Bảng giá order phí ship hàng từ trên Taobao về Việt Nam

taobao home

Taobao là một trong những trang thương mại điện tử hàng đầu tại Trung Quốc với kho hàng hóa khổng lồ, đa dạng đủ mọi mặt hàng. Ngày nay, nhu cầu nhập hàng từ Taobao về Việt Nam để sử dụng và kinh doanh buôn bán của người tiêu dùng đang ngày càng tăng cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu này của quý khách hàng, lamphongchina đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng từ Taobao về Việt Nam với cước phí rẻ và cạnh tranh nhất. Bạn có thể tham khảo Bảng giá order phí ship hàng từ trên Taobao về Việt Nam dưới đây.

Có thể bạn quan tâm: Order hàng taobao giá rẻ – Dịch vụ đặt mua hàng ở trên Taobao uy tín giá rẻ

Dịch vụ nhận ship hàng từ trên Taobao về Việt Nam

taobao-home

Với sự phát triển nhanh chóng của lĩnh vực thương mại điện tử, ngày nay bạn đã có thể mua hàng hóa ở bất cứ nơi đâu trên  thế giới chỉ với một chiếc máy tính có kết nối internet. Nhắc đến việc mua hàng Trung Quốc, ắt hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến Taobao, đây chính là trang bán lẻ hàng đâu nơi tập trung hàng triệu nhà bán lẻ với vô số các mặt hàng, ngành hàng khác nhau có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, có mối quan hệ làm ăn lâu dài với nhiều đối tác Trung Quốc và các cơ quan chức năng hải quan ở khu vực biên giới, lamphongchina đã cho ra đời dịch vụ ship hàng từ trên Taobao về Việt Nam uy tín, chất lượng dành cho bạn.

Chúng tôi nhận ship tất cả mọi mặt hàng trên Taobao không giới hạn kích thước và số lượng. Với dịch vụ đầy tiện ích này của lamphongchina, bạn chỉ cần ngồi tại nhà và chọn món hàng muốn mua, chúng tôi sẽ thay bạn làm tất cả các bước còn lại bao gồm mọi thủ tục mua hàng và chuyển hàng về Việt Nam. Thật đơn giản và tiện lợi đúng không nào.

Bảng giá order phí ship hàng từ trên Taobao về Việt Nam

Bạn muốn vận chuyển, ship hàng Taobao về Việt Nam nhưng ngại các khoản phí vận chuyển cao, đừng lo lắng hãy lựa chọn lamphongchina. Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang đến mức cước phí rẻ nhất cho bạn.

Dưới đây là Bảng giá order phí ship hàng từ trên Taobao về Việt Nam mà bạn có thể tham khảo:

nhap-hang-trung-quoc-6

bang gia

bang gia 1

bang gia 2

Ngoài cước phí rẻ, lamphongchina cũng giúp mang đến những tiện ích khá thiết thực cho bạn như:

  • Được tư vấn cách chọn hàng, xem nhà cung cấp để tránh tình trạng mua phải các loại hàng dởm, hàng kém chất lượng.
  • Thủ tục đơn giản, các điều kiện rõ ràng, đảm bảo tối đa quyền lợi cho quý khách hàng.
  • Hàng hóa của bạn cũng được bảo vệ một cách kĩ lưỡng nhất, giúp loại bỏ các trường hợp tháo seal, tách rời hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng để không làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của bạn.

Hi vọng qua bài viêt trên bạn đã biết rõ hơn về Bảng giá order phí ship hàng từ trên Taobao về Việt Nam của lamphongchina.  Lamphongchina sẽ là trợ lý đắc lực giúp công việc kinh doanh của bạn thêm thuận lợi hơn. Liên hệ ngay với chúng tôi để đươc tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về mọi dịch vụ của chúng tôi nhé!