Nhận lấy quần áo Quảng Châu giá sỉ ở tại Hà Nội

quan ao Quang chau

Hoạt động buôn bán quần áo Quảng Châu ở Hà Nội đã diễn ra rất sôi động trong suốt hơn 20 năm. Ngày nay, nhờ sự phát triển của loại hình thương mại điện tử nên cơ hội và cách thức nhập hàng Quảng Châu ở Hà Nội cũng trở nên thuận lợi hơn. Trên cơ sở này, công ty lâm phong china đã cho ra đời dịch vụ nhận lấy quần áo Quảng Châu giá sỉ ở tại Hà Nội với các tính năng ưu việt.

Xem thêm: Dịch vụ chuyên nhận ship hàng từ Quảng Châu về Việt Nam – Đặt hàng Quảng Châu giá rẻ – Order hàng Quảng Châu giá rẻ

Tình hình buôn bán quần áo Quảng Châu ở tại Hà Nội

Hà Nội hiện đóng vai trò là nơi phân phối hàng quần áo Quảng Châu nổi tiếng ở Việt Nam. Hai  trong số những địa chỉ bán hàng Quảng Châu nổi tiếng ở đây chính là Chợ vải Ninh Hiệp và chợ Đồng Xuân.

Ninh Hiệp là ngôi chợ chuyên bán đồ vải đồ da có từ lâu đời ở huyện Gia Lâm, ngoại thành Hà Nội. Ngày nay Ninh Hiệp đã trở thành một trong những chợ đầu mối bán buôn quần áo Quảng Châu giá rẻ tại Hà Nội nói riêng và toàn miền bắc nói chung. Mỗi ngày, chợ cung ứng hàng tấn sản phẩm quần áo cho những người kinh doanh buôn bán ở khu vực nội thành Hà Nội và các tỉnh đồng bằng sông Hồng. Một trong những điểm hạn chế lớn nhất ở chợ Ninh Hiệp là tình trạng hàng giả, hàng nhái đánh tráo thành hàng Quảng Châu. Nếu không có kinh nghiệm và những mối quen thì rất có thể bạn sẽ mua phải những lô hàng kém chất lượng.

quang chau

Chợ Đồng Xuân là một trung tâm thương mại nổi tiếng trên khắp cả nước. Đây không chỉ là địa chỉ bán hàng mà còn là một di tích lịch sử văn hóa gắn liền với những biến chuyển của thủ đô. Đây cũng là nơi chuyên cung cấp sỉ lẻ các mặt hàng quần áo Quảng Châu với giá cả hấp dẫn. Tuy nhiên hàng hóa ở đây vẫn không đủ độ phong phú, thêm vào đó, văn hóa “thách” của các tiểu thương tại chợ Đồng Xuân cũng khiến nhiều người cảm thấy khó chịu. Nếu không có kinh nghiệm trả giá thì nguy cơ mua đắt là rất lớn.

Ngoài ra, ở Hà Nội còn có rất nhiều các công ty chuyên nhận mua hộ hàng từ Quảng Châu với các dịch vụ mua hàng trọn gói. Các dịch vụ này sẽ giúp người mua hàng tiết kiệm được chi phí, thoải mái lựa chọn nguồn hàng và hạn chế tối đa nguy cơ mua phải hàng giả. Một trong số những công ty đó chính là lâm phong china.

Lâm phong china nhận lấy quần áo Quảng Châu giá sỉ ở tại Hà Nội

Hiện nay, không phải ai cũng đủ điều kiện để đi đánh hàng trực tiếp bên Quảng Châu bởi bạn sẽ phải đầu tư chi phí đi lại, xuất nhập cảnh, ăn uống, khách sạn, phí vận chuyển hàng cao….Bên cạnh đó, chưa kể đến giới hạn ngôn ngữ và khả năng đàm phán, chọn hàng.

Nhập hàng ở chợ Ninh Hiệp hay chợ Đồng Xuân vẫn chưa phải là lựa chọn tốt nhất bởi nguy cơ mua hàng giả, hàng đắt vẫn luôn hiện hữu. Chính vì thế, việc lựa chọn dịch vụ nhận lấy quần áo Quảng Châu giá sỉ ở tại Hà Nội của Lâm phong china có thể là một bước đi hoàn toàn sáng suốt cho các chủ cửa hàng thời trang.

cho trung quoc 1

Theo đó, công ty Lâm phong china nhận lấy các loại hàng quần áo chính hãng ở tại Quảng Châu theo hình thức mua hộ mà không đặt ra bất cứ giới hạn về trọng lượng và kích thước. Chúng tôi cam kết đảm bảo mua đúng nguồn Quần áo Quảng Châu giá sỉ chất lượng, giá cả thấp nhất thị trường và không qua bất kỳ trung gian nào.

Giờ đây, bạn không cần phải tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc để sang Quảng Châu lấy hàng. Bạn không phải nhờ sự giúp đỡ từ người thân của mình. Bạn không cần phải mua hàng giá cao ở Đồng Xuân hay Ninh Hiệp nữa. Ngay tại Hà Nội, bạn vẫn có được thể mua được những lô hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ mà mình ưng ý chỉ với vài bước thao tác đơn giản sau đây:

Bước 1: Liên hệ và cung cấp đường link sản phẩm hoặc mô tả thông tin sản phẩm với lamphongchina.com

đặt

Bước 2: Đặt cọc từ 70 – 100% giá trị đơn hàng và nhận biên lai.

Bước 3: Khi hàng về đến Hà Nội, khách hàng có thể nhận hàng tại kho của lâm phong china.com hoặc nhận tại nhà.

Bước 4: Thanh toán số tiền còn lại.

Với tiêu chí có thể làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất, lâm phong china không ngừng nâng cao và đổi mới chất lượng của dịch vụ để cạnh tranh với các doanh nghiệp khác. Dịch vụ dịch vụ nhận lấy quần áo Quảng Châu giá sỉ ở tại Hà Nội luôn đảm bảo các tiêu chí về thời gian, giá cả và cung cách phục vụ. Chính vì vậy, lựa chọn lâm phong china là quyết định sáng suốt dành cho bạn.