Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín nhất

china

Theo tổng cục Thống kê Việt Nam, năm 2014, hàng hóa Trung Quốc đang chiếm hơn 36% tổng giá trị hàng hóa nhập khẩu và con số này tiếp tục gia tăng. Trên cơ sở tận dụng tính năng của loại hình thương mại điện tử, kết hợp với những cải tiến về phương tiện vận tải, lamphongchina đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với nhiều tính năng và tiện ích cho khách hàng.

Chúng tôi có những gói dịch vụ chuyển hàng nào?

Trên cơ sở khảo sát, nghiên cứu và đánh giá thị trường, lamphongchina đã tiến hành nhận vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam với giá thành cạnh tranh cùng nhiều tiện ích cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các gói dịch vụ sau đây:

+ Dịch vụ vận chuyển hộ:

Nhiều khách mua hàng ở Trung Quốc với số lượng lớn nhưng rất băn khoăn trong việc tìm kiếm một đơn vị vận chuyển hộ có uy tín. Sự khác biệt về ngôn ngữ và thiếu hiểu biết về thương mại bản địa đã khiến cho khách hàng người Việt bị thiệt hại khi sử dụng các dịch vụ vận tải thiếu chuyên nghiệp. Với dịch vụ vận chuyển hộ của lamphongchina, chúng tôi sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa về Việt Nam trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo an toàn nhất và giá thành cạnh tranh nhất.

27-an-oan-trong-cac-trieu-dai-trung-quoc-truyen-ngan (1)

Hiện lamphongchina.com đã có hệ thống kho bãi và văn phòng tại một số tỉnh thành của Trung Quốc. Chúng tôi tiến hành nhận vận chuyển hàng hộ hàng hóa của khách hàng khách tập kết về kho ở Quảng Châu hoặc Đông Hưng, rồi từ các kho này hàng hóa sẽ được vận chuyển về Việt Nam. Lamphongchina chịu trách nhiệm khai quan hàng hóa tại cửa khẩu và chuyển về kho tại Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh. Từ các kho, khách hàng có thể chủ động đến nhận hàng hoặc tiếp tục sử dụng dịch vụ giao hàng tận nhà của chúng tôi. Mức cước phí được tính tương tự với dịch vụ giao hàng trong nước.

+ Dịch vụ mua và thương lượng hộ:

Dịch vụ mua hàng hộ được áp dụng đối với các sản phẩm không có trên các web thương mại điện tử của Trung Quốc như alibaba, taobao.com và theo đó, chúng tôi sẽ đến tận kho của các đơn vị này để mua và lấy hàng. Khách hàng chỉ cần cung cấp số điện thoại, thông tin sản phẩm, số lượng sản phẩm cần mua. Tùy thuộc và đặc trưng và giá trị của món hàng mà khách sẽ đặt cọc từ 70% -100% giá trị thực của món hàng. Đội ngũ nhân viên của lamphongchina tại Trung Quốc sẽ tiến hành thương lượng, giao dịch và thanh toán hộ cho khách. Các quy trình còn lại được tiến hành như việc vận chuyển hộ.

+ Dịch vụ dẫn khách đi chợ:

Ngoài việc giao dịch qua thương mại điện tử, khách hàng có nhu cầu mua hàng trực tiếp tại Trung Quốc cũng có thể sử dụng dịch vụ dẫn khách đi chợ của lamphongchina. Bạn là khách hàng Việt Nam không biết tiếng Trung? Bạn không có người thân thiết tại Trung Quốc hoặc không đi cùng đoàn lữ hành? Bạn không am hiểu địa lý và văn văn hóa bản địa?  Lamphongchiana sẽ giúp bạn xin visa, hướng dẫn và tư vấn chỗ ăn, nghỉ, hướng dẫn khách đi mua hàng, hướng dẫn trả giá ở các chợ buôn bán hàng sỉ, lẻ. Sau khi trực tiếp mua hàng, nếu có nhu cầu, khách hàng có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ vận chuyển hộ của lamphongchina.

china 4

Vì sao bạn nên lựa dịch vụ vận của chúng tôi?

Là dịch vụ được ra đời dựa trên bước nhảy vọt của hình thức thương mại điện tử cùng những cải tiến về công nghệ, dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ của lamphongchina đem đến cho khách hàng nhiều tiện ích.

✪ Giá vận chuyển hàng thấp:

Hiện nay, lamphongchina có mối quan hệ tốt với một số đối tác kinh doanh tại Trung Quốc. Chúng tôi cũng là đơn vị vận chuyển có sự am hiểu sâu sắc về yếu tố bản địa, do đó có thể thương lượng để hạ mức chi phí của các dịch vụ xuống mức thấp nhất. Chi phí chuyển hàng của chúng tôi cũng được chiết khấu cao hơn những công ty dịch vụ khác. Vì vậy mà khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi giá cả của chúng tôi.

✪ Tác phong phục vụ chuyên nghiệp:

Với mục tiêu làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất, lamphongchina luôn chú trọng đến việc nâng cao chất lượng phục vụ. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn để giúp khách hàng lựa chọn được hàng hóa tốt nhất, rẻ nhất. Đội ngũ vận chuyển và giao hàng luôn tuân thủ nguyên tắc “nhanh chóng và chính xác” do đó chúng tôi hạn chế sự chậm chễ trong việc giao hàng.

✪ Đảm bảo an toàn cho hàng hóa:

Chúng tôi luôn áp dụng và trang bị những thiết bị, cộng cụ vận tải hiện đại nhất để đảm bảo sự an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Khi có sự cố hư hỏng hay mất mát xảy ra trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách hàng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về quyền lợi khi sử dụng dịch vụ của lamphongchina.

china

 ✪ Giảm thiểu chi phí:

Thay vì phải đến Trung Quốc “đánh hàng” với chi phí đắt đỏ thì giờ đây chỉ với các thiết bị điện tử có kết nối Internet, khách hàng có thoải mái lựa chọn các món hàng đa dạng với nhiều chủng loại. Nhiệm vụ của bạn chỉ là liên hệ với chúng tôi, thanh toán tiền cọc và chờ đợi hàng được chuyển về từ Trung Quốc.

Giá cước của dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

Để gia tăng khả năng cạnh tranh với các đơn vị vận tải khác, lamphongchina hiện đang áp dụng mức giá và cước phí vận chuyển tốt nhất dành cho khách hàng. Bạn có thể tham khảo bảng giá cước của Lâm Phong China dưới đây.