Dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội

trung quoc 4

Hiện nay, thành phố Quảng Châu, Trung Quốc được biết đến như một thiên đường mua sắm của những người người buôn bán tại Hà Nội. Đây là đầu mối cung ứng một lượng lớn hàng hóa sỉ và lẻ giá rẻ cho thị trường Hà Nội trong suốt thời gian qua. Trên cơ sở đó, công ty Lamphongchina đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội cùng nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Xem thêm: Nhận vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Hà Nội – Nhận order hàng Trung Quốc giá rẻ ở tại Hà Nội – Chuyên nhận vận chuyển hàng giá rẻ từ Quảng Châu về Việt Nam

Nhu cầu chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Hà Nội

Những tiểu thương, nhà kinh doanh hàng hóa tại Hà Nội chắc hẳn đã quá quen thuộc với công việc “đánh hàng” tại Quảng Châu. Không phải ngẫu nhiên mà thành phố 10 triệu dân này lại trở thành địa chỉ tin cậy của dân buôn tại Hà Nội. Thành phố Quảng Châu từ lâu đã được biết đến là “thiên đường” mua sắm của Trung Quốc. Nếu có một dịp đến Trung Quốc, bạn hãy cố gắng ghé thăm thành phố Quảng Châu một lần để hiểu thêm về danh hiệu này. Những con đường thương mại, những khu chợ đầu mối dài hàng km, nối tiếp nhau sẽ khiến bạn vô cùng choáng ngợp.

quang chau 4

Thành phố Quảng Châu được quy hoạch thành trung tâm công nghiệp của Trung Quốc từ những năm cải cách 1978 -1979 nên ngày nay quy mô sản xuất và buôn bán không ngừng mở rộng. Không quá ngoa khi nói rằng Quảng Châu là kho tập kết hàng tiêu dùng, hàng may mặc của thế giới.  Tại Quảng Châu bạn sẽ tìm ra không thiếu bất cứ loại hàng hóa nào trên thế giới. Hầu hết các loại sản phẩm hàng thời trang, may mặc, đồ điện tử, đồ nội thất của các hãng trên thế giới đều có mặt tại đây.

Khi đánh hàng tại Quảng Châu, khách hàng có thể tha hồ lựa chọn các sản phẩm với chất lượng, mã mã theo ý muốn. Bên cạnh đó giá của các mặt hàng này luôn là giá gốc, giá sỉ nên bạn sẽ đảm bảo được lợi nhuận trong kinh doanh và tiêu dùng. Từ Hà Nội mất khoảng 2h bay tương đương với 2 ngày đi xe ô tô sẽ đến được trung tâm của thành phố Quảng Châu. Nếu bạn không có phương tiện hay không thông thạo được sá thì có thể sử dụng đến dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội của công ty Lamphongchina với nhiều chính sách ưu đãi.

van chuyen 1

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội của Lamphongchina

Tuy được mệnh danh là “thiên đường” mua sắm nhưng nếu bạn không am hiểu thị trường, không có trình độ Hoa Ngữ và không có mối quan hệ với các nhà cung ứng tại đây thì rất có thể “thiên đường” sẽ không được trọn vẹn. Chúng tôi đang muốn nói đến việc mua phải hàng giá đắt, hàng kém chất lượng và sự khó khăn ở khâu thông quan, vận chuyển.
Hiện nay, vấn đề đặt ra với những người đánh hàng tại Quảng Châu về Hà Nội là làm sao có thể tiếp cận được với nguồn hàng tốt và rẻ. Thêm vào đó là làm sao vận chuyển những lô hàng này về Hà Nội trong thời gian ngắn nhất với chi phí thấp nhất. Để giúp khách hàng giải quyết những vấn đề trên, công ty Lamphongchina.com đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội của Lamphongchina với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

trung quoc 4
Bạn là các đại lý, cửa hàng, các shop đang cần chuyển hàng sỉ và lẻ từ Quảng Châu về Việt Nam? Bạn muốn việc chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam được diễn ra nhanh chóng với chi phí thấp nhất? Với nhiều năm kinh nghiệm trong vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội, Lamphongchina sẽ giúp bạn giải quyết được những vấn đề trên.
Lamphongchina nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa như quần áo, giày dép, hàng gia dụng, hàng công nghiệp, đồ điện tử…từ các chợ tại thành phố Quảng Châu về Việt Nam trong thời gian nhanh chóng nhất với mức giá rẻ nhất.

Với dịch vụ của chúng tôi, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin số lượng, loại hàng hóa cần nhập, hình thức vận chuyển và địa chỉ nhận hàng qua email hoặc điện thoại của lamphongchina. Nhân viên của chúng tôi sẽ đến nhận và vận chuyển hàng. Nếu mua theo hình thức online thì ghi địa chỉ nhận hàng tại kho của Lamphongchina ở Đông Hưng và Quảng Châu.

Sau khi check hàng, Lamphongchina sẽ báo giá, nếu khách đồng ý với bảng báo giá thì tiến hành làm hợp đồng và thanh toán từ 70 -100% giá trị đơn hàng. Tiếp theo đó hàng hóa sẽ được chuyển về kho của công ty lamphongchina tại Đông Hưng và Quảng Châu của Trung Quốc. Lamphongchina đảm trách việc thông quan tại biên giới và chuyển về Hà Nội cho khách hàng.
Ngoài việc hỗ trợ vận chuyển, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ order hộ, mua hộ, dẫn khách đi chợ, thương lượng trả giá hộ với mục đích giúp khách hàng có được những lô hàng chất lượng với giá rẻ nhất.

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi?

+ Nhanh chóng:

Dịch vụ của chúng tôi luôn coi yếu tố tốc độ là chìa khóa của sự thành công. Chậm một ngày  sẽ khiến bạn bị tổn thất kinh phí và mất đi khách hàng. Do vậy chúng tôi luôn đảm bảo sự chuẩn xác về thời gian vận chuyển.

+ Giá rẻ:

Dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo rẻ hơn so với các đơn vị vận khác.Hiện nay, lamphongchina có mối quan hệ tốt với một số đối tác kinh doanh tại Quảng Châu. Do đó có thể thương lượng để hạ mức chi phí của các dịch vụ xuống mức thấp nhất.

van chuyen

+ An toàn – Uy tín:

Chúng tôi luôn áp dụng và trang bị những thiết bị, công cụ vận tải hiện đại nhất để đảm bảo sự an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

+ Chuyên nghiệp:

Nhân viên của chúng tôi có trình độ Hoa Ngữ tốt cùng sự am hiểu địa phương do đó có thể giúp bạn đàm phán, thương lượng để giúp bạn nhập khẩu được những lô hàng quần áo tốt nhất.

Hãy liên hệ ngay với Lamphongchina.com để có được những lô hàng Quảng Châu tốt nhất. Có thể nói, dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội của công ty lamphongchina chính là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.