Chuyên nhận ship hàng từ trên Taobao về Hà Nội giá rẻ

tabao sai gon 1

Bạn là người tiêu dùng tại Hà Nội và cần mua hàng trên taobao? Bạn không có kinh nghiệm order trên taobao? Bạn không có thời gian làm thủ tục thông quan hải quan? Bạn không có người thân tại Trung Quốc để nhận hàng. Hãy đến với dịch vụ chuyên nhận ship hàng từ trên Taobao về Hà Nội giá rẻ của lamphongchina.com, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết được những vướng mắc trên.

Xem thêm: Chuyên nhận ship hàng từ trên Taobao về Việt Nam giá rẻ nhất – Nhận vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Hà Nội – Nhận order đặt hàng Quảng Châu giá rẻ ở tại Hà Nội

Những cách ship hàng từ trên Taobao về Hà Nội

Hiện nay, việc mua hàng trên trang web thương mại điện tử Taobao không còn là điều xa lạ với người tiêu dùng và người kinh doanh tại Hà Nội. Hiện nay, taobao.com chỉ tiến hành giao hàng ở phạm vi Trung Quốc, do đó để mua được hàng trên taobao về Hà Nội, khách hàng thường có  2 cách sau:

+ Nhờ người quen:

Khách hàng có thể nhờ người thân của mình đang học tập và sinh sống ở Trung Quốc để lấy địa chỉ cho Taobao giao hàng. Tiếp đó người thân của bạn sẽ tiến gửi về Hà Nội theo đường bưu điện. Hình thức này chỉ giới hạn trong phạm vi những khách hàng có người thân tại Trung Quốc. Và dĩ nhiên việc nhờ vả thường xuyên cũng không phải là điều dễ dàng.

+ Nhờ công ty dịch vụ ship hộ:

Với hình thức này, khách hàng sẽ nhờ sự giúp đỡ từ một công ty mua và vận chuyển hàng hộ tại Việt Nam. Theo đó, các công ty này sẽ đảm trách mọi thủ tục order, ship và thông quan hàng hóa cho khách và giao hàng tận tay cho khách hàng. Bạn chỉ cần đóng phí mua hộ, phí vận chuyển.

a

Công ty vận chuyển hàng hóa lamphongchina.com hiện là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm cùng uy tín trong lĩnh vực mua và chuyển hàng taobao về Hà Nội. Trên cơ sở nắm bắt nhu cầu mua hàng trên taobao của người dân Hà Nội, chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ nhận ship hàng từ trên Taobao về Hà Nội với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Với dịch vụ ship hàng từ trên Taobao về Hà Nội của lamphongchina.com, khách hàng không cần phải tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc để trực tiếp mua hàng bên Trung Quốc, không cần làm thủ tục xuất nhập cảnh phiền hà tại cửa khẩu mà chỉ cần làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Liên hệ và cung cấp đường link sản  với lamphongchina.com tại văn phòng Hà Nội và cung cấp thông tin về số lượng, loại hàng cần mua trên trang taobao.com.

Bước 2: Nhân viên của lamphongchina.com sẽ check hàng, tiến hành order và tính cước. Nếu khách đồng ý với bảng giá thì tiến hành làm hợp đồng và thanh toán từ 70 -100% giá trị đơn hàng.

Bước 3: Taobao sẽ giao hàng đến địa chỉ của lamphongchina ở Thành Phố Quảng Châu. Sau khi nhận được hàng, chúng tôi sẽ ship hàng và đảm trách các thủ tục thông quan.

tabao - sai gon

Bước 4: Khi hàng về đến Hà Nội, khách hàng có thể nhận hàng tại kho của lamphongchina.com hoặc nhận tại nhà và thanh toán số tiền còn lại.

Vì sao bạn nên chọn chúng tôi?

+ Chủ động đặt hàng và vận chuyển:

Chúng tôi trực tiếp giao dịch với Taobao mà không thông qua bất kì trung gian nào nên. Quý khách yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra chúng tôi sẽ trực tiếp đứng ra giải quyết.

+ Giao dịch nhanh chóng:

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thông thạo tiếng Trung giúp khách hàng có thông tin sản phẩm chính xác và nhanh nhất.

taobao-logo

+ Tiết kiệm chi phí:

Chúng tôi cũng luôn tìm cách tiết kiệm các chi phí không đáng có để đem đến cho Quý khách giá cả cạnh tranh nhất nhằm mang lại lợi nhuận tối đa nhất cho Quý khách hàng.

+ Uy tín:

Với mục tiêu trở thành đơn vị chuyên nhận ship hàng từ trên Taobao về Hà Nội giá rẻ, chúng tôi luôn lấy lợi ích khách hàng, uy tín, chất lượng vận chuyển làm mắt xích quan trọng nhất tạo tiền đề vững chắc cho hoạt động kinh doanh của khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi còn áp dụng chế độ hậu mãi tốt, bất kì khách hàng nào đến với chúng tôi đều được cam kết bảo hiểm hàng hoá thất thoát…

order hang taobao 1

Chính vì thế, sử dụng dịch vụ chuyên nhận ship hàng từ trên Taobao về Hà Nội giá rẻ của lamphongchina.com xứng đáng là lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng.