Chuyên nhận vận chuyển hàng giá rẻ từ Quảng Châu về Việt Nam

quang chau

Nói đến việc “đánh hàng” tại Trung Quốc bạn không thể không nói đến thành phố Quảng Châu. Quảng Châu được biết đến là “thiên đường” mua sắm của Trung Quốc. Đây là đầu mối cung ứng một lượng lớn hàng hóa sỉ và lẻ giá rẻ cho người tiêu dùng tại Việt Nam. Để việc vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam diễn ra nhanh chóng với chi phí thấp nhất, Công ty Lamphongchina đã cho ra đời dịch vụ chuyên nhận vận chuyển hàng giá rẻ từ Quảng Châu về Việt Nam với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Xem thêm: Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam – Dịch vụ order hàng Trung Quốc – Nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Nhu cầu chuyển hàng giá rẻ từ Quảng Châu về Việt Nam

Nói đến Trung Quốc, bên cạnh hình ảnh Vạn Lý Trường Thành hùng vĩ, Thiên An môn cổ kính, Thượng Hải xa hoa thì bạn không thể không nhắc đến thành phố Quảng Châu. Đây là thành phố thủ phủ của tỉnh Quảng Đông, thuộc miền Nam Trung Quốc.
Thành phố Quảng Châu hiện là trung tâm kinh tế – chính trị quan trọng của tỉnh Quảng Đông với dân số vào khoảng 9.7 triệu người. Thành phố Quảng Châu được quy hoạch thành trung tâm công nghiệp trong chiến lược đổi mới kinh tế Trung Quốc từ những năm 1978 -1979.
Hiện nay đây được xem là một trong những trung tâm thương mại lớn trên thế giới và được mệnh danh là thiên đường “đánh hàng” của dân buôn tại Việt Nam.

quang chau - sai gon

Không phóng đại khi nói rằng Quảng Châu chính là kho tập kết hàng tiêu dùng, hàng may mặc của toàn cầu. Nếu bạn có dịp trực tiếp đi dạo ở những khu phố tại đây hẳn sẽ vô cùng choáng ngợp trước số lượng hàng hóa khổng lồ của thành phố này. Chỉ riêng hàng da và giả da trên đường Guanghua Yi đã có tới vài cây số với những siêu thị quy mô “cực khủng”. Hầu hết các loại sản phẩm hàng thời trang, hàng may mặc, hàng điện tử, đồ nội thất và các mặt hàng khác ở đây đều là nguồn cung ứng chính cho thị trường Việt Nam. Khi đến với Quảng Châu, khách hàng có thể tha hồ lựa chọn các sản phẩm với chất lượng, mã mã theo ý muốn. Bên cạnh đó vì là đầu mối nên hàng hóa ở đây cực kì rẻ và chất lượng. Những lô hàng tốt nhất của Trung Quốc đều có mặt tại đây. Giá cả của các loại hàng hóa ở Quảng Châu luôn rẻ hơn so với hàng hóa nhập từ Hàn Quốc, Nhật bản hay Thái Lan. Lợi nhuận là yếu tố quan trọng hàng đầu mà người kinh doanh buôn bán hướng đến chính vì thế Quảng Châu nghiễm nhiên trở thành địa chỉ đánh hàng thân thuộc của người buôn bán trong nước.

quang chau 3

Lamphongchina chuyên nhận vận chuyển hàng giá rẻ từ Quảng Châu về Việt Nam

Hiện nay, một vấn đề đặt ra với những người đánh hàng tại Quảng Châu là làm sao có thể vận chuyển hàng về Việt Nam trong thời gian ngắn nhất với chi phí thấp nhất. Nếu không có mối quan hệ tốt với các đơn vị vận chuyển, bạn sẽ phải sử dụng những dịch vụ vận tải kém chất lượng, chi phí đắt đỏ và ẩn chứa nhiều rủi ro. Để giúp khách hàng đạt được điều này, công ty Lamphongchina.com đã cho ra đời dịch vụ chuyên nhận vận chuyển hàng giá rẻ từ Quảng Châu về Việt Nam với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Bạn là các shop, cửa hàng, đại lý đang chuyển hàng sỉ và lẻ từ Quảng Châu về Việt Nam? Bạn muốn việc chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam được diễn ra nhanh chóng với chi phí thấp nhất? Bạn muốn hàng hóa được đảm bảo nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển. Hãy đến với dịch vụ chuyên vận chuyển hàng giá rẻ từ Quảng Châu về Việt Nam của Lamphongchina, những mong muốn này của khách hàng sẽ được đáp ứng.
Hiện nay Lamphongchina.com đang nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa từ thành phố Quảng Châu đi về Việt Nam mà không đặt ra bất cứ một yêu cầu nào về số lượng và kích thước. Chúng tôi nhận chuyển hàng quần áo, giày dép, hàng gia dụng, hàng công nghiệp, đồ điện tử…từ các chợ tại thành phố Quảng Châu về Việt Nam trong thời gian nhanh chóng nhất với mức giá rẻ nhất.

Quy trình chuyển hàng giá rẻ từ Quảng Châu về Việt Nam của Lamphongchina 

Bước 1: Khách hàng cung cấp thông tin số lượng, loại hàng hóa cần nhập, hình thức vận chuyển và địa chỉ nhận hàng qua email hoặc điện thoại của lamphongchina. Nhân viên của chúng tôi sẽ đến nhận và vận chuyển hàng.

Bước 2: Lamphongchina báo giá, nếu khách đồng ý với bảng báo giá thì tiến hành làm hợp đồng và thanh toán từ 70 -100% giá trị đơn hàng.

Bước 3: Hàng hóa sẽ được chuyển về kho của lamphongchina tại Đông Hưng và Quảng Châu của Trung Quốc.

Bước 4: Lamphongchina đảm trách việc thông quan hải quan và chuyển về Việt Nam.

Bước 5: Khách nhận hàng và thanh toán số tiền còn lại.

quang chau

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được những lô hàng Quảng Châu tốt nhất. Với dịch vụ chuyên nhận vận chuyển hàng giá rẻ từ Quảng Châu về Việt Nam của công ty lamphongchina khách hàng hoàn toàn yên tâm về thời gian và giá cả.