Nhận order phụ kiện từ Trung Quốc về Việt Nam

phu kien

Hiện nay, Trung Quốc được mệnh danh là “công xưởng của thế giới” với năng lực sản xuất và gia công các loại linh kiện, phụ kiện ở trình độ cao. Sản lượng phụ kiện trong các lĩnh vực mà quốc gia này tạo ra gấp nhiều lần tổng sản lượng của khu vực Đông Nam Á. Với ưu thế giá rẻ, đẹp, chất lượng đa dạng, nguồn hàng sẵn có nên hàng phụ kiện Trung Quốc đang dần chiếm lĩnh thị trường Việt Nam. Để giúp các đơn vị kinh doanh hàng phụ kiện trong nước có thể tiếp cận được với nguồn hàng khổng lồ này, công ty lamphongchina đã triển khai dịch vụ nhận order phụ kiện từ Trung Quốc về Việt Nam với nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng.

Xem thêm: Order hàng Trung Quốc  – Ship hàng từ Trung Quốc 

Hàng phụ kiện của Trung Quốc có tốt không?

Hàng phụ kiện bao gồm những vật dụng đi kèm với món đồ nào đó. Thiếu một trong số những phụ kiện này thì tính năng và công dụng của sản phẩm sẽ bị giảm đi phần nào. Hàng phụ kiện có trong hầu hết các loại mặt hàng ở nhiều lĩnh vực. Từ thời trang cho đến điện tử, từ hàng tiêu dùng cho đến hàng công nghiệp. Hiện nay Trung Quốc đang là quốc gia có sản lượng hàng phụ kiện cao nhất trên thế giới. Lượng hàng hóa phụ kiện mà quốc gia này tạo ra mỗi năm cao gấp nhiều lần so với các khu vực Đông Nam Á và nhiều hơn cả các cường quốc về công nghiệp.  Một vài năm trước, người tiêu dùng trên thế giới vẫn thường định danh các loại hàng hóa của Trung Quốc có chất lượng kém, độ bền thấp hơn so với hàng của các nước khác. Vậy nhận định này liệu có đúng? Và hàng phụ kiện Trung Quốc có tốt hay không?

phu kien

Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, khách hàng cần biết rằng đặc trưng cơ bản của hàng hóa ở Trung Quốc là nó có tính phân cấp rất rõ ràng. Ngay cả trong một đơn vị sản xuất họ cũng phân ra thành rất nhiều “đẳng cấp” tương ứng với giá tiền khác nhau. Chất lượng của hàng hóa phù thuộc hoàn toàn vào nhu cầu và điều kiện tài chính của bạn.

Ngoài ra, hiện nay Trung Quốc là quốc gia có khả năng sản xuất hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng rất cao. Một lượng lớn hàng hóa này được đưa vào thị trường Việt Nam thông qua con đường buôn lậu và các hình thức thương mại bất chính. Lượng hàng này được bán nhiều ở trong nước tạo ra một “ác cảm” vô hình chung với hàng Trung Quốc. Thực tế cho thấy, nhiều mặt hàng phụ kiện chính hãng của Trung Quốc cho chất lượng không thua kém gì hàng hóa của Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan. Và thực tế cũng cho thấy, nhu cầu sử dụng hàng phụ kiện chính hãng ở Việt Nam cũng rất lơn. Vấn đề trọng tâm là khách hàng phải lựa chọn được đúng nguồn hàng phụ kiện Trung Quốc có uy tín và đảm bảo chất lượng.

Hàng phụ kiện Trung Quốc có những ưu thế gì?

+ Giá cả rất rẻ:

Hàng phụ kiện của Trung Quốc có mức giá rẻ hơn nhiều lần so với các hàng Nhật Bản, Hàn Quốc…Điều này là do các nhà sản xuất sử dụng nguồn lao động giá rẻ nên có thể hạ giá thành. Bên cạnh đó các công ty này có thể tận dụng được nguồn nguyên liệu sẵn có kết hợp với mô hình sản xuất đại công nghiệp lấy số lượng làm lời. Ngoài ra, hàng phụ kiện ở Trung Quốc ít tốn kém ở khâu quảng cáo nên giá thành rất rẻ.

+ Mẫu mã, chủng loại đa dạng:

Hàng phụ kiện Trung Quốc không những có số lượng lớn mà mẫu mã, chủng loại, kích thước cũng rất đa dạng. Trung Quốc đáp ứng được hầu hết các phụ kiện trong các lĩnh vực khác nhau, Điều này giúp khách hàng có thể lựa chọn được các loại phụ kiện nhau tùy thuộc vào nhu cầu tiêu dùng và tình hình tài chính.

phu kien 1

+ Chất lượng đảm bảo:

Trước đây, có rất ít người biết đến các loại hàng phụ kiện cao cấp của Trung Quốc. Tuy nhiên, một vài năm trở lại đây, sự xuất hiện ồ ạt của một số mặt hàng đã làm thay đổi suy nghĩ này. Nhiều mặt hàng phụ kiện như thời trang, điện tử của Trung Quốc có chất lượng rất tốt, không thua kém gì hàng cao cấp của Nhật, Hàn, Mỹ. Thực tế là tầng lớp thượng lưu ở Trung Quốc cũng sử dụng những sản phẩm này thay vì sử dụng hàng phụ kiện của các nước khác.

Lamphongchina nhận order phụ kiện từ Trung Quốc về Việt Nam

Việc mua hàng phụ kiện tại Trung Quốc chắc hẳn đã là công việc quen thuộc của các đơn vị bán buôn bán lẻ trong nước. Tuy nhiên làm thế nào để có thể hạ giá thành di chuyển, vận tải về Việt Nam cũng như tìm được nguồn hàng phụ kiện có chất lượng và uy tín là điều mà không phải cũng biết. Để giúp người tiêu dùng cũng như các đơn vị buôn bán đồ phụ kiện Trung Quốc tại 63 tỉnh thành có thể tiếp cận được với nguồn hàng điện tử khổng lồ này, công ty lamphongchina đã triển khai dịch vụ nhận order đặt mua phụ kiện từ Trung Quốc với nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng.

Hiện nay, lamphongchina đã trở thành kênh vận chuyển tin cậy chuyên cung ứng phụ kiện điện tử, thời trang, hàng tiêu dùng… nhập khẩu từ các đơn vị sản xuất và kinh doanh nổi tiếng ở Trung Quốc như taobao, 1688… Chúng tôi đã triển khai đặt hàng cho hàng nghìn khách hàng có nhu cầu, từ công ty tới tổ chức cá nhân trong nước với tần suất hàng về liên tục. Chúng tôi nhận đặt mua hộ, vận chuyển hộ và tiến hành các thủ tục thông quan hàng điện tử về Việt Nam với số lượng bán buôn lẫn bán lẻ. Chúng tôi luôn đảm bảo tiêu chí nhanh chóng – chính xác – an toàn – giá rẻ cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ nhận order phụ kiện từ Trung Quốc về Việt Nam của lamphongchina được áp dụng cho cả hình thức nhập khẩu chính ngạch và tiểu ngạch, cả phương thức mua bán truyền thống và hình thức thương mại điện tử.

+ Quy trình mua hàng truyền thống:

Với hình thức mua hàng Trung Quốc truyền thống, khách hàng liên hệ với nhân viên của lamphongchina tại văn phòng Hà Nội và Sài Gòn. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin hàng hóa, số lượng, địa điểm lấy hàng (nếu là mối quen) cho lamphongchina. Trường hợp khách hàng chưa có mối hàng quen thì chúng tôi sẽ tư vấn, giới thiệu những nhà cung ứng có uy tín tại Trung Quốc và đặt hàng cho khách.

Hàng hóa sẽ được tập kết về kho ở Quảng Châu hoặc Đông Hưng, rồi từ các kho này chuyển về kho ở Hà Nội. Lamphongchina chịu trách nhiệm khai quan hàng hóa tại cửa khẩu. Khách hàng nhận hàng tại kho của lamphongchina hoặc yêu cầu giao hàng tận nhà tùy theo mục đích.

phu kien thoi trang

+ Quy trình mua bán online:

Với hình thức mua hàng Trung Quốc online, chúng tôi sẽ giúp bạn order được các món hàng trên các web thương mại điện tử của Trung Quốc như 1688, Alibaba, Taobao, Tmall.

– Khách hàng cung cấp link hàng hóa trên các web Taobao, 1688, Alibaba, Tmall và gửi về cho bộ phận giao dịch viên của lamphongchina. Trường hợp khách hàng không biết ngoại ngữ và máy tính có thể trực tiếp đến văn phòng để mô tả thông tin để đội ngũ nhân viên tìm kiếm hộ.

– Sau khi tìm được đúng sản phẩm cần mua, khách hàng báo số lượng, hình thức vận chuyển, địa điểm nhận hàng để nhân viên của lamphongchina chek hàng và báo giá. Khách hàng đồng ý thì tiến hành làm hợp đồng.

– Khách hàng thanh toán 70 -100% giá trị đơn hàng tùy thuộc vào loại hàng.

– Khi hàng về Việt Nam, lamphongchina sẽ thông báo để khách hàng đến nhận và thanh toán toán hết số tiền còn lại.

tu-cam-thanh-bac-kinh

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những lô hàng phụ kiện Trung Quốc với gia cả, chất lượng tốt nhất.  Dịch vụ nhận order phụ kiện từ Trung Quốc về Việt Nam của lamphongchina là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho khách hàng.