Dịch vụ nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

vp 3

Không phải ngẫu nhiên mà hàng nhập khẩu Trung Quốc lại chiếm tới 35% tổng số hàng nhập ngoại của cả nước. Điều này có được một phần do đặc trưng hàng Trung Quốc rất rẻ và nhu cầu tiêu thụ trong nước rất lớn. Bên cạnh đó không thể không nhắc đến vai trò trung gian của các loại hình dịch vụ mua hộ, vận chuyển hộ hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Một trong số đó là dịch vụ nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam của công ty lamphongchina với nhiều tiện ích dành cho khách hàng.

Có thể bạn sẽ cần: Nhập hàng Trung Quốc – Dịch vụ ship hàng từ Trung Quốc – Mua hàng Trung Quốc

Hàng nhập khẩu Trung Quốc có tốt không?

Sau gần 40 năm tiến hành đổi mới từ năm 1978, hiện nay Trung Quốc đã trở thành nền kinh tế lớn thứ 2 trên thế giới sau Mỹ. Ngoài thế mạnh về nhân công giá rẻ và nguyên liệu sẵn có thì khoa học kĩ thuật và trình độ gia công chính là những nhân tố tạo nên sự phát triển thần tốc của Trung Quốc.

Hiện nay, Trung Quốc được ví von là công xưởng của nhân loại – nơi cung cấp một lượng hàng hóa khổng lồ cho khu vực Châu Á và nhiều nước trên thế giới. Một vài năm trước đây, khi nhắc tới hàng hóa Trung Quốc, nhiều người tiêu dùng còn e ngại về chất lượng và độ an toàn của các sản phẩm này. Cách đây khoảng 15 – 20 năm, những bê bối liên quan đến thuốc diệt chuột, thuốc trừ sâu, dày dép, hàng hóa nhiễm độc từ Trung Quốc liên tiếp xảy ra khiến người tiêu dùng hết sức hoang mang, lo lắng thậm chí tẩy chay hàng Trung Quốc. Người ta cảm thấy lo sợ với những mặt hàng mang nhãn hiệu “Made in China”.

cho trung quoc 21

Đây là một nỗi sợ hữu hình lẫn vô hình trong suy nghĩ của nhiều người tiêu dùng. Vậy thức chất, hàng Trung Quốc có tốt không? Muốn trả lời được câu hỏi điều này, chúng ta cần xem xét những lô hàng dính các “phốt” bê bối kia có nguồn gốc từ đâu? Các chứng cứ điều tra đã cho thấy, hầu hết chúng là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng được đi vào trong nước thông qua đường buôn lậu và các hình thức thương mại bất chính.

Trên thực tế, hàng hóa chính hãng của Trung Quốc rất tốt, có chất lượng không thua kém gì hàng Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan…Và thực tế đã chứng minh, giới tiêu dùng trung – thượng lưu ở Trung Quốc cũng lựa chọn các sản phẩm nội địa để sử dụng thay vì dùng hàng nhập ngoại. Với trình độ khoa học kĩ thuật hiện đại cùng kĩ thuật gia công tiên tiến, hàng hóa Trung Quốc luôn đảm bảo các tiêu chí về chất lượng và mẫu mã của người tiêu dùng.

ip 2

Chiếm một thị phần rộng lớn tại Việt Nam, từ lâu hàng hóa tử Trung Quốc đã trở thành đối tượng thân thiết của mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi, mọi giới tính, mọi vùng miền. Bên cạnh những mặt hàng tầm trung, bình dân thì nhiều thương hiệu cao cấp chính hãng từ Trung Quốc như đã xuất hiện như Lenovo, OPPO, Gionee, HUAWEI HAIER, XIAOMI trong ngành điện tử, Adidas Puma trong ngành thời trang và nhiều thương hiệu uy tín khác. Những thương hiệu này đã tạo dần dần chinh phục được các khách hàng khó tính ở Việt Nam.

Vì sao hàng Trung Quốc nhập khẩu được ưa chuộng tại Việt Nam?

So với các loại hàng nhập khẩu khác, hàng hóa từ Trung Quốc có chất lượng mẫu mã và giá thành rất đa dạng, phù hợp với điều kiện của nhiều đối tượng khách hàng. Bạn có thể sở hữu những sản phẩm từ cao cấp cho đến tầm trung giá rẻ tùy thuộc vào điều kiện tài chính của mình.
Hàng Trung Quốc rẻ là bởi các công ty tại đây đều sản xuất theo mô hình đại công nghiệp với số lượng lớn. Bên cạnh đó nhân công giá rẻ và nguồn nguyên liệu tại chỗ cũng góp phần hạ chi phí sản xuất từ đó giảm được giá thành. Chính những lý do này đã khiến cho nhu cầu tiêu thụ hàng nhập khẩu Trung Quốc ngày một gia tăng. Các đại lý, shop bán hàng cũng tăng cường việc nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam hơn.

cho trung quoc 12

Tuy nhiên, nguy cơ mua phải hàng Trung Quốc giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng khi nhập hàng từ Trung Quốc là rất cao. Vấn đề đặt ra đối với người nhập hàng Trung Quốc là lựa chọn được các địa chỉ cung ứng uy tín, đảm bảo chất lượng của hàng hóa và mức giá phù hợp nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm tại thị trường Trung Quốc, công ty lamphongchina.com đã cho ra đời dịch vụ nhận nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam với nhiều tiện ích dành cho khách hàng.

Lamphongchina nhận nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

Thay vì trực tiếp đánh hàng tại Trung Quốc hoặc mua trung gian từ các đậu nậu ở biên giới thì giờ đây người kinh doanh có thể dễ dàng tiếp cận hơn với nguồn hàng hơn nhờ vào dịch vụ nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam của công ty lamphongchina.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm các chuỗi hoạt động như order hàng Trung Quốc hộ, mua hộ hàng Trung Quốc, tư vấn hộ, dẫn khách đi chợ…nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng Chúng tôi nhận nhập khẩu theo đường chính ngạch và tiểu ngạch tất cả các loại hàng hóa như đồ điện tử, điện thoại, máy tính, laptop, nông sản, thực phẩm, thời trang, mỹ phẩm, hàng công nghiệp, hàng dân dụng…mà không đưa ra những giới hạn về kích thước và trọng lượng.

Bằng mối quan hệ tốt với các đơn vị sản xuất, kinh doanh uy tín tại Trung Quốc cùng kĩ năng Hoa Ngữ thành thục, chúng tôi sẽ tư vấn, đàm phán và thương lượng dùm khách để tìm được nguồn hàng văn phòng phẩm chất lượng, giá rẻ nhất. Để nhập khẩu hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, khách hàng có thể tiến hành bằng cả 2 hình thức mua bán là thương mại điện tử và mua bán trực tiếp.

+ Đối với hình thức nhập hàng tại xưởng:

✪ Khách hàng cung cấp thông tin số lượng, loại hàng hóa cần nhập và địa chỉ nhận hàng qua email hoặc điện thoại.

✪ Lamphongchina sẽ tìm kiếm nguồn hàng và báo giá cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

✪ Khách đồng ý với bảng báo giá thì tiến hành làm hợp đồng và thanh toán từ 70 -100% giá trị đơn hàng.

✪ Hàng hóa sẽ được chuyển về kho của lamphongchina tại Đông Hưng và Quảng Châu của Trung Quốc.

✪ Lamphongchina đảm trách việc thông quan hải quan và chuyển về Việt Nam.

✪ Khách nhận hàng và thanh toán số tiền còn lại.

Xương Trung Quốc

+ Đối với hình thức thương mại điện tử

✪ Cung cấp đường link các sản phẩm tại các trang thương mại điện tử của Trung Quốc như Aliexpress, Alibay, 168, Alibaba, taobao…

✪ Sau khi tìm được đúng hàng văn phòng phẩm, lamphongchina sẽ check hàng và báo giá. Khách hàng cung cấp địa chỉ nhận hàng và hình thức giao hàng.

✪ Khách hàng kí làm hợp đồng và thanh toán từ 70 – 100% giá trị đơn hàng.

✪ Địa chỉ giao hàng sẽ là kho bãi của lamphongchina tại Đông Hưng và Quảng Châu. Sau đó hàng sẽ được vận chuyển về kho tại Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh.

✪ Khách hàng nhận hàng tại kho hoặc giao hàng trực tiếp và đóng hết số tiền còn lại.

1123

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những lô hàng Trung Quốc nhập khẩu tốt nhất. Với dịch vụ dịch vụ nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam của công ty lamphongchina, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng hàng hóa và giá thành.