HƯỚNG DẪN THANH TOÁN HỘ

Hướng dẫn thanh toán hộ

Thanh toán hộ là gì?

Là trường hợp người mua hàng ở Việt Nam đã đặt hàng tại các shop Trung Quốc nhưng không có công cụ (thẻ visa, Master card, tài khoản AliBay..) để thanh toán nên cần Lâm Phong thanh toán hộ. lamphong (10)

Công việc này được tiến hành trong các bước như sau:

Bước 1: >> Đăng kí tài khoản trên Lâm Phong China

Bước 2: >> Cung cấp thông tin tài khoản

Khách hàng ghi rõ các thông tin về số tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản alipay của shop cho lâm phongchina qua email: lamphongchina@gmail.com theo mẫu sau:

 

1

➥➥➥ Đối với trường hợp tài khoản của shop tại Trung Quốc là ALIPAY

2

➥➥➥ Đối với trường hợp tài khoản của shop tại Trung Quốc là tài khoản ngân hàng

3

Lưu ý: >>>> Khách hàng cần ghi chính xác tuyệt đối thông tin tên ngân hàng và chủ tài khoản bằng tiếng Trung Quốc.

Bước 3: >> Chuyển tiền:

Khách hàng có thể chuyển tiền cho Lâm Phong China bằng cách chuyển khoản tại ngân hàng hoặc gửi trực tiếp tại Văn phòng của Lâm Phong tại Thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội. Số tiền mà khách phải chuyển cho Lâm Phong gồm:

+ 100% giá trị đơn hàng.

+ 50 nhân dân tệ phí thanh toán hộ nếu thanh toán qua alipay hoặc 100 nhân dân tệ phí thanh toán hộ nếu thanh toán qua bank.

Bước 4: >> Đợi thanh toán:

Thời gian mà Lâm Phong China thanh toán cho shop tại Trung Quốc có thể mất từ 1- 2 ngày. Sau khi việc thanh toán hoàn tất, Lamphong sẽ gởi hình ảnh đã chuyển tiền thành công cho shop đến mail của khách.

5

Như vậy là việc thanh toán hộ đã hoàn tất. Nếu lúc này khách cần chuyển hàng về Việt Nam thì có thể sử dụng dịch vụ Ship hộ của Lâm Phong China (>>>xem thêm dịch vụ ship hộ tại đây)