khi đến với dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được đảm bảo các nguyên tắc sau đây.

  • Nhanh và Chính Xác

   Nhanh chóng

   Nhanh chóng và chính xác là 2 tiêu chí quan trọng nhất đối với dịch vụ ship hàng. Chúng tôi đảm bảo đơn hàng của bạn sẽ đến đúng địa điểm trong thời gian nhanh nhất.

    

  • Chuyên Nghiệp

   Chuyên Nghiệp

   Bạn sẽ được hưởng một dịch vụ chuyên nghiệp nhất từ đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết của lâm phong china.

  • Uy Tín

   Uy Tín

   Quy trình giao nhận của lâm phong china với khách hàng được pháp lý hóa bằng những chứng từ biên nhận rõ ràng. Những sai sót thuộc về phía công ty sẽ được tiến hành đền bù thỏa đáng nhất

 

  • Tiết Kiệm

   Tiết Kiệm

   Dịch vụ của lâm phong china đảm bảo giá cước luôn cạnh tranh và thường xuyên áp dụng chương trình khuyến mãi cho bạn.