Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam

quang chau 5

Quảng Châu là một đô thị lớn, trung tâm kinh tế của tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Đây không chỉ là địa điểm du lịch hấp dẫn mà còn là địa bàn đánh hàng lý tưởng dành cho các đơn vị kinh doanh. Để hàng hóa từ Quảng Châu được đưa về Việt Nam trong thời gian nhanh chóng nhất, Công ty Lamphongchina đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Xem thêm: Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam – Dịch vụ order hàng Trung Quốc – Nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Nhu cầu nhập hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam

Quảng Châu là thành phố thủ phủ của tỉnh Quảng Đông, thuộc miền Nam Trung Quốc, cách Hồng Kông khoảng 120 km về phía Tây Bắc. Hiện nay dân số của thành phố vào khoảng 9.7 triệu người. Quảng Châu được nhà cầm quyền Trung Quốc tập trung ưu tiên phát triển các nhóm ngành công nghiệp nên nơi đây được mệnh danh là thiên đường “đánh hàng” của dân buôn tại Việt Nam. Nói đến nơi cấp nguồn hàng phổ biến, không thể không nhắc đến Quảng Châu. Đây được xem là một trong những trung tâm thương mại lớn trên thế giới.

van chuyen

Quảng Châu được ví như một kho tập kết của hàng may mặc toàn cầu. Chỉ riêng hàng da và giả da trên đường Guanghua Yi đã có tới vài km với những siêu thị quy mô khủng. Hầu hết các loại sản phẩm hàng thời trang may mặc, đồ điện tử, nội thất, và các mặt hàng khác ở đây đều là nguồn cung ứng chính cho thị trường Việt Nam và một số nước ở khu vực Đông Nam Á. Với số lượng hàng hóa lớn như vậy nên người nhập hàng có thể thỏa sức lựa chọn được các sản phẩm với chất lượng, mã mã và giá cả theo ý muốn.
Bạn có thể nhập sỉ và lẻ tùy theo nhu cầu của mình. Giá cả của các loại hàng hóa ở đây luôn rẻ hơn so với hàng hóa Hàn Quốc, Nhật bản hay Thái Lan. Lợi nhuận là yếu tố quan trọng hàng đầu mà người kinh doanh buôn bán hướng đến chính vì thế Quảng Châu nghiễm nhiên trở thành địa chỉ đánh hàng thân thuộc của người buôn bán trong nước.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam

Tuy cơ hội mua và nhập hàng tại Quảng Châu rất lớn song để chuyển được những lô hàng này về nước không phải là điều đơn giản đối với những khách hàng lần đầu đánh hàng. Nếu không có mối quen biết, bạn sẽ phải sử dụng những dịch vụ vận chuyển kém chất lượng, chi phí đắt và rủi ro cao. Để hàng hóa từ Quảng Châu được đưa về Việt Nam trong thời gian nhanh chóng nhất, Công ty Lamphongchina đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.
Bạn là các shop, cửa hàng, đại lý đang cần nhập hàng từ Quảng Châu Trung Quốc về Việt Nam? Bạn chưa liên hệ được với một đơn vị vận chuyển uy tín và chuyên nghiệp? Bạn mong muốn việc chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam được diễn ra trong thời gian nhanh chóng với chi phí thấp nhất? Hãy đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam của Lamphongchina, những mong muốn này của khách hàng sẽ được đáp ứng.

van chuyen 1

Hiện nay Lamphongchina.com đang nhận vận chuyển, ship tất cả các loại hàng hóa từ thành phố Quảng Châu đi về Việt Nam mà không đặt ra bất cứ một yêu cầu nào về số lượng và kích thước. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành cùng sự thông thạo đường sá, thủ tục thông quan, Lamphongchina cam kết sẽ chuyển hàng về đến Việt Nam trong thời gian nhanh chóng nhất với mức phí thấp nhất. Quy trình chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam của Lamphongchina được diễn ra như sau:

Bước 1: Khách hàng cung cấp thông tin số lượng, loại hàng hóa cần nhập, hình thức vận chuyển và địa chỉ nhận hàng qua email hoặc điện thoại của lamphongchina. Nhân viên của chúng tôi sẽ đến nhận và vận chuyển hàng.
Nếu mua theo hình thức online thì ghi địa chỉ nhận hàng tại kho của Lamphongchina ở Đông Hưng và Quảng Châu.

trung quoc 8

Bước 2: Lamphongchina báo giá, nếu khách đồng ý với bảng báo giá thì tiến hành làm hợp đồng và thanh toán từ 70 -100% giá trị đơn hàng.

Bước 3: Hàng hóa sẽ được chuyển về kho của lamphongchina tại Đông Hưng và Quảng Châu của Trung Quốc.

Bước 4: Lamphongchina đảm trách việc thông quan hải quan và chuyển về Việt Nam.

Bước 5: Khách nhận hàng và thanh toán số tiền còn lại.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những lô hàng sỉ lẻ từ Quảng Châu với chất lượng và giá thành tốt nhất. Có thể nói, dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam của công ty lamphongchina là lựa chọn thông minh nhất của khách hàng.